Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới

Ngày 09/04/2016 09:20 AM (GMT+7)

Không chỉ bỏ ra kinh phí khủng lên tới hàng trăm triệu, cặp đôi còn chuẩn bị loạt váy cưới nặng tới hơn 60kg để tới thiên đường Bali chụp ảnh cưới.

Màn cầu hôn hụt và kỉ niệm đáng nhớ trên đất Thái Lan

Tính tới ngày cưới, Quang Hải và Bảo Ngọc đã gắn bó bên nhau được 4 năm. Cặp đôi đến từ Rạch Giá – Kiên Giang này đã có một tình yêu dài lâu và cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn để đi tới bến bờ hạnh phúc.

Theo chia sẻ của Bảo Ngọc, chính Quang Hải là người đã luôn ở bên, hỗ trợ, động viên cô trong những ngày đầu chập chững kinh doanh. Là một người còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm, nhiều lúc công việc buôn bán bất lợi, cô cảm thấy nản chí và mệt mỏi. Nhưng chính trong những lúc như vậy, Quang Hải đã luôn ở bên tiếp sức để Bảo Ngọc cố gắng hơn. Hiện tại, cô gái trẻ này đang có một sự nghiệp vững chắc với nghề kinh doanh.

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 1

Tình yêu hơn 4 năm của Quang Hải và Bảo Ngọc khiến nhiều người ngưỡng mộ

Nhắc lại kỉ niệm đáng nhớ trong câu chuyện tình của mình Bảo Ngọc không thể nào quên được lần cầu hôn… hụt mà Quang Hải đã kì công chuẩn bị nhưng thất bại.

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 2

Cặp đôi đến từ Rạch Giá – Kiên Giang này đã có một tình yêu dài lâu và cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn để đi tới bến bờ hạnh phúc.

“Do chúng mình đều có sở thích đi phượt nên năm nào hai đứa cũng đi du lịch khoảng 2 – 3 lần. Năm đó, 2013, là sinh nhật mình nên hai đứa sang Thái Lan chơi. Anh ấy muốn nhân dịp này cầu hôn với mình.

Anh đã đặt bữa ăn tối ở tầng 76 của tòa nhà Baiyoke Sky. Anh còn thuê một ảo thuật gia đến biểu diễn. Dự định của anh là ảo thuật ra sẽ biểu diễn và biến ra chiếc nhẫn, anh sẽ dùng chiếc nhẫn đó để cầu hôn mình. Anh chuẩn bị chu đáo hết mọi thứ… nhưng điều cuối cùng anh không làm được là… mình không thích đến.

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 3

Chính Quang Hải là người đã luôn ở bên, hỗ trợ, động viên cô trong những ngày đầu chập chững kinh doanh

Hôm ấy mình bệnh trong người, cảm giác không muốn đi đâu hết nên nhất quyết ở nhà. Anh tới tận nơi thuyết phục, năn nỉ đủ cách để mình chấp nhận đi. Phải mất rất nhiều thời gian mình mới đồng ý đi. Nhưng người tính không bằng trời tính, khi mình chịu đi thì tới nơi vị ảo thuật gia bận việc đột xuất nên không thể hỗ trợ được. Vậy là cuối cùng, bao công sức của anh đều vô nghĩa. Thậm chí anh còn bị mình giận vì tội… đang ốm mà còn ép đi ăn” – Bảo Ngọc.

Sau màn cầu hôn hụt đó, ngày 14/2 năm sau, nhân kỉ niệm ngày yêu, một lần nữa Quang Hải cầu hôn Bảo Ngọc. Và lần này anh chàng đã thành công, nhận được cái gật đầu đồng ý của người con gái mà mình yêu thương.

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 4

Dù đã từng lên kế hoạch cho màn cầu hôn độc đáo nhưng cuối cùng màn cầu hôn đó thất bại vì những lí do mà Quang Hải không lường trước được

Bộ ảnh cưới với kinh phí hàng trăm triệu tại thiên đường Bali

Sau 4 năm yêu nhau, cuối cùng cặp đôi này cũng quyết định “về chung một nhà”. Vì chưa từng đặt chân tới Bali, muốn cho ảnh cưới trở thành một kỉ niệm đáng nhớ trong đời mình, Quang Hải và Bảo Ngọc đã quyết định tới với nơi được mệnh danh là Thiên đường này để chụp hình cưới.

Chuyến đi tới Bali của cặp đôi này có nhiều điều đáng nhớ. Đầu tiên phải kể tới là số hành lí nặng tới hơn 120kg của cả cô dâu, chú rể và ekip chụp hình, trong đó có tới 60kg là… váy cưới. Có tất cả 6 chiếc váy cưới được đặt riêng theo mẫu yêu thích của Bảo Ngọc, ngoài ra còn 3 chiếc váy ngắn khác mà cô nàng thích.

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 5

Sau 4 năm yêu nhau, cuối cùng cặp đôi này cũng quyết định “về chung một nhà”.

Mặc dù đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng về kinh tế, đạo cụ, tinh thần, nơi ăn chỗ ở, những địa điểm lên kế hoạch để chụp hình… tuy nhiên, bất lợi co Quang Hải và Bảo Ngọc lại chính là thời tiết:

“Chồng mình là người có kinh nghiệm du lịch nên anh chuẩn bị mọi thứ chu đáo lắm. Thế nhưng thời tiết là điều không ai có thể ngăn được. Chuyến đi lần này, hầu như gặp mưa suốt. Cứ di chuyển  thì không sao nhưng vừa tới địa điểm muốn chụp hình là trời lại đổ mưa. Cuối cùng, cả ekip quyết định chụp luôn dưới trời mưa. Chưa kể, những lúc trơi không mưa thì địa điểm đó họ lại… cấm chụp hình. Nhiều địa điểm đẹp muốn chụp nhưng người ta không cho.

Nhìn chung, chuyến đi 6 ngày 5 đêm tại Bali thực sự đáng nhớ với vợ chồng mình” – Bảo Ngọc.

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 6

Vì chưa từng đặt chân tới Bali, muốn cho ảnh cưới trở thành một kỉ niệm đáng nhớ trong đời mình, Quang Hải và Bảo Ngọc đã quyết định tới với nơi được mệnh danh là Thiên đường này để chụp hình cưới.

Cũng theo chia sẻ của cô dâu đến từ Kiên Giang này, chuyến đi với cô dâu, chú rể và 4 người trong ekip trong 6 ngày 5 đêm tổng kinh phí lên tới hàng trăm triệu.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới tại thiên đường Bali đẹp mê hồn của cặp đôi Bảo Ngọc – Quang Hải:

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 7

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 8

Loạt váy cưới được đặt riêng dành cho Bảo Ngọc

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 9

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 10

Tổng số váy cưới mà Bảo Ngọc chuẩn bị cho buổi chụp hình lên tới hơn 60kg

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 11

Cô dâu lộng lẫy như một nàng công chúa

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 12

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 13

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 14

Thời tiết là một bất lợi với cặp đôi này trong suốt chuyến đi

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 15

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 16

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 17

Tuy nhiên họ đã có được bộ ảnh cưới vô cùng ấn tượng

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 18

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 19

Cặp đôi chi hàng trăm triệu, mang 60kg váy sang Bali chụp ảnh cưới - 20

Bộ ảnh cưới khiến bao người ngưỡng mộ của Bảo Ngọc và Quang Hải

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Đỗ Xuân Cường) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng