Dọa sẽ tự tử, chàng trai 16 tuổi cuối cùng cũng cưới được vợ 71 tuổi như ước nguyện

Ngày 04/07/2017 09:14 AM (GMT+7)

Câu chuyện tình của chàng thiếu niên 16 tuổi si mê và nhất quyết cưới bằng được cụ bà 71 tuổi đang gây xôn xao cộng đồng mạng Indonesia.

Những câu chuyện tình lệch tuổi luôn trở thành chủ đề bàn tán của mọi người. Mặc dù người ta vẫn nói tình yêu không phân biệt tuổi tác tuy nhiên khi khoảng cách quá lớn, không một ai có thể thấy nó bình thường. Và câu chuyện của chàng thiếu niên 16 tuổi đem lòng yêu cuồng nhiệt với cụ bà 71 tuổi không nằm ngoài quy luật đó.

Dọa sẽ tự tử, chàng trai 16 tuổi cuối cùng cũng cưới được vợ 71 tuổi như ước nguyện - 1

Chàng thiếu niên 16 tuổi đem lòng yêu cuồng nhiệt với cụ bà 71 tuổi

Ngày 2/7 vừa qua, một đám cưới kì lạ đã diễn ra tại Ogan Komering Ulu, miền Nam Sumatra, Indonesia đang khiến dư luận trong và ngoài nước bàn tán xôn xao. Chú rể là Selamat Riayadi mới 16 tuổi còn cô dâu là cụ bà 71 tuổi Rohaya.

Chàng thiếu niên 16 tuổi đó đã nảy sinh tình yêu với người phụ nữ hơn mình 55 tuổi, là góa phụ. Họ yêu và quyết tâm đến với nhau bằng mọi giá. Thậm chí, trước sự ngăn cản của gia đình, cặp đôi chàng trẻ, nàng già này còn dọa sẽ uống thuốc diệt cỏ nếu không được cưới nhau.

Dọa sẽ tự tử, chàng trai 16 tuổi cuối cùng cũng cưới được vợ 71 tuổi như ước nguyện - 2

Đôi vợ chồng trong nghi thức đám cưới

Gia đình cụ bà Rohya cũng đã muốn ngăn cản cuộc tình này nhưng nhìn thấy bà, mẹ của mình khăng khăng sống chết đòi kết hôn với chàng trai trẻ kia, mọi người buộc phải đồng ý.

Câu chuyện ban đầu khiến dư luận xôn xao và không tin vào tính xác thực. Sau đó, báo chí đã về ngôi làng nơi hai người sinh sống để kiểm tra. Trưởng thôn ở đây đã xác định đúng là đã có đám cưới diễn ra giữa cụ bà Rohaya và chàng thiếu niên Riayadi. Họ yêu nhau bằng tình yêu chân thành, hoàn toàn không phải vì vấn đề lợi dụng tiền bạc. Đám cưới được diễn ra hôm 2/7 vừa qua.

Theo Bảo Bình (Theo Beri) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu