Em đi tán gái trên "Bạn muốn hẹn hò", anh trai ngồi dưới nói một câu cả trường quay phải ồ lên

Ngày 10/07/2017 15:41 PM (GMT+7)

Cảm thấy cô gái tham gia chương trình cùng em mình quá đáng để yêu, anh trai ngồi dưới chỉ nói một câu mà cả trường quay phải trầm trồ.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò đã từ lâu trở thành một địa chỉ mai mối cho các bạn trẻ còn cô đơn. Đã có rất nhiều cặp đôi tìm thấy một nửa của đời mình thông qua chương trình. Đến tham dự không chỉ có người chơi mà còn có cả người thân của họ đi cùng.

Mới đây, trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới nhất, khán giả trong trường quay đã khá ấn tượng với màn đối đáp, tìm hiểu của chàng trai Xuân Biển và cô gái Phùng Tư. Không dừng lại ở đó, lời nhắc nhở của anh trai Xuân Biển cũng là một chi tiết thú vị của chương trình.

Em đi tán gái trên amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34;, anh trai ngồi dưới nói một câu cả trường quay phải ồ lên - 1

Chàng trai thông minh, hài hước Hoàng Xuân Biển

Ngay từ đầu, cặp đôi Xuân Biển và Phùng Tư đã cho thấy họ tương đối cân xứng về ngoại hình. Cách đối đáp khéo léo, hài hước và thông minh của Xuân Biển để lại nhiều ấn tượng tốt cho khán giả cũng như cô gái cùng chơi.

Em đi tán gái trên amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34;, anh trai ngồi dưới nói một câu cả trường quay phải ồ lên - 2

Cô gái xinh xắn, dịu dàng Phùng Tư. 

Xuân Biển chứng tỏ mình là một chàng trai có ngoại hình tốt, khả năng ăn nói lưu loát và khá ga lăng. Trong khi đó, Phùng Tư thể hiện mình là cô gái nhu mì, ăn nói nhỏ nhẹ và có trái tim ấm áp. Trước những đòi hỏi, tiêu chí của đối phương về người yêu lí tưởng, hai bên đều khá ăn khớp.

Chi tiết ấn tượng của chương trình đến từ anh trai của Xuân Biển. Nhận thấy Phùng Tư là cô gái đáng để hẹn hò, anh trai của Xuân Biển đã vội vã giục em mình: “Tấn công đi”, khiến cả trường quay phải bật cười.

Em đi tán gái trên amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34;, anh trai ngồi dưới nói một câu cả trường quay phải ồ lên - 3

Thấy cô gái tham gia chương trình cùng em mình khá ấn tượng, anh trai hún em "tấn công đi"

Em đi tán gái trên amp;#34;Bạn muốn hẹn hòamp;#34;, anh trai ngồi dưới nói một câu cả trường quay phải ồ lên - 4

Cả trường quay bật cười trước lời tuyên bố mạnh mẽ của người anh trai

Sau khi tấm màn được kéo lên, cặp đôi này trò chuyện và hỏi han nhau nhiều hơn. Chàng trai hát tặng cô gái một bài hát bằng chất giọng trầm ấm và ca từ ngọt ngào. Sau tất cả, cuối cùng cặp đôi này đã quyết định bấm nút hẹn hò. Khán giả hi vọng rằng sẽ có một chuyện tình đẹp đẽ nữa được hình thành.

Theo Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò