Chú rể “mất mặt” trong đám cưới, cô dâu làm điều này khiến cả nhà chồng rưng rưng xúc động

Ngày 24/07/2017 14:13 PM (GMT+7)

Đám cưới linh đình, rình rang, cô dâu xinh đẹp, chỉ có điều không thấy mặt chú rể đâu. Sau đó ai cũng bất ngờ khi biết sự thật phía sau.

Một đám cưới mới diễn ra ở Trung Quốc đã khiến không chỉ người dân mà cả báo chí của đất nước này phải xôn xao. Câu chuyện bắt đầu từ một lễ cưới linh đình nhưng vắng bóng chú rể.

Chú rể “mất mặt” trong đám cưới, cô dâu  làm điều này khiến cả nhà chồng rưng rưng xúc động - 1

Đám cưới gây xôn xao dư luận vì không có chú rể và sự thật phía sau khiến ai cũng bất ngờ. 

Ngày 14/7 vừa qua, cô gái trẻ Liang Ping đã kết hôn. Tuy nhiên, trong ngày trọng đại, cô làm các thủ tục, nghi lễ cưới với… người em của chú rể.

Chú rể “mất mặt” trong đám cưới, cô dâu  làm điều này khiến cả nhà chồng rưng rưng xúc động - 2

Trong ngày cưới cô dâu làm thủ tục nghi lễ cùng với em chồng của mình. 

Chuyện tình của cô dâu và chú rể rất đẹp. Fan Liqun – chồng của cô dâu là một quân nhân. Họ bên nhau từ khi còn là sinh viên đại học. Tình yêu ngọt ngào đó dẫn đến một cái kết viên mãn là đám cưới. Vậy mà trong ngày cưới, không một ai thấy bóng dáng chú rể đâu. Thay vào đó, người thực hiện các nghi thức cưới với cô dâu là em gái của chú rể. Mọi người đã đoán già đoán non về lí do chú rể vắng mặt trong ngày trọng đại.

Chú rể “mất mặt” trong đám cưới, cô dâu  làm điều này khiến cả nhà chồng rưng rưng xúc động - 3

Yêu nhau 6 năm mới cưới, nhưng tới ngày trọng đại, chú rể lại vắng mặt vì phải thực hiện nghĩa vụ quân nhân.

Hôm cưới, cô dâu xinh đẹp lộng lẫy trong chiếc váy trắng tinh khôi, làm các thủ tục cùng với người em chồng của mình. Tới lúc này mọi người mới biết sự thật về lí do chú rể vắng mặt trong ngày cưới. Chồng của cô dâu, Fan Liqun là một quân nhân. Trước ngày cưới đúng 1 ngày, anh nhận được lệnh phải lên đường đi thực hiện nghĩa vụ của người quân nhân vì tình huống khẩn cấp. Ai cũng nghĩ đám cưới này sẽ phải hoãn lại, cô dâu không chừng còn giận dữ… Nhưng cuối cùng, đám cưới vẫn diễn ra, người thay thế chú rể là… em gái của anh.

Chú rể “mất mặt” trong đám cưới, cô dâu  làm điều này khiến cả nhà chồng rưng rưng xúc động - 4

Chú rể “mất mặt” trong đám cưới, cô dâu  làm điều này khiến cả nhà chồng rưng rưng xúc động - 5

Những hình ảnh cảm động trong lễ cưới. Bố chú rể đã vô cùng xúc động và trân trọng cách sống của cô dâu.

Cô dâu vẫn muốn tổ chức đám cưới như dự định.  Vậy là ngày hôm sau, tất cả mọi thủ tục, nghi lễ trong đám cưới đều được diễn ra, chỉ có điều, người thay thế làm lễ cùng cô dâu chính là em chồng. Trước sự bao dung, vị tha của cô dâu, trong ngày cưới, gia đình bên chồng đã chia sẻ rất nhiều và cảm ơn cô con dâu hiểu biết. Thậm chí bố chú rể còn bật khóc ngay trong ngày cưới.

Chú rể “mất mặt” trong đám cưới, cô dâu  làm điều này khiến cả nhà chồng rưng rưng xúc động - 6

Chú rể “mất mặt” trong đám cưới, cô dâu  làm điều này khiến cả nhà chồng rưng rưng xúc động - 7

Ảnh cưới của đôi vợ chồng trẻ. 

Cô dâu trẻ Liang Ping chia sẻ: “Mặc dù ngày cưới anh ấy không có nhà, nhưng khi đã bước chân vào cửa gia đình anh, tôi đã là vợ của anh ấy. Một người vợ phải chịu trách nhiệm, chăm sóc gia đình chồng của mình”. Lời nói của cô dâu, khiến ai cũng phải rưng rưng xúc động.

Theo Bảo Bình (Theo news) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu