Gã ăn mày xuyên lục địa từng đến Việt Nam bỏ "sự nghiệp" kết hôn với cô gái châu Phi

Ngày 17/12/2017 13:00 PM (GMT+7)

Sau một thời gian dài chu du khắp nơi để ăn xin, giờ đây gã ăn mày bị ghét nhất ở Thái đã quyết định từ bỏ sự nghiệp và kết hôn với một cô gái châu Phi

Benjamin Holst - kẻ ăn mày nổi tiếng từng “vang danh” tại Thái Lan vào năm 2014 khi lợi dụng bàn chân sưng to như bị phù chân voi để xin tiền tại nước này.

Câu chuyện của Holst nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội và thậm chí kênh truyền hình quốc gia Thái Lan cũng đưa tin về gã giúp hắn nhận được những khoản tiền hỗ trợ không nhỏ.

Tuy nhiên, Holst sau cùng bị bắt ở Pattaya và bị trục xuất. Kẻ ăn mày này sau đó xuất hiện tại Hồng Kông, Philippines, Indonesia và Singapore.

ga an may xuyen luc dia tung den viet nam bo "su nghiep" ket hon voi co gai chau phi - 1

Năm 2016, Holst bị bắt gặp ăn xin ở Việt Nam. Trên Facebook, Holst khoe mình đang đi du lịch khắp thế giới, sống buông thả với các cô gái. Có một số ảnh anh ta khoe mình ăn những món đắt tiền, qua đêm tại “phố đèn đỏ”.

Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất được trang tin địa phương Thái Lan Coconut cập nhật, gã ăn mày được mệnh danh là “người Đức bị ghét nhất ở Thái” đã quyết định giã từ "sự nghiệp" của mình và kết hôn khiến nhiều người khá ngạc nhiên.

ga an may xuyen luc dia tung den viet nam bo "su nghiep" ket hon voi co gai chau phi - 2

Theo như hình ảnh hắn ta đăng tải trên Facebook, Benjamin Holst không kết hôn với cô gái nào tại chính quê hương mà đã quyết định lấy vợ người Gambia - một quốc gia nghèo ở châu Phi.

Ngày 14/12, Benjamin Holst đã bắt đầu đăng tải những bức ảnh tại Banjul, Gambia với dòng tựa ám chỉ việc hắn ta sắp tổ chức đám cưới cùng với những bức hình tình tứ bên một cô gái châu Phi trong chiếc váy cưới màu trắng. 

ga an may xuyen luc dia tung den viet nam bo "su nghiep" ket hon voi co gai chau phi - 3

ga an may xuyen luc dia tung den viet nam bo "su nghiep" ket hon voi co gai chau phi - 4

Từ hôm 12/12, Benjamin Holst đã cập nhật trạng thái đính hôn trên Facebook. Tên của cô gái cũng được cư dân mạng lùng ra là Yima. Dường như, cặp đôi này cũng có cuộc sống lãng mạn như bao người khác: đi ăn, đi bãi biển, cưỡi ngựa, nấu ăn cùng nhau.

Hồi tháng 11, Benjamin Holst đã gọi gia đình của Yima là "gia đình mới của mình" kèm theo lời tuyên bố khẳng khái. "Không thèm đến châu Á nữa, chỉ có Gambia mà thôi".

ga an may xuyen luc dia tung den viet nam bo "su nghiep" ket hon voi co gai chau phi - 5

Có vẻ như gã ăn mày bị nhiều người ghét này đã bị tình yêu cảm hóa mà thay đổi chăng?

Theo Hoàng Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu