Góa phụ hẹn hò với 100 đàn ông có gia đình bởi "họ giàu và ham muốn tình dục"

Ngày 02/08/2018 04:41 AM (GMT+7)

Một phụ nữ hẹn hò với hàng loạt đàn ông đã tiết lộ cô tận hưởng mối tình đắt nhất trong đời với người đàn ông sẵn sàng chi 100.000 USD cho kỳ nghỉ cuối tuần ở Paris.

goa phu hen ho voi 100 dan ong co gia dinh boi "ho giau va ham muon tinh duc" - 1

Gweneth Lee, 46 tuổi, sống tại thành phố London (Anh) và người tình bí ẩn bay tới Paris bằng máy bay riêng. Tại đây, họ đã nghỉ tại khách sạn hạng sang The Ritz, ăn tại nhà hàng đẳng cấp Michelin và mua sắm với số tiền lên tới 17.000 USD.

goa phu hen ho voi 100 dan ong co gia dinh boi "ho giau va ham muon tinh duc" - 2

Cuộc hẹn hò lên cực điểm khi góa phụ Gweneth Lee chụp ảnh theo chủ đề “50 sắc thái” với chi phí 13.000 USD tại các địa điểm nổi tiếng tại thành phố Paris bao gồm cầu Pont Alexandre III và tháp Eiffel.

goa phu hen ho voi 100 dan ong co gia dinh boi "ho giau va ham muon tinh duc" - 3

Nữ doanh nhân cho biết: “Người tình của tôi giống như Christian Grey ngoài đời thực với một chuỗi kinh doanh từ công nghệ tới bất động sản. Nhưng anh ta thực sự thích tình dục và những trò như trong phim và truyện 50 sắc thái”.

goa phu hen ho voi 100 dan ong co gia dinh boi "ho giau va ham muon tinh duc" - 4

Gweneth Lee đã trở nên nổi tiếng ở Anh quốc, sau khi hẹn hò với ít nhất 100 đàn ông đã lập gia đình. Họ đã cưng chiều cô bằng những kỳ nghỉ xa xỉ khắp thế giới.

goa phu hen ho voi 100 dan ong co gia dinh boi "ho giau va ham muon tinh duc" - 5

Cô cũng tận hưởng cuộc sống xa hoa, khi cưới người chồng gần đây nhất tên là Robert. Nhưng doanh nhân dầu mỏ này đã qua đời vì bệnh ung thư cách đây 10 năm.

goa phu hen ho voi 100 dan ong co gia dinh boi "ho giau va ham muon tinh duc" - 6

Họ quen nhau qua trang web hẹn hò dành cho những người đã kết hôn IllicitEncounters và sau đó, Gweneth đã sử dụng trang web này để hẹn hò với những người tình mới sau khi chồng cô qua đời.

goa phu hen ho voi 100 dan ong co gia dinh boi "ho giau va ham muon tinh duc" - 7

Gweneth cho biết cô thích hẹn hò với những người đàn ông đã kết hôn, bởi vì “họ giàu có và ham muốn tình dục”.

goa phu hen ho voi 100 dan ong co gia dinh boi "ho giau va ham muon tinh duc" - 8

“Chuyện chuyến du lịch tới Paris là món quả nhỏ anh ấy dành tặng tôi nhân dịp 5 năm chúng tôi hẹn hò”, Gweneth nói về người bạn tình mới nhất. “Anh ấy sống ở London và có mối quan hệ tương đối tách rời với người vợ đang chăm sóc hai đứa con của họ. Cô ấy là một người Pháp và chấp nhận chồng có người khác miễn là điều đó không ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình”.

goa phu hen ho voi 100 dan ong co gia dinh boi "ho giau va ham muon tinh duc" - 9

Hình ảnh trong bộ sưu tập "50 sắc thái" của cô.

Phản bội chồng sắp cưới, tôi ngủ cùng bạn cũ và cái kết không thể ngờ
Trong suốt 5 năm gắn bó với bạn trai tôi chưa từng có ý nghĩ chia tay nhưng giờ thì tôi bắt đầu nghĩ về điều đó. Tôi cảm thấy mệt mỏi với một người...

Theo Huy Phong - Daily Mail (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người đã có gia đình