Đóng giả đàn ông để lấy vợ, cuối cùng bị lộ vì không chịu “động phòng”

Ngày 04/11/2016 10:16 AM (GMT+7)

Làm giả mọi giấy tờ nhân thân, đóng vai một người đàn ông và lấy vợ… Cuối cùng, người phụ nữ này cũng bị bại lộ thân phận vì sau vài tháng kết hôn luôn né tránh chuyện… động phòng!

Mới đây, câu chuyện hi hữu đã xảy ra tại đất nước Indonesia khi mà một người phụ nữ bị bắt vì tội cải trang đàn ông để lấy vợ. “Anh chồng” này bị chính vợ mình tố giác sau khi người vợ sốc vì phát hiện bị lừa dối.

dong gia dan ong de lay vo, cuoi cung bi lo vi khong chiu “dong phong” - 1

Suwarti, 40 tuổi giả mạo đàn ông để lấy vợ

“Người chồng” giả mạo này có tên là Suwarti, 40 tuổi. Cô đã làm giả các giấy tờ tùy thân và đóng vai một người đàn ông. Suwarti đã diễn đạt đến mức làm siêu lòng một người phụ nữ tên Heniyati, 25 tuổi. Suwarti còn nói mình là một sĩ quan cảnh sát.

Sau vài tháng hẹn hò và cuộc tình lãng mạn như cơn lốc, cặp đôi này đi tới kết hôn trong niềm hạnh phúc vô bờ bến của cô dâu. Thậm chí để vở kịch hoàn hảo, Suwarti còn thuê người đóng vai thân nhân, họ hàng trong lễ cưới được diễn ra ở huyện Boyolali.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cô dâu khốn khổ vì đã lấy nhau vài tháng trời mà chồng không chịu… động phòng. Và rồi trong một lần tình cờ Heniyati đã tìm thấy thẻ căn cước cá nhân chuẩn xác của… “chồng”. Cô tá hóa khi phát hiện ra chồng mình thực chất lại là… đàn bà.

Ngay sau khi phát hiện sự thật “động trời”, cô lập tức đến đồn công an khai báo. "Cô ấy đã làm giả tất cả giấy tờ cho thủ tục đám cưới. Cả nhà tôi đều bị lừa. Chúng tôi cảm thấy quá xấu hổ" - Heniyati chia sẻ trên tờ Jakarta Post.

dong gia dan ong de lay vo, cuoi cung bi lo vi khong chiu “dong phong” - 2

Cô đã làm giả các giấy tờ tùy thân và đóng vai một người đàn ông. Suwarti đã diễn đạt đến mức làm siêu lòng một người phụ nữ tên Heniyati, 25 tuổi. Suwarti còn nói mình là một sĩ quan cảnh sát.

Với tội danh này, Suwarti có thể sẽ bị kết án 7 năm tù. Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra nguyên nhân khiến người phụ nữ này có hành động kì cục như vậy. Tuy nhiên, theo một nguồn tin, Suwarti đã từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc với chồng và có một cô con gái. Có lẽ đây là lí do khiến người phụ nữ này có ý tưởng lạ đời như thế!

Theo Sam Sam (Theo ARB) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu