Em vẫn yêu anh dù như một nô lệ ái tình

Anh nói rằng không thể yêu em được, cả hai sẽ chỉ gặp nhau, làm chuyện ấy và chẳng ai được can thiệp vào đời sống của nhau. Nhưng em vẫn yêu anh!

Chị Thanh Bình thân mến!

Thật sự lúc này đây em đang vô cùng hoang mang, bế tắc. Em mong chị hãy cho em một lời khuyên càng sớm càng tốt để em có thể giải quyết được chuyện tình cảm của mình.

Em có quen một người, đó là người mà em vô cùng kính trọng và yêu mến. Lúc đầu, người ấy luôn lạnh lùng, nghiêm khắc với em. Sau đó, em đã chủ động tìm facebook của người đó để trò chuyện.

Người ấy hỏi em về gia đình, hoàn cảnh, sở thích… Hai bên trò chuyện với nhau rất nhiều. Thế rồi một hôm, người đó rủ em đến phòng trọ ăn cơm. Sau đó, người ấy và em đã quan hệ tình dục. Đến lúc đó em mới có cảm xúc thích mặc dù không sâu đậm bởi lẽ giữa em và người ấy có những khoảng cách nhất định.

Nhưng rồi những ngày sau người đó mời em đến phòng trọ chơi tiếp. Ngươi đó rất quan tâm em, luôn để em ngồi chơi còn mình nấu cơm, làm hết mọi việc. Em cũng làm cùng nhưng đôi lúc người đó cứ bảo để người đó làm. Sau khi quan hệ xong người đó thường ôm em rất chặt, đôi lúc còn thơm em. Sáng dậy người đó ôm em từ sau rất chặt. Em thấy đó là người hiền lành và cảm giác được quan tâm hạnh phúc khi bên người đó và có lẽ em đã yêu thực sự.  

Nhưng kể từ sau khi có quan hệ, người đó nhắn tin với em ít hơn dù vậy, mỗi lần gặp vẫn rất quan tâm em. Cho đến khi em có đọc trộm tin nhắn của người đó và biết được rằng người đó cũng nhắn tin hẹn hò với nhiều cô gái khác, em đã ghen. Người đó rất tức khi em có hành động đọc trộm và nói "Không ngờ em là con người như thế". Em đã xin lỗi và sau đó nhắn tin nhưng người đó không nhắn lại.

Từ đấy, người đó không nhắn tin và gặp em. Cho đến 3 tháng sau em hỏi người đó coi em là thế nào thì người đó bảo xin lỗi, người đó đang bận việc đi xa, người đó cũng rất thương em vì như thế là thiệt cho em nhưng giờ người đó không thể yêu 1 tình yêu đúng nghĩa với em được. Người đó muốn em vẫn cứ như vậy, gặp nhau, tôn trọng cuộc sống riêng của nhau. Người đó nói bây giờ sự nghiệp chưa vững vàng, chưa sẵn sàng cho một tình yêu nên thầy không thể yêu em được.

em van yeu anh du nhu mot no le ai tinh - 1

Lần nào gặp mặt anh cũng cùng em quan hệ nhưng anh lại không chấp nhận yêu em (Ảnh minh họa)

Đến bây giờ, em và người đó vân có mối quan hệ mập mờ với nhau như vậy. Người đó ít khi nhắn tin cho em, nếu có nhắn thì cũng chỉ là để gặp nhau rồi sẽ lại quan hệ. Tuy nhiên, mỗi lần gặp nhau người đó vẫn rất quan tâm em. Người ta bảo con gái có tài, sắc, vật chất sẽ chiếm được trái tim đàn ông. Em học giỏi, được học bổng nhiều kì, có sắc, vật chất nhưng không hiểu sao người đó lại đối xử với em như vậy?

Bây giờ mỗi lần người đó gặp đều có  tình duc. Em bảo em không thích thế vì như bị lợi dụng thì người đó nói không ai lợi dụng ai cả, là do em suy diễn vậy thôi. Em muốn hỏi chị là liệu người đó có cảm tình với em không và em làm thế nào để chiếm được trái tim người đó? Thật sự em bây giờ hoang mang, không biết nên tiếp tục mối quan hệ không nếu không gặp người đó nữa chắc em buồn lắm. Hơn nữa giữa em và người đó có một mối quan hệ khá đặc biệt. Em rất tôn kính người đó. Giờ em phải làm gì, em mong chị cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang hoang mang, không biết mối quan hệ của em với người đàn ông mà em yêu là như thế nào, liệu anh ta có thực sự yêu em hay không?

Có lẽ em còn trẻ, lại đang đắm chìm trong tình yêu nên không nhận ra rằng em đang yêu một cách mù quáng. Người đàn ông mà em yêu là một kẻ xấu xa, bỉ ổi và lợi dụng. Không có bất cứ một lời bào chữa nào đủ sức thuyết phục cho hành động vô trách nhiệm của anh ta trong tình yêu.

Thứ nhất, nếu anh ta chưa sẵn sàng cho việc yêu thì anh ta không được phép đòi hỏi chuyện quan hệ để rồi nói xổ toẹt một câu chưa thể yêu được.

Thứ hai, nếu đã không thể chính thức yêu em, cho em một danh phận rõ ràng thì anh ta lại càng không được phép đòi hỏi cả hai gặp nhau, quan hệ tình dục với nhau mà không can dự vào đời sống của nhau.

Thứ ba, anh ta không chỉ có một mình em mà còn nhiều cô gái khác nữa.

Tất cả những điều đó đủ cho thấy bản chất xấu xa, tồi tệ của gã đàn ông bỉ ổi đó.

em van yeu anh du nhu mot no le ai tinh - 2

 Em cũng đừng bao giờ nghĩ phải làm cách nào để chiếm được trái tim anh ta bởi lẽ anh ta không xứng đáng để em yêu. (Ảnh minh họa)

Em đã quá sai lầm khi nghĩ rằng có nhan sắc, có tài, có tiền thì sẽ chiếm được trái tim người đàn ông mà mình yêu. Thực ra không phải thế, tình yêu đến từ cảm xúc, đôi khi một cô gái rất bình thường cũng có thể khiến cho người đàn ông đó si mê. Nhưng tất cả phải đến từ tình cảm thật, xuất phát từ con tim chứ không phải đến từ những thứ ngoài thân kia em ạ.

Em nên dừng ngay mối quan hệ này lại. Đừng tự biến mình trở thành thứ mua vui cho anh ta, để anh ta lợi dụng. Em cũng đừng bao giờ nghĩ phải làm cách nào để chiếm được trái tim anh ta bởi lẽ anh ta không xứng đáng để em yêu. Nếu em còn cứ tiếp tục, em đang tự hạ thấp chính bản thân mình. Trong cuộc sống, chúng ta yêu nhưng không vì thế mà đánh mất danh dự, lòng tự trọng của mình em nhé.

Hãy chấm dứt với anh ta và tìm cho mình một người đàn ông khác yêu em, trân trọng em hơn. Hi vọng em cũng rút ra được kinh nghiệm cho mình để không phạm phải sai lầm và tự chuốc lấy đau khổ trong tình yêu khi yêu một cách mù quáng như vậy.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Chị Thanh Bình (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác