Em cuồng si người đàn ông có vợ

Ngày 18/08/2015 22:00 PM (GMT+7)

Anh đi làm công trình ở nhiều nơi và đến chỗ nào anh cũng có gái theo. Em cũng chỉ là trạm dừng chân trong 2 năm, ở địa phương này mà thôi.

Chị Thanh Bình thân mến!

Em biết tình cảm của mình đang có là sai lầm, là lệch lạc nhưng em không biết phải làm thế nào để dứt ra được. Em mong chị cho em một lời khuyên!

Em năm nay 28 tuổi. Em đã từng có một mối tình rất sâu đậm nhưng rồi người đó phản bội em khiến em đau khổ vô cùng. Phải tới hơn 2 năm sau em mới có thể bình tâm lại được.

Và rồi em gặp anh. Anh làm công trình ở gần nơi em sống. Khi đến với anh, em biết anh đã có vợ và hai con ở quê nhà. Anh làm dự án ở chỗ em khoảng hơn 2 năm sẽ chuyển đi nơi khác. Anh ấy ăn nói khéo, biết tâm lí phụ nữ nên em nhanh chóng phải lòng anh. Em không hiểu vì em từng bị tổn thương nên dễ dàng đổ gục hay vì anh quá khéo léo, hiểu tính em mà em lại yêu anh điên cuồng đến như vậy.

Trước đây em rất kị những người đàn ông có vợ và em không bao giờ nghĩ mình sẽ xen vào hạnh phúc gia đình người khác. Nhưng kể từ khi gặp anh, em đã “bất chấp” để trở thành người tình của anh. Mặc dù khi bên anh, mọi người đều nói em không phải là người tình duy nhất. Anh đi làm công trình ở nhiều nơi và đến chỗ nào anh cũng có gái theo. Em cũng chỉ là trạm dừng chân trong 2 năm, ở địa phương này mà thôi.

Em cuồng si người đàn ông có vợ - 1

Kể từ khi gặp anh, em đã “bất chấp” để trở thành người tình của anh. Mặc dù khi bên anh, mọi người đều nói em không phải là người tình duy nhất. (Ảnh minh họa)

Biết như vậy nhưng em cứ cuốn vào anh không dứt ra được. Gần đây, vợ anh biết chuyện đã điện thoại cho em. Chị ấy nói đã phải làm điều này không ít lần rồi. Em đau khổ và nhục nhã vô cùng. Nhưng em chưa bao giờ yêu ai như thế. Ngay cả khi chia tay mối tình đầu em cũng không đau như lúc này, khi nghĩ phải dừng chuyện tình cảm với anh.

Em muốn sinh con với anh dù sau này chỉ một mình em nuôi nó. Nhưng em không biết điều đó có nên hay không? Em mong chị cho em một lời khuyên! Em cảm ơn chị nhiều! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang si mê người đàn ông có vợ. Em không muốn dừng tình cảm này lại dù em biết nó chẳng thể tiến xa. Em chỉ là một trong số rất nhiều người đàn bà đã đi qua đời anh ta mà thôi. Thế nhưng tình yêu đã khiến em muốn sinh con cho anh ấy.

Đàn bà thường yếu lòng như thế, nhất là trước tình yêu. Đôi khi dù biết đấy là điều mù quáng nhưng lí trí không thắng nổi con tim. Nhưng em gái à… Em yêu một người đàn ông có vợ đã là sai lầm nhưng điều tồi tệ hơn nữa là, em không phải người con gái duy nhất khiến anh ta rung động. Em chỉ như một trò tiêu khiển nhất thời, ở nơi mà anh ta đến. Anh ta, có xứng đáng để em bất chấp tất cả là người thứ ba, rồi sinh con cho anh ta?

Nếu như anh ta là một người tử tế, chỉ là hai em đến muộn trong đời nhau thì việc muốn có một đứa con còn có thể chấp nhận được. Còn ở đây, anh ta không hề tôn trọng em, ngay cả cái tình cảm mà anh ta dành cho em cũng chỉ là thú vui nhất thời mà thôi. Em có cần thiết phải hi sinh cho một gã đàn ông tệ bạc đến thế không?

Em cuồng si người đàn ông có vợ - 2

Em muốn sinh con với anh dù sau này chỉ một mình em nuôi nó. Nhưng em không biết điều đó có nên hay không? (Ảnh minh họa)

Nếu em sinh con cho anh ta, em sẽ giải thích cho con mình thế nào về người cha như vậy? Nếu như anh ta yêu em thật lòng, chỉ là anh ta không thể dứt bỏ hôn nhân, thì em còn có thể nói với con mình rằng, con là kết quả của một tình yêu muộn màng. Nhưng vấn đề là ở chỗ, anh ta không cho em một danh phận, càng không cho em một tình yêu chân chính.

Hãy quên anh ta đi và coi đó như một cơn ác mộng của cuộc đời. Mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi. Nếu như mối tình đầu đầy trân trọng, đáng nâng niu em còn có thể quên được thì một gã đàn ông như anh ta sẽ khiến em nhanh chóng quên thôi. Sau khoảng thời gian mụ mị này, em sẽ thấy mình đã sai lầm như thế nào.

Hi vọng em sáng suốt để vượt qua phút yêu lòng này. Chúc em mạnh khỏe, hạnh phúc!

                                    

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội những người tôn thờ tình yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                                    
Theo Chị Thanh Bình (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn tình yêu online