Gái 1 con "vật vã" khi ở cạnh chồng, chủ động lột đồ chàng chuyển giới

Hạo Phi Ngày 31/10/2020 12:06 PM (GMT+7)

Chuyện tình của cặp đôi LGBT Na Tây và Sắt (Fe) khiến khán giả phì cười vì vừa đáng yêu vừa ngọt ngào.

Chương trình Love Wins - Vì Yêu Mà Cưới vừa phát sóng tập 7 với sự tham gia của cặp đôi Na Tây (29 tuổi) và Sắt (Fe, 25 tuổi). Đặc biệt, câu chuyện tình yêu của 2 người từ khi mới quen nhau đến lúc về chung nhà thực sự thu hút khán giả vì vừa bất ngờ hồi hộp vừa đáng yêu.

Được biết, Na và Sắt quen nhau qua mạng xã hội. Sau 3 lần xem clip của Sắt, từ chỗ không thích Na bắt đầu vào hẳn trang cá nhân của Sắt để tìm hiểu. Cuối cùng Na chính là người nhắn tin và tán tỉnh Sắt. Cô "gạ gẫm" anh chàng bằng chuyện mua giày và không ngờ rằng Sắt đã "dính thính".

Gái 1 con amp;#34;vật vãamp;#34; khi ở cạnh chồng, chủ động lột đồ chàng chuyển giới - 1

Lần đầu tiên gặp Na, Sắt chia sẻ rằng bản thân cảm thấy cô gái này rất dễ thương, đúng gu. Về phía Na, cô là người tấn công nhưng lại không dám làm chuyện gì quá đáng mà chỉ nói là muốn làm bạn bè, chị em. "Em muốn Sắt cảm thấy thoải mái nhất", Na chia sẻ.

Kỷ niệm khó quên nhất của Na và Sắt lần đầu gặp nhau chính là cả hai chở nhau đi 3 vòng bùng binh đến mức chóng mặt, nhức đầu. Hỏi lý do vì sao Sắt lại đưa ra đề nghị như vậy, Na chia sẻ: "Sắt nói làm thế cho ấn tượng, nhớ hoài".

Gái 1 con amp;#34;vật vãamp;#34; khi ở cạnh chồng, chủ động lột đồ chàng chuyển giới - 3

Đêm đầu tiên của Sắt và Na diễn ra khá thú vị. Ban đầu, Sắt dụ Na lên phòng riêng để ủi đồ. Buổi tối Na định ngủ dưới đất nhưng sau đó Sắt nói: "Thôi chị lên đây chị ngủ luôn đi". Cuối cùng 2 chị em nằm tâm sự qua lại. Đó cũng là thời điểm cả hai có nụ hôn đầu tiên.

Gái 1 con amp;#34;vật vãamp;#34; khi ở cạnh chồng, chủ động lột đồ chàng chuyển giới - 4

Sau nụ hôn đầu, Sắt nói với Na: "Giờ chị muốn em kêu chị bằng chị hay là kêu chị bằng em". Không chờ quá lâu, Na khẳng định: "Thôi kêu bằng em đi!". Và tình yêu của họ bắt đầu. Sau 4,5 ngày quen nhau, Na và Sắt đã quyết định dọn về ở chung.

Kể về lần đầu làm "chuyện ấy" với Sắt, Na chia sẻ: "Ông này ông bất ngờ. Quan hệ với con gái ông không có lột đồ ra. Chỉ người bên cạnh ông ấy lột đồ thôi. Còn em dám lột đồ ông luôn. Ông ngại, ông tắt hết đèn luôn. Để đèn ngại lắm. Buổi sáng, ông lịch sự lắm nha. Buổi sáng, đắp chăn cho em xong ông nói: "Để anh mặc quần vô cho". Mặc quần vô mà không dám nhìn người ta".

Gái 1 con amp;#34;vật vãamp;#34; khi ở cạnh chồng, chủ động lột đồ chàng chuyển giới - 5

Nói về bản thân là LGBT, Sắt chia sẻ: "Em bẩm sinh đã vậy. Từ nhỏ em đã ga lăng với con gái lắm. Khi lên lớp 12 chuyển lên trường học nội trú, em thấy 2 bạn nữ hôn nhau em tưởng chắc 2 chị em. Đến thời gian em cảm thấy lạ về giới tính của mình lúc đó em mới tìm hiểu".

Gái 1 con amp;#34;vật vãamp;#34; khi ở cạnh chồng, chủ động lột đồ chàng chuyển giới - 6

Về phía Na, cô là gái thẳng. Na từng đổ vỡ hôn nhân. Cô ly hôn năm 22 tuổi. Hiện tại, Na có bé gái đã được 8 tuổi. Sau khi sinh con, Na bắt đầu không thích con trai, không thích gần đàn ông. Cô cũng từ chối quan hệ với chồng mà chỉ muốn "ôm chồng ngủ cả đời được không?". Trước sự thay đổi của con gái, mẹ của Na đã tức giận nói với cô: "Tại sao có chồng lại không chịu ngủ với chồng? Con bị cái gì?".

Gái 1 con amp;#34;vật vãamp;#34; khi ở cạnh chồng, chủ động lột đồ chàng chuyển giới - 7

Được biết, có thời gian mẹ Na đưa cô đi gặp bác sĩ tâm lý để tìm hiểu lý do thay đổi của con gái. Về phía chồng Na, dù rất yêu thương cô nhưng khi vợ kiên quyết ly hôn cuối cùng anh cũng chấp nhận. "Đến lúc ly hôn hai đứa nắm tay nhau ra tòa mà khóc. Em nói em coi anh như người anh của em", Na chia sẻ.

Gái 1 con amp;#34;vật vãamp;#34; khi ở cạnh chồng, chủ động lột đồ chàng chuyển giới - 8

Sau này, Na tự vào các nhóm hội của LGBT và hiểu con người thực của mình. Khi Na bắt đầu hẹn hò với người đầu tiên hậu ly hôn, mẹ cô đã nhiều lần mắng chửi con gái. Nhưng sau khi con gái xuất hiện trên truyền hình và công khai giới tính thật, mẹ Na mới nói: "Mẹ thấy cũng được. Coi như có 2 đứa con gái. Sống sao cũng được miễn là sống không có sai pháp luật".

Gái 1 con amp;#34;vật vãamp;#34; khi ở cạnh chồng, chủ động lột đồ chàng chuyển giới - 9

Khi Na và Sắt quen nhau, Sắt có đưa bạn gái về giới thiệu với gia đình. Khi mẹ Sắt biết bạn gái của con đã đổ vỡ hôn nhân và có con gái, bà khá bất ngờ. Tuy nhiên, Sắt khẳng định với mẹ: "Con thích con gái. Tính của con cũng thích người lớn tuổi không thích ngang tuổi. Nếu được con xin phép cuối năm con cưới". Cuối cùng mọi chuyện của Na và Sắt được cả hai bên gia đình ủng hộ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gai-1-con-vat-va-khi-o-canh-chong-chu-dong-lot-do-cha...

3 giờ sáng mò qua phòng bạn trai, chàng trai quyết thả cửa để tự nhiên và cái kết
Câu chuyện về tình yêu của anh chàng Nguyễn Nhựt Linh khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.
Theo Hạo Phi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện về người chuyển giới
Tin hay đừng bỏ lỡ