Giữa đám cưới hoành tráng, cô dâu bất ngờ làm điều này khiến 2 họ “đứng hình”

Ngày 30/07/2017 15:01 PM (GMT+7)

Không chỉ quan khách, họ hàng hai bên mà ngay cả chú rể cũng không tin nổi vào mắt mình và đứng lặng đi trong vài phút mới định thần lại được.

Ngày 26/7 vừa qua, đám cưới diễn ra tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nguyên nhân là bởi hành động bất ngờ mà cô dâu thực hiện trong đám cưới.

Được biết, cô dâu là là Lệ Quân, 27 tuổi và người chồng họ Liêu. Họ đã yêu nhau được 9 tháng và quyết định đi tới kết hôn. Trân trọng người chồng yêu thương và tử tế của mình, cô dâu Lệ Quân đã dành tặng cho anh một món quà bất ngờ.

Giữa đám cưới hoành tráng, cô dâu bất ngờ làm điều này khiến 2 họ “đứng hình” - 1

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu Lệ Quân

Giữa đám cưới hoành tráng, cô dâu bất ngờ làm điều này khiến 2 họ “đứng hình” - 2

Cặp đôi gặp và yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên

Giữa đám cưới, cô dâu trẻ chẳng ngại ngần, bất ngờ chạy lên sân khấu cùng với những người bạn nhảy street dance theo nền nhạc của ca khúc Come On Over, All I Want Is You (Hãy tới đây, anh là tất cả những gì em muốn) do nữ ca sĩ nổi tiếng Christina Aguilera thể hiện.

Giữa đám cưới hoành tráng, cô dâu bất ngờ làm điều này khiến 2 họ “đứng hình” - 3

Giữa đám cưới, cô dâu trẻ chẳng ngại ngần, bất ngờ chạy lên sân khấu cùng với những người bạn nhảy street dance theo nền nhạc của ca khúc Come On Over

Không chỉ bố mẹ, quan viên hai họ mà cả chú rể cũng phải… đứng hình trước hành động quá bất ngờ này của cô dâu. Chú rể xúc động, tay cầm bó hoa và… ngây người nhìn vợ mình thể hiện.

Giữa đám cưới hoành tráng, cô dâu bất ngờ làm điều này khiến 2 họ “đứng hình” - 4

Cô dâu coi màn nhảy của mình như một món quà tặng chồng

Chia sẻ về hành động táo bạo và thú vị này, cô dâu trẻ cho biết: “Anh ấy là người khiến trái tim tôi rung động từ cái nhìn đầu tiên. Vì thế, tôi muốn tạo một món quà đặc biệt để tặng anh ấy” – Lệ Quân!

Giữa đám cưới hoành tráng, cô dâu bất ngờ làm điều này khiến 2 họ “đứng hình” - 5

Ai cũng bất ngờ với màn nhảy độc đáo của cô dâu

Sau khi clip nhảy trong đám cưới của cô dâu được chia sẻ, cư dân mạng đều bày tỏ sự yêu thích và gửi lời chúc phúc đến cặp đôi này. Họ cũng nhắn nhủ người chồng hãy trân trọng và yêu thương người vợ hết lòng vì chồng như thế!

Theo Tiểu Vy (TH) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu