Độc đáo màn rước dâu bằng ‘siêu xe’ Minsk ở Đắk Lắk

Ngày 07/04/2015 22:21 PM (GMT+7)

Màn rước dâu bằng dàn xe Minsk ở Đắk Lắk đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng trong ngày hôm nay.

Đám cưới đặc biệt này được tổ chức vào ngày 5/4, ở huyện Krông Pắk, Đắk Lắk. Cô dâu có tên là Vũ Thị Út Thìn, chú rể là Phan Thanh Tâm (cả hai cùng sinh năm 1989).

doc dao man ruoc dau bang ‘sieu xe’ minsk o dak lak - 1

Chú rể Thanh Tâm chia sẻ cả hai yêu nhau từ thời cấp III. Khi lớn lên cùng vào Bình Dương lập nghiệp. Trải qua 9 năm yêu nhau, cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới.

Để tạo ra sự độc đáo, chú rể đã lên ý tưởng trang trí những chiếc xe Minsk bằng những chùm bóng bay và bằng những bông hoa tươi.

doc dao man ruoc dau bang ‘sieu xe’ minsk o dak lak - 2

Chú rể đích thân cầm lái đi đón dâu, theo sau là đoàn xe Minsk cổ với gần 40 chiếc của CLB xe Minsk mà chú rể tham gia sinh hoạt.

doc dao man ruoc dau bang ‘sieu xe’ minsk o dak lak - 3

Trước khi tổ chức đám cưới, cả 2 đã thuyết phục hai bên gia đình xin được rước dâu bằng xe Minsk và được chấp thuận. Mục đích rước dâu bằng xe Minsk là muốn tiết kiệm chi phí vì thấy đời sống bố mẹ ở quê còn khó khăn, đồng thời tạo nên hình ảnh lạ, đẹp khó phai trong ngày trọng đại của 2 vợ chồng.

doc dao man ruoc dau bang ‘sieu xe’ minsk o dak lak - 4

doc dao man ruoc dau bang ‘sieu xe’ minsk o dak lak - 5

doc dao man ruoc dau bang ‘sieu xe’ minsk o dak lak - 6

Những hình ảnh rước dâu độc đáo của cặp đôi này hiện đang được lan truyền khắp cộng đồng mạng với những lời chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ.

Theo Lan Anh (Người đưa tin)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu