Lý do khiến chú rể chịu chi 350 triệu để rước dâu bằng trực thăng

Ngày 15/12/2017 08:59 AM (GMT+7)

Chi ra gần 350 triệu đồng chỉ để rước dâu, chú rể khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ.

Mới đây, ở Trương Điếm, Truy Bác, Sơn Đông đã diễn ra màn rước dâu bằng trực thăng gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, chú rể họ Cơ, năm nay 35 tuổi, cô dâu họ Vương, là đồng nghiệp với anh Cơ. Cô Vương vốn là người Châu Bình, Tân Châu, Sơn Đông, cách nhà chồng ở Trương Điếm khoảng hơn 170km. Tuy rằng khoảng cách không quá xa nhưng cũng khá bất tiện trong việc đi lại giữa thời tiết giá lạnh.

ly do khien chu re chiu chi 350 trieu de ruoc dau bang truc thang - 1

Theo chia sẻ, cô Vương và anh Cơ quen nhau khi cùng làm việc chung. Cả hai sau khi tốt nghiệp đại học đều ở lại Bắc Kinh công tác, làm trong ngành giáo dục. Bình thường, cả hai đều phải di chuyển nhiều bằng đường hàng không, những cuộc gặp gỡ hẹn hò cũng gắn liền với những chuyến bay đầy nhung nhớ.

ly do khien chu re chiu chi 350 trieu de ruoc dau bang truc thang - 2

Chính vì vậy, khi kết hôn, phần vì không muốn rước dâu mất nhiều thời gian, phần vì muốn nhắc đến kỷ niệm yêu đương của hai người, anh Cơ quyết định dùng máy may trực thăng để đón cô Vương về dinh.

ly do khien chu re chiu chi 350 trieu de ruoc dau bang truc thang - 3

Anh Cơ cho biết, để có thể rước dâu bằng trực thăng, anh đã chi khoảng 100000 tệ (khoảng 350 triệu đồng), đồng thời cũng phải hao tổn rất nhiều tâm sức mới xin phép được bay trong vùng kiểm soát. Toàn bộ hành trình rước dâu bằng trực thăng mất khoảng 1 tiếng đồng hồ.

ly do khien chu re chiu chi 350 trieu de ruoc dau bang truc thang - 4

Sau khi những hình ảnh về màn rước dâu hoành tráng bằng trực thăng được đăng tải, đã thu hút được sự quan tâm của dư luận. Đa số mọi người đều trầm trồ và ngưỡng mộ. Nhiều người cho rằng chú rể thực sự chịu chi, cô dâu chắc chắn đã vô cùng nở mày nở mặt, đây quả thực là một hôn lễ đáng nhớ.

Theo Tư Tuyền (Theo TM) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Mùa cưới
Tin hay đừng bỏ lỡ