Hà Anh và "cẩm nang" yêu ngọt lịm

Ngày 12/02/2014 08:56 AM (GMT+7)

"Hãy nhớ rằng đàn ông ham muốn phụ nữ. Và phụ nữ ham muốn sự ham muốn của đàn ông."

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Hà Anh về việc làm thế nào để đối phương say mê bạn như điếu đổ trong ngày Valentine sắp tới. Hi vọng nó sẽ là một bí quyết nhỏ nhỏ giúp cho Ngày lễ tình yêu của bạn thêm đáng nhớ và đặc biệt hơn:

Các bí quyết làm chàng và nàng say mê bạn như điếu đổ!

Khi cả thể giới cùng đón chào ngày lễ Tình yêu - Valentine, chúng ta cũng náo nức chẳng kém! Tôi sẽ bỏ qua các lý thuyết kiểu như ngày nào cũng có thể là ngày Valentine... Mà, các bạn ơi, hãy cùng có một Valentine đáng nhớ!

"Cẩm nang" này tôi viết cho cả chị em và các đấng mày râu, nên để tiết kiệm thời gian, tôi sẽ thay vì mỗi lần viết lại "Chàng/nàng", tôi sẽ viết V - thay cho Valentine.

Trước khi bước vào các "nguyên tắc vàng" xin các bạn hãy đọc qua các "hướng dẫn sử dụng" như sau:

1. Tôi không phải là chuyên gia. Tôi chỉ truyền đạt lại những kinh nghiệm, bí quyết hay quan sát của bản thân.

2. Các bạn cần phải cởi mở đầu óc và trí tưởng tượng của mình khi đọc hay thực hiện chúng.

Hà Anh và quot;cẩm nangquot; yêu ngọt lịm - 1

Phụ nữ cảm thấy hạnh phúc nhất khi họ thực sự được thoải mái trong tâm trí và cơ thể.

3. Bí kíp này chỉ dành cho 18+ , những người có đủ chín chắn chịu trách nhiệm cho cuộc sống, quyết định của mình. Những "trẻ em" đọc phải xin hãy tự giác... Để giành nó cho tương lai ứng dụng!

Ok, vậy chúng ta đã rõ. Các bạn đã sẵn sàng chưa?

Bạn làm thế nào để quyến rũ V của mình?

Khối người khi mới nghe thấy câu hỏi này đã giãy nảy lên. Bởi xã hội của chúng ta cho rằng việc quyến rũ nhau chỉ dành cho những người hư hỏng. Hoặc có người nghĩ rằng yêu nhau/ cưới nhau lâu rồi còn quyến rũ nhau gì nữa.

Đây là những suy nghĩ rất sai lầm! Con người luôn mong muốn cảm thấy mình hấp dẫn đối với đối phương, và bị hấp dẫn bởi họ. Bởi vậy hãy chăm chú lắng nghe vì tôi rất ít khi - hầu như không bao giờ chia sẻ về các câu chuyện tế nhị như thế này.

Hôm nay tôi chia sẻ nó, vì muốn các bạn có một tình yêu/hôn nhân hấp dẫn và bền chặt mãi mãi!

1. Hãy tập cách "liên kết" trái tim - thể xác - tâm hồn của mình.

Hà Anh và quot;cẩm nangquot; yêu ngọt lịm - 2

Hãy nhớ rằng đàn ông ham muốn phụ nữ (và thích sự chinh phục). Và phụ nữ ham muốn sự ham muốn của đàn ông.

Vì sao "chuyện lứa đôi" luôn tuyệt vời hơn khi chúng ta yêu đối phương của mình? Đó là vì khi ấy trái tim của chúng ta kết nối với trí óc và cơ thể làm cho tinh thần và cơ thể của chúng ta được thả lỏng. Đặc biệt đối với phụ nữ. Phụ nữ cảm thấy hạnh phúc nhất khi họ thực sự được thoải mái trong tâm trí và cơ thể. Bởi vậy hãy đừng quên các bước dạo đầu đáng yêu để làm cho V của mình có được sự kết nối cần thiết: những tin nhắn yêu thương, những lời khen tặng tế nhị hay kín đáo, những chăm sóc nhỏ, những ve vuốt "vô tình" thể hiện tình cảm sẽ làm họ cảm thấy mình được yêu thương, khát khao. Tại sao không bật nhạc ôm nhau nhảy nhè nhẹ, nắm tay nhau nhìn hoàng hôm, ngâm bồn nước nóng cùng nhau, massage cho nhau v.v...

2. Chậm, chậm, thật chậm

Khi chúng ta không đủ tự tin, hay vô tâm, hay thiếu kinh nghiệm, hoặc tham lam vội vàng, chúng ta thường cắt các công đoạn để tiến đến hành động ngay lập tức.

Hãy nhớ rằng đàn ông ham muốn phụ nữ (và thích sự chinh phục). Và phụ nữ ham muốn sự ham muốn của đàn ông.

Vâng, có thể bạn không có cơ bụng 6 múi hay các số đo vàng của một siêu mẫu, nhưng đừng quên rằng sự hấp dẫn nhất là sức mạnh của trí óc, khả năng "trêu chọc", kích thích trí tưởng tưởng của đối phương.

Hãy nhớ, đừng coi mình và V những cỗ máy. Chậm vô cùng gợi cảm. Hãy dành thời gian để cảm nhận và thực hiện mọi nụ hôn, cái ve vuốt, yêu thương khát khao. Nó cũng giống như khi mỉm cười, nếu bạn nở nụ cười từ bên trong trái tim, ánh trên ánh măt nó sẽ có sức thuyết phục hơn một nụ cười có trách nhiệm máy móc.

Hà Anh và quot;cẩm nangquot; yêu ngọt lịm - 3

Hãy dành thời gian để cảm nhận và thực hiện mọi nụ hôn, cái ve vuốt, yêu thương khát khao. Nó cũng giống như khi mỉm cười, nếu bạn nở nụ cười từ bên trong trái tim, ánh trên ánh măt nó sẽ có sức thuyết phục hơn một nụ cười có trách nhiệm máy móc.

3. Hãy nhớ, "đó" không phải là một công việc, hay nghĩa vụ. Đó là cử chỉ, hoạt động thể hiện tình yêu, sự tin tưởng, gắn kết và khát khao. Bởi vậy hãy giải phóng đầu óc khỏi mọi nghi hoặc, lo lắng và hãy thực sự cùng nhau "thưởng thức" quãng thời gian thân mật bên nhau.

Thực sự khi đã giải phóng đầu óc là bạn đã đi được 2/3 quãng đường. Những non nớt về thao tác hay vụng về, chẳng bao giờ là vấn đề khi cả hai cùng cởi mở và cùng nhau khám phá.

4. Một điều quan trọng là cách trao đổi cùng nhau. Nhiều người do xấu hổ đã không dám bày tỏ những gì mình mong muốn! Biết những gì mình thích và bằng ngôn ngữ, cử chỉ hay biểu cảm, nhẹ nhàng và sexy hướng dẫn đối phương biết cách chiều lòng mình.

Hãy nhớ rằng khi làm được bạn hạnh phúc, V cảm thấy mình thật gợi cảm, và có quyền lực, vì vậy bạn đang không hề làm phiền gì họ hết. Có điều, sự chia sẻ rất quan trọng. Đừng chỉ thụ động đón nhận mà không biết cho đi. Hãy lắng nghe, cảm nhận và "cho" những gì họ khát khao - nhiều hơn có thể!

5. Hãy cởi mở và tìm tòi, cảm nhận với mọi giác quan. Thêm vào đó là hãy kích thích trí tưởng tượng của nhau bằng ngôn ngữ, biểu cảm, hành động.

Hà Anh và quot;cẩm nangquot; yêu ngọt lịm - 4

Hãy tưởng tượng khi bạn chỉ cần nhìn đối phương với ánh mắt trêu đùa, khiêu khích hay say mê - hay như khi bạn vuốt tóc đầy quyến rũ - hãy cảm thấy mình rất gợi cảm và dùng mọi giác quan để khơi gợi khát khao của chính mình và đối phương.

Mọi bộ phận trên cơ thể bạn đều sinh ra có lý do của nó - mắt để nhìn, lưỡi để nếm, da bạn cũng rất nhạy cảm trong cảm nhận, mái tóc... Hãy tưởng tượng khi bạn chỉ cần nhìn đối phương với ánh mắt trêu đùa, khiêu khích hay say mê - hay như khi bạn vuốt tóc đầy quyến rũ - hãy cảm thấy mình rất gợi cảm và dùng mọi giác quan để khơi gợi khát khao của chính mình và đối phương.

Bây giờ là tất cả các cấm chỉ định.

- Không lười biếng. Chẳng gì chán hơn là sự lười biếng, thụ động

- Đừng ích kỷ. Khi làm đối phương hạnh phúc, họ sẽ muốn trở nên hào phóng hơn đối với bạn.

- Đừng tỏ ra phán xét với những khát khao thầm kín của đối phương. Hãy cởi mở chấp nhận và yêu thương đối phương của mình với tất cả những gì họ có.

- Đừng quá tỏ ra nghiêm trọng. Cuối cùng thì đây là chúng ta phải cảm thất hạnh phúc, vui vẻ.

- Đừng giả vờ hài lòng. Chúng ta đang không chơi trò diễn kịch!

Hà Anh và quot;cẩm nangquot; yêu ngọt lịm - 5

Đừng tỏ ra phán xét với những khát khao thầm kín của đối phương. Hãy cởi mở chấp nhận và yêu thương đối phương của mình với tất cả những gì họ có.

- Cuối cùng, dĩ nhiên hãy nhớ hãy có trách nhiệm, bảo vệ, quan tâm và yêu thương lẫn nhau.

Và đừng quên "bảo vệ" chính bản thân mình!

Theo Hà Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bí quyết chinh phục nàng