Gật đầu đi chơi xa cùng bạn trai, tôi phát hiện bộ mặt thật của anh

Ngày 05/02/2018 15:00 PM (GMT+7)

Sau nhiều lần anh rủ rê, cuối cùng tôi cũng chấp nhận đi chơi xa với anh. Thế nhưng ngay đêm đầu tiên tôi đã phát hiện ra bộ mặt thật của anh.

Là cô gái sinh viên năm hai, tôi vẫn luôn mơ mộng có bạn trai ga lăng, đào hoa và đẹp trai. Có lẽ vì vậy mà sau những lời tán tỉnh ngọt ngào của Tuấn, tôi đã đồng ý làm bạn gái của anh.

Ngày tôi ra mắt anh với bạn bè, khỏi phải nói chúng bạn đã ghen tỵ đến mức nào. Tôi cũng lấy đó làm hãnh diện. Một tháng yêu nhau, tôi và anh dính nhau như sam. Tuấn chiều chuộng và quan tâm tôi từng ly từng tý khiến tôi có cảm giác mình được bảo vệ.

Để kỷ niệm khoảng thời gian yêu nhau, Tuấn rủ tôi đi du lịch Đà Nẵng mà theo anh là hâm nóng tình cảm và ghi lại kỷ niệm bên nhau.

Nghe chuyện đi du lịch tôi hứng khởi lắm, nhất là lại đi Đà Nẵng. Thế nhưng tôi vẫn lo lắng vì tình cảm của cả hai mới chỉ có thời gian ngắn, đi chơi chung với nhau liệu có quá nhanh.

Thế mà cuối cùng những lời rủ rê của anh đã khiến tôi xiêu lòng đồng ý. Tôi đã phải nói dối bố mẹ là theo trường đi thực tế trong ấy để đi với anh.

Đến Đà Nẵng, tôi như choáng ngợp trước vẻ đẹp của thành phố này, cho đến khi tới khách sạn. Khác với lời Tuấn bảo sẽ đặt hai phòng thì khi đến nơi chúng tôi chỉ nhận được 1 phòng. Anh bảo để tiết kiệm tiền đi chơi những địa điểm khác. Tôi đành chấp nhận vì dù sao cũng đặt phòng rồi.

Cũng vì chuyện đặt phòng 2 đêm nên anh bảo tôi lo chuyện ăn uống những ngày đi chơi này do anh đã hết tiền. Tôi thông cảm cho anh nên dùng tiền mình chi trả ăn uống, đi lại những ngày ở Đà Nẵng.

Chúng tôi đã chơi rất vui, cho đến tối hôm đó, sau khi tắm xong, Tuấn chốt cửa lại và lao vào tôi như muốn ăn tươi nuốt sống. Tôi biết anh định làm gì nên cất tiếng rằng cả hai mới quen nhau chưa thể làm chuyện này được. Với lại tôi cũng chưa muốn mất đi cái ngàn vàng ở độ tuổi này.

Thế nhưng, lúc này Tuấn mới lộ rõ bộ mặt thật. Anh bảo rằng tôi quá ngây thơ, anh chỉ muốn lấy cái ngàn vàng của tôi mà thôi còn chuyện tương lai lâu dài anh không muốn nghĩ đến. Nói xong anh lao vào tôi mặc cho tôi cố gắng chống cự. Cả đêm hôm ấy, tôi bị Tuấn tra tấn dã man, sau những cuộc thỏa mãn, anh ta bỏ mặc tôi ở phòng mà đi tắm rồi ngủ đến sáng.

Gật đầu đi chơi xa cùng bạn trai, tôi phát hiện bộ mặt thật của anh - 1

Ảnh minh họa

Tôi đau xót, nhục dã, uất hận, ôm mặt khóc nức nở. Tôi muốn ngay lập tức ra sân bay về Hà Nội nhưng trời đã quá khuya và tôi không còn đồng nào trong túi sau khi đã bị Tuấn lấy đi.

Điều đáng sợ hơn là tôi còn nghe về cuộc nói chuyện của Tuấn với bạn anh ta. Sau khi đã làm nhục tôi thì Tuấn còn có ý định cho bạn anh ta làm nhục tôi đêm thứ 2. Tôi sốc và hoảng hốt tột độ, tại sao anh ta có thể đối xử với tôi như vậy.

Hôm đó, nhân lúc sơ hở anh ta đi tắm, tôi đã chạy thoát khỏi khách sạn trong tình trạng không một chút tiền, ngoài bộ quần áo trên người, tôi không còn gì hết. Tôi lang thang ở thành phố xa lạ và cầu cứu sự giúp đỡ. May mắn cho tôi là sau khi nghe hết câu chuyện của mình, một gia đình đã đưa tôi ra sân bay và mua vé cho.

Ngồi trên máy bay về nhà, nghĩ đến Tuấn tôi ghê rợn và kinh hãi. Chỉ vì quá tin tưởng anh mà tôi đánh mất sự trinh trắng của mình và suýt nữa bị làm nhục. Có lẽ tôi đã có bài học cho riêng mình và những cô gái khác cũng nên tỉnh táo để tránh bị lừa như tôi.

Theo Thúy Quỳnh (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu