Gặp gỡ chàng trai "Minh của em" gây "bão"

Ngày 17/08/2015 11:57 AM (GMT+7)

Tình yêu của cặp đôi 9x này có thể nói là “sét đánh” vì chỉ sau 2 lần gặp gỡ, cả hai đã nhận thấy người kia là “một nửa” của mình.

Mới đây, những bức ảnh chia sẻ của cô gái 9x Ngọc Ánh về người bạn trai “Minh của em” gây bão cư dân mạng. Phía sau những câu chuyện đáng ghen tị này là một tình yêu vô cùng dễ thương và lãng mạn.

Được biết, cô gái với dòng chia sẻ gây bão cộng đồng mạng là Lê Ngọc Ánh, sinh năm 1994. Hiện tại Ngọc Ánh đang làm trong lĩnh vực thiết kế. Còn anh chàng được mệnh danh là “Bạn trai của năm” tên Đinh Đức Minh, sinh năm 1992. Đức Minh đang làm trong một công ty tổ chức sự kiện.

Gặp gỡ chàng trai quot;Minh của emquot; gây quot;bãoquot; - 1

Những bức ảnh chia sẻ của cô gái 9x Ngọc Ánh về người bạn trai “Minh của em” gây bão cư dân mạng.

Ngọc Ánh và Đức Minh quen nhau khi cùng phối hợp làm dự án phim chung với một người bạn. Tình yêu của cặp đôi 9x này có thể nói là “sét đánh” vì chỉ sau khoảng 2 lần gặp gỡ, cả hai đã nhận thấy người kia là “một nửa” của mình. Tuy thế, theo lời Ngọc Ánh chia sẻ, cả hai “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, biết là hợp nhau nhưng phải “chảnh” mất vài tuần mới chính thức thừa nhận tình cảm.

Nói về chuyện tỏ tình của những ngày đầu yêu nhau của cặp đôi này vô cùng đáng yêu. Anh chàng thường đưa đón Ngọc Ánh rồi kéo tay, ôm vào lòng… Thậm chí khi chưa tỏ tình nhưng Đức Minh “dám” hôn trộm cô nàng Ngọc Ánh: “Khi anh ấy hôn trộm mình, mình tức quá mới quay ra hỏi: “Thế em là cái gì của anh đấy? Sao anh dám hôn em?”. Thế là anh thản nhiên trả lời: “Đương nhiên em là của anh rồi”. Chúng mình đã yêu nhau như thế đấy” – Ngọc Ánh chia sẻ.

Gặp gỡ chàng trai quot;Minh của emquot; gây quot;bãoquot; - 2

Lê Ngọc Ánh sinh năm 1994 và Đinh Đức Minh sinh năm 1992

Ngọc Ánh và Đức Minh có rất nhiều điểm chung. Cặp đôi này hợp nhau từ sở thích nghe nhạc, ăn uống, tính cách… Ngọc Ánh và Đức Minh thường làm việc và dành tiền đi du lịch. Tính đến thời điểm này, Ngọc Ánh và Đức Minh đã yêu nhau được 1,5 năm. Cả hai đã cùng nhau đi du lịch rất nhiều nơi như Đà Nẵng, Hội An, Thái Lan, Sài Gòn…

Cũng như những chia sẻ đã đăng trên trang cá nhân, mỗi khi nhắc về người bạn trai của mình, Ngọc Ánh luôn dùng từ thân thương: “Minh của em”. Quả thật, Đức Minh đã luôn dành cho bạn gái sự quan tâm, chiều chuộng, chăm sóc chu đáo nhất nên Ngọc Ánh luôn tự nhận mình là người may mắn khi có được anh chàng người yêu như vậy.

Gặp gỡ chàng trai quot;Minh của emquot; gây quot;bãoquot; - 3

Cả hai đã nhận ra người kia là một nửa của đời mình chỉ sau 2 ngày gặp gỡ

Trên trang cá nhân của cả hai, không khó để bắt gặp những hình ảnh thân thương, đáng yêu và vô cùng tình cảm của Minh dành cho Ngọc Ánh. Anh chàng không ngần ngại tô vẽ móng chân cho người yêu, không quản chuyện vào bếp, rửa bát… Chỉ cần Ngọc Ánh muốn đi đâu là Đức Minh luôn sẵn sàng “theo em đi khắp thế gian”.

Ngọc Ánh cho biết, chuyến đi du lịch tại Châu Âu của cô nàng toàn bộ giấy tờ, thủ tục cũng do Đức Minh làm hết. Thậm chí mặc dù khác biệt về múi giờ, cách nhau 5 tiếng nhưng Đức minh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn gái mỗi khi cô cần.

Gặp gỡ chàng trai quot;Minh của emquot; gây quot;bãoquot; - 4

Chỉ cần Ngọc Ánh muốn đi đâu là Đức Minh luôn sẵn sàng “theo em đi khắp thế gian”.

“Với mình, để miêu tả về anh Minh, anh ấy giống như Google của riêng mình vậy. Anh ấy có tất cả mọi thứ. Cái gì anh cũng làm cho mình, chiều chuộng mình và luôn nghĩ cho mình đầu tiên” – Ngọc Ánh tâm sự.

Cặp đôi này hiện tại đang cùng nhau hợp tác với một dự án trong công việc. Nói về chuyện “về chung một nhà”, Ngọc Ánh cho biết cả hai còn trẻ, muốn ổn định về kinh tế và cùng nhau trải nghiệm thật nhiều điều trước khi tính tới chuyện kết hôn.

Liên hệ với chàng trai tên Đinh Đức Minh, anh cho biết đó chỉ là những hành động rất bình thường dành cho người mình yêu.

Câu chuyện của Ngọc Ánh chia sẻ về việc được bạn chăm sóc và yêu thương đang khiến cộng đồng mạng "ghen tị". Điều gì đã khiến bạn sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn gái như vậy?

Thực ra mình thấy những điều đó hết sức bình thường, không có gì là chăm sóc quá cả. Mình cũng không hiểu vì sao mọi người lại thấy điều đó đặc biệt đến như vậy. Mình quan niệm, con gái sinh ra là phái yếu, đã chịu nhiều thiệt thòi, bởi vậy họ được quyền nũng nịu, khao khát được yêu thương, nhất là với người yêu hoặc chồng của mình.

Gặp gỡ chàng trai quot;Minh của emquot; gây quot;bãoquot; - 5

Cặp đôi này có rất nhiều sở thích giống nhau

Có thể ở ngoài xã hội, họ làm được mọi thứ, nhưng khi về nhà, trở về bên người đàn ông của mình, họ luôn yếu đuối và đáng được chiều chuộng, nhường nhịn. Nếu hỏi mình yêu Ngọc Ánh vì sao, vì điều gì mà mình làm như vậy thì khó lắm. Chuyện tình yêu, làm sao rạch ròi như khoa học, phải có cái này thì mới có cái kia. Chỉ đơn giản là khi chăm sóc người yêu, mình thấy hạnh phúc, vậy thôi!.

Có một số người đặt câu hỏi, liệu điều bạn làm có thể diễn ra mãi về sau, khi hai bạn đã thành chồng, thành vợ hay không? Hay chỉ khi yêu, mọi thứ còn lãng mạn và màu hồng thì mới như vậy được thôi?

Mình với Ánh thì lớn lên và học tập tại Việt Nam nhưng tiếp xúc với văn hoá phương Tây nhiều nên tư tưởng có lẽ khác một tẹo. Chắc cũng là do may mắn hai đứa tìm được nhau nên làm gì cũng luôn đồng hành. Từ việc cỏn con như mua cái kim, sợi chỉ, hai đứa cũng dắt díu nhau đi cùng. Những việc lớn như chuyện công việc, kiếm tiền cũng là cùng nhau lựa chọn. Mình không nghĩ, những việc mình đang là phải cố gắng vì ai, vì một hình tượng gì đó. Vì đơn giản là những gì mình phải cố gồng mình lên thì chẳng thể được lâu dài.

Gặp gỡ chàng trai quot;Minh của emquot; gây quot;bãoquot; - 6

Nụ hôn ngọt ngào trên biển

Mình với Ánh đi ra chợ với nhau 15 phút cũng đã là hẹn hò. Sinh nhật có khi chẳng có quà tặng nhau nhưng tự dưng ngày thường lại có thể ngồi viết thiếp cho nhau được. Một điều may mắn nữa là bạn bè riêng của hai đứa đều rất hợp tính với nhau nên không có chuyện anh đi bạn anh, em đi bạn em. Vì thế đã thân lại càng thêm hiểu nhau hơn.

Nhưng tình yêu là sự cho đi và nhận lại, bạn có nghĩ mình nhận lại đủ những gì đã cho đi không?

Đủ chứ, nhưng khái niệm về đủ của mỗi cặp đôi chắc chắn khác nhau. Nôm na là khi bạn tặng đi một món quà, bạn trông chờ được đáp lễ vào một dịp khác. Còn với mình, cái cần là cảm xúc, là sự niềm nở của người nhận được món quà đó. Chỉ cần họ trân trọng nó thì đó đã là một món quà họ tặng lại cho mình rồi.

Gặp gỡ chàng trai quot;Minh của emquot; gây quot;bãoquot; - 7

Gặp gỡ chàng trai quot;Minh của emquot; gây quot;bãoquot; - 8

Cùng nhau làm việc, dành dụm và đi du lịch

Hơn nữa, Ánh cũng chăm mình ghê lắm. Cô ấy biết sở thích của mình, mua cho mình những món đồ dùng hàng ngày mà mình thích. Cô ấy cũng sẵn sàng xếp hàng cả ngày để mua được món đồ sale mà mình ao ước.

Nhưng liệu bạn chăm Ánh kĩ quá, có làm cô ấy ỷ lại và yếu đuối đi khi không có bạn ở bên không?

Nói đơn giản thì mình không cổ xuý cho việc dựa dẫm vào nhau. Quan điểm của mình là, ai thì cũng có quyền nũng nịu với người mình yêu còn chắc chắn bọn mình có những quy định ngầm, giới hạn riêng.

Ví dụ thì hiện tại Ánh đang ở bên Châu Âu một mình, ngoài những thông tin mình có thể giúp thì Ánh vẫn đang tự lập một mình đó thôi.

Cảm ơn Đức Minh rất nhiều về những chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh vô cùng đáng yêu của Đức Minh và Ngọc Ánh:

Gặp gỡ chàng trai quot;Minh của emquot; gây quot;bãoquot; - 9

Gặp gỡ chàng trai quot;Minh của emquot; gây quot;bãoquot; - 10

Gặp gỡ chàng trai quot;Minh của emquot; gây quot;bãoquot; - 11

Câu chuyện tình của cặp đôi này đang gây bão cộng đồng mạng

                                    

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội những người tôn thờ tình yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                                    
Theo Hân Như (Nguồn: FBVN) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu