Vừa ép bạn trai quỳ gối xin lỗi, cô gái vừa bất ngờ lột đồ trên tàu điện

Ngày 06/06/2018 10:30 AM (GMT+7)

Hành động này của cô gái khiến cho bạn trai cô cùng những hành khách trên tàu hoàn toàn kinh ngạc.

Vừa qua, một video được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc về sự việc xảy ra trên chuyến tàu điện ngầm ở thành phố Thượng Hải. Trong đó, một cặp đôi đang xảy ra xích mích, cô gái mắng chửi người yêu liên tục, còn anh chàng tội nghiệp chỉ biết ngồi im mà không nói lại câu nào.

Trong khi thóa mạ bạn trai bằng nhiều lời thô lỗ, cô gái liên tục hét lớn: "Nếu giờ anh quỳ xuống, tôi sẽ bỏ qua mọi chuyện. Nhưng nếu không, mọi chuyện sẽ chẳng bao giờ được giải quyết."

Tuy vậy, anh chàng vẫn tiếp tục yên lặng ngồi trên ghế, và điều này càng khiến cô gái trở nên điên tiết hơn. Không muốn mọi chuyện đi quá xa, chàng trai đành chấp nhận bỏ qua sĩ diện mà quỳ gối xuống trước cô gái để giải quyết vấn đề cho nhanh chóng và êm thấm.

Sau đó, cô gái cũng đã nguôi ngoai và cặp đôi ngồi xuống ghế. Tuy nhiên chỉ một lúc sau, cơn giận lại nhanh chóng bùng phát, cô gái lại tiếp tục đứng dậy mắng chửi bạn trai và bắt anh chàng phải tiếp tục quỳ gối.

Trước đòi hỏi quá vô lý của cô gái, anh bạn trai vẫn ngồi im không chịu làm theo. Không hiểu cơn giận dữ đã lấn át lí trí cô gái đến đâu, cô bất ngờ... lột quần của mình xuống đầu gối trong sự ngỡ ngàng của người yêu cũng như những hành khách gần đó. Cô gái muốn dùng hành động này để bắt ép chàng trai phải quỳ gối trước mình.

Vừa ép bạn trai quỳ gối xin lỗi, cô gái vừa bất ngờ lột đồ trên tàu điện - 1

Nhiều người xung quanh quay lại hình ảnh cô gái

Cực chẳng đã, anh chàng đành "muối mặt" trước bao người để tiếp tục quỳ gối xin lỗi cô gái. Giờ thì đã hài lòng, cô gái ngồi trở lại ghế, nhưng vẫn tiếp tục để chiếc quần với trạng thái "lửng lơ" ở đầu gối.

Vừa ép bạn trai quỳ gối xin lỗi, cô gái vừa bất ngờ lột đồ trên tàu điện - 2

Cô gái thản nhiên ngồi mà không mặc quần trở lại

Ngay khi vừa được chia sẻ, đoạn video lập tức nhận được vô số phản hồi thể hiện sự phẫn nộ của cư dân mạng Trung Quốc. Nhiều người cho rằng cô gái đã có hành động không thể chấp nhận được khi vừa khiến người yêu mất sĩ diện và tự trọng, vừa đánh mất luôn thể diện của bản thân.

Hơn nữa, hành vi này của cô gái diễn ra trên tàu điện ngầm, là nơi công cộng có nhiều người qua lại và chứng kiến. Điều này không ít thì nhiều cũng khiến các hành khách có mặt trên chuyến tàu thấy khó chịu và bị làm phiền.

Lâu lắm rồi mới có một đám cưới đón dâu bằng... xe đạp khiến dân mạng thích thú
Vì nhà hai bên quá gần nhau nên cặp đôi quyết định đón dâu bằng xe đạp để... bảo vệ môi trường.
Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Những sai lầm trong tình yêu