Màn rước dâu độc nhất: Chú rể bán nude kéo xe bò đón dâu

Ngày 21/03/2015 00:10 AM (GMT+7)

Một đám cưới đặc biệt diễn ra ở Quý Châu, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Chú rể đã bán nude và kéo chiếc xe bò chở cô dâu về nhà.

Trang Giang Shu cho hay, ngày 18/3 vừa qua, tại Quý Châu, Trung Quốc, một đám rước dâu độc và lạ đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Chú rể trong tình trạng bán nude và kéo xe chở cô dâu về nhà.

man ruoc dau doc nhat: chu re ban nude keo xe bo don dau - 1

Chủ nhân của đám cưới kỳ lạ này là một cặp vợ chồng 9x. Họ đã khiến cả khu phố được một phen xôn xao, bất ngờ.

Nếu như bình thường, chú rể sẽ diện trang phục chỉnh tề đến đón cô dâu bằng xe mô tô hoặc ô tô. Tuy nhiên, trong đám rước dâu có một không hai này, chú rể ở trong tình trạng bán nude, khuôn mặt bị bôi vẽ bằng mực tàu, trên người còn vẽ các họa tiết kỳ lạ đang ra sức kéo chiếc xe bò chở cô dâu về nhà.

man ruoc dau doc nhat: chu re ban nude keo xe bo don dau - 2

Ngoài ra, đi cùng đoàn rước dâu là một nhóm bạn thân thiết của cô dâu chú rể, đằng sau xe bò còn được buộc một chuỗi vỏ chai nhựa kéo lê cùng chiếc xe. Tiếng hò hét cổ vũ cộng với tiếng kêu của mớ chai lọ đã tạo ra những âm thanh thu hút sự chú ý của đông đảo người dân.

man ruoc dau doc nhat: chu re ban nude keo xe bo don dau - 3

Rất nhiều người đã tò mò vây xem cảnh tượng có này. Nhiều người cho rằng đây chính là “thử thách tình yêu” dành cho chú rể.

man ruoc dau doc nhat: chu re ban nude keo xe bo don dau - 4

Ngày nay, những đám cưới rước dâu bằng dàn siêu xe khủng, xích lô, xe đạp hay thậm chí là xe ngựa, xe bò... đã không còn xa lạ với mọi người. Nhưng với đám cưới mà chú rể bán nude kéo xe bò đón dâu như ở trên thì quả là độc và lạ, chưa từng có ở bất cứ nơi đâu.

Theo Khánh Hà (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu