Hà Anh: Muốn tán trai, hãy yêu lấy mình!

Ngày 09/12/2013 18:41 PM (GMT+7)

"Tán trai - Quay trở về điều cơ bản nhất: Ý thức về sự nữ tính của bản thân mình".

Siêu mẫu Hà Anh bày cách tán trai 

Hà Anh vạch trần bản chất đàn ông

Tán trai - Quay trở về điều cơ bản nhất: Ý thức về sự nữ tính của bản thân mình

Cứ mỗi lần nghe đến chữ "tán" và đặc biệt là "tán trai" nữa, người ta hay hình dung tới người đàn bà buông thả, "mất nết". Thì các cụ vẫn nói "trâu đi tìm cọc" chứ ai lại cọc đi tìm trâu.

Nhưng mà thời buổi này trâu không còn nhiều nữa, người ta dùng máy cày cải tiến rồi. Xã hội người ta cũng đi xe máy, đi ô tô và đi máy bay hết cả rồi. Thậm chí những chỗ để xe, gửi xe cũng phải cạnh tranh - trung tâm, giá rẻ, an toàn, lịch thiệp; cho các loại xe đủ mọi thương hiệu, serie, màu sắc mẫu mã khác nhau.

Nên ai thích khư khư ngồi nhà ôm cái nhân phẩm dín gió e sương chứ tôi là tôi không đời nào ngồi nhà đâu!

"Tán" không phải là điều xấu xa! Không, tán chẳng phải con đàn bà mắt xanh mỏ đỏ! Tán, tôi hiểu, là cách làm mình trơ nên duyên dáng hơn, quyến rũ hơn và cởi mở đối với đối phương hơn. Không, tán không chỉ dành cho các cô gái chưa người yêu. Tán đanh cho cả các cặp đang yêu nhau rồi, tán dành cho cả các cặp vợ chồng luôn muốn giư lửa đam mê!

Phụ nữ, mỗi người một vẻ, đặc biệt theo cách của riêng mình. Phụ nữ đôi khi có thể không cần quá đẹp, hay quá hoàn hảo. Nhưng phụ nữ nhất định phải duyên dáng, phải hấp dẫn.

Sự duyên dáng đến từ cử chỉ, ánh mắt, giọng nói, thái độ. Người ta nói, cứ nhìn thấy tôi là nghĩ đến tư sexy. Mặc dù tôi chải chuốt còn xa nhiều cô gái, tôi chẳng thích tô móng tay hay ngồi hàng giờ trên bàn trang điểm.

Hà Anh: Muốn tán trai, hãy yêu lấy mình! - 1

Phụ nữ, mỗi người một vẻ, đặc biệt theo cách của riêng mình. Phụ nữ đôi khi có thể không cần quá đẹp, hay quá hoàn hảo.Nhưng phụ nữ nhất định phải duyên dáng, phải hấp dẫn. 

Nhưng tôi biết mình thực sự duyên dáng. Thật đấy!

- Cơ thể: Đầu tiên, tôi biết chấp nhận và yêu cơ thể của chính mình. Nói chấp nhận vì chẳng ai hoàn hảo cả. Tôi chẳng thích đôi bàn chân của mình. Hay làn da tôi nếu không thoa lotion dưỡng da thì trở nên rất khô, hay mái tóc tôi, do chải sấy nhiều nên nếu không chăm chút bảo dưỡng sẽ bị khô và rụng bớt.

Phụ nữ mà, có ai hoàn toàn hài lòng với chính bản thân mình chứ!

Nhưng tôi biết, ưu điểm của tôi là đôi môi cong, ánh mắt biết nói, một vòng eo bé tí xíu và một mái tóc mềm tôi luôn làm cho óng ả và thơm ngát.

Thôi kệ những điểm mình chưa ưng đi, mình cứ yêu những cái "tuyệt" của mình đã. Hãy tự hào và biết tận dụng chúng để làm cho mình cảm thấy quyến rũ hơn! Nếu có bờ ngực đẹp, đừng ngần ngại mặc chiếc áo tôn dáng ngực mình một chút, hay nếu có vòng eo thon hãy chọn cho mình những bộ đồ ôm sát.Nếu chẳng cảm thấy đây lag những lợi thế hãy sử dụng "vũ khí" là nụ cười, ánh mắt, lời nói và cử chỉ!

- Dáng đứng, dáng đi: Tôi rất ủng hộ phụ nữ đi giày cao gót! Nếu phải đi lại đứng nhiều thì hãy chọn cho mình những đôi giày cao chút chút thôi! Quan trọng của việc xỏ chân vào đôi giày cao hay mặc những chiếc áo ôm, là nó làm chúng ta trở nên ý thức về bản thân, ý thức về cơ thể của mình hơn.Khi đi ta cũng uyển chuyển hơn, khi đứng sẽ duyên dáng hơn. Khi đứng hay ngồi ta đều chú ý hóp bụng nhẹ lại, đứng thẳng người hơn, vai không bị gù lại.

Mọi người thích thoải mái, xuề xoà, đứng ngồi tí thì kêu mệt. Mệt thì đừng đẹp! Các cụ nói - có công mài sắt có ngày nên kim. Cái gì cũng phải có đầu tư khổ luyện. Chứ ngồi nhà ngắm gương than thở thì chẳng được ích gì!Hãy chịu khó, ngoài việc bồi dưỡng cho tâm hồn của mình, hãy biết ý thức và đầu tư cho sắc đẹp!

Nhiều cô gái, do không ý thức về cơ thể của mình, nên đi lại cồng kềnh, đứng ngồi lập cập, đặc biệt là các cô gái cao lớn - hay nhiều khi phụ nữ nước ngoài. Chúng ta có lợi thế là xương nhỏ, cái cốt cách của người Châu Á, bản thân chúng ta đã duyên dáng hơn người. Chỉ cần chúng ta ý thức hơn, biết đứng thẳn, bước thẳng, hông hơi đánh nhẹ sang hai bên!

Không, đây không chỉ là bài học dành cho người mẫu, nó dành cho tất cả phụ nữ chúng ta muốn được đàn ông, đàn bà, trẻ con, ngoái nhìn, khi chúng ta bước qua! Bước vừa phải, vửa đủ nhanh để tạo sự năng động, đủ chậm để không hối hả, đầu ngẩng cao chứ không chúi về phía trước, thần thái tự tin, mỉm cười trong ánh mắt chứ đừng cau có, hay thất thần. Ở đâu, làm gì, dù đứng hay ngồi, ở cửa tiệm sang trọng hay hè phố, hãy luôn ý thức về sự duyên dáng của chính mình!

Hà Anh: Muốn tán trai, hãy yêu lấy mình! - 2

Thôi kệ những điểm mình chưa ưng đi, mình cứ yêu những cái "tuyệt" của mình đã. Hãy tự hào và biết tận dụng chúng để làm cho mình cảm thấy quyến rũ hơn!

- Thần thái, biểu cảm:

Hãy là người phụ nữ tự tin, hạnh phúc. Hãy biết cách dùng ánh mắt của mình để thể hiện niềm vui, sự trân trọng, sự quý mến, tình yêu, tinh nghịch, cảm thông hay quyến rũ. Bí quyết để điều khiển ánh mắt đó là trái tim và ý nghĩ.

Trong đầu phải thực sự có ý nghĩ tư duy thì nó mới thể hiện qua ánh mắt! Tôi thường dậy các cô người mẫu về ánh mắt. Nhiều cô bước trên sàn diễn mà biểu cảm ánh mắt lúc thì vô hồn, khi thì sưng sỉa - đó là cách tư duy sai về khái niệm lạnh lùng và kiêu sa trên sàn diễn. Lạnh lùng không có nghĩa là thất thần, kiêu sa không có nghĩa sưng sỉa, nhìn như muốn đánh nhau. Phụ nữ cần phải thông minh mới gợi cảm được. Vì họ biết điều khiển ý nghĩ của bản thân, của người khác bằng ánh mắt, nụ cười của mình.

- Giọng nói

Hãy biết điều chỉnh giọng nói của mình nhẹ nhàng hơn - cái này cũng điều chỉnh bằng ý thức hoặc cảm giác - hãy biết lắng nghe chính giọng nói của mình để điều chỉnh âm lượng, tông giọng. Tôi có giọng nói trầm, và nhẹ. Tôi rất ít khi quát tháo, hay hét lên the thé! Tôi ý thức được giọng nói và cả tiến cười của mình,

Tất cả những gì tôi nói đến là cả một quá trình nhận biết và học cách ý thức về bản thân. Có thể không chỉ ngày một ngày hai có thể thay đổi, nhưng từ ý thức, thực hành sẽ biến thành bản năng.

Muốn đẹp hơn, người ta đi phẫu thuật thẩm mỹ, rồi trang điểm, nhưng rồi chẳng mấy ai nhớ đến điều mà tôi cho là quan trọng nhất: Muốn đẹp hơn, trước hết hãy biết Chấp nhận - Ý Thức - và Yêu chính bản thân mình!

Be beautiful because you ARE !!!

Theo FB Hà Anh
Tin bài cùng chủ đề Bí quyết chinh phục chàng