Hành động của quý ông khiến phụ nữ ngoại tình

Ngày 29/08/2015 00:06 AM (GMT+7)

Phụ nữ là đối tượng sống theo cảm tính, vì vậy dù họ có thể chịu thiệt thòi vật chất, thời gian…nhưng nếu cảm thấy bị tổn thương về tình cảm họ lại khó bỏ qua.

Tình cảm chi phối hầu hết mọi hoạt động của người phụ nữ. Họ là đối tượng luôn có cảm xúc dồi dào và dễ dàng suy sụp, thất vọng, mất cân bằng. Đôi khi, chính những hành động vô tâm của người đàn ông họ yêu thương đẩy họ đi xa.

Trong khi quý ông không để ý tiểu tiết thì các nàng sẽ ngược lại, những phút lơ là của các chàng có thể dẫn đến hậu quả rất tai hại.

Đặt mình lên trên hết

Không có gì sai khi quan tâm đến bản thân, nhưng quý ông cần cân đối với ý kiến và cảm xúc của bạn đời. Bạn không thể chỉ làm những gì mình muốn và chỉ phục vụ riêng cho mục đích của mình. Bạn muốn nàng biết bạn thích ăn gì, ghét gì, ưa màu sắc ra sao nhưng lại hoàn toàn không biết ý nàng thì sao. Khi đó, chính bạn đang khiến cô ấy cảm thấy bị bỏ rơi, cô độc ngay cả khi có bạn bên cạnh.

Hành động của quý ông khiến phụ nữ ngoại tình - 1

Không chia sẻ sở thích với nhau

Nếu bạn không hề muốn tham gia vào các hoạt động, sở thích của nàng, một thế giới của nàng đang bị bạn bỏ qua. Không có điểm chung về các sở thích hàng ngày cũng có thể trở thành nguyên nhân đẩy hai người xa nhau, không thể chia sẻ hay dành thời gian bên nhau nhiều hơn. Nếu không chia sẻ được với bạn sở thích của mình, lẽ tất nhiên nàng sẽ đem điều đó đi giao lưu với người khác. Nguy cơ bắt đầu từ đây.

Ỷ y nàng luôn ở đó

Vì ỷ y lâu ngày, chàng hình thành thói xấu ít quan tâm đến nàng. Bạn luôn đẩy nàng sang một bên để dành tâm trí cho những việc quan trọng hơn như sự nghiệp, bạn bè, cha mẹ… cũng có nghĩa là bạn đẩy nàng vào bàn tay khác. Dù có độc lập, mạnh mẽ đến đâu, phụ nữ vẫn luôn cần được người đàn ông của mình quan tâm.

Không lắng nghe nàng

Bạn không cần phải chú ý đến mọi điều vụn vặt linh tinh nàng nói, nhưng hãy để tâm đến những điều như ước mơ, hy vọng, nỗi sợ hãi, lo lắng….Nếu không lắng nghe, bạn sẽ không biết điều gì đang xảy ra, và sẽ là người kinh ngạc nhất trước kết quả xấu hiện ra trước mắt.

Hành động của quý ông khiến phụ nữ ngoại tình - 2

Đe dọa chia tay

Một nguyên do khác đẩy nàng vào tay kẻ khác là bạn thường xuyên đe dọa nàng, tra tấn cảm xúc của nàng. Lời đe dọa chia tay làm tổn thương cho cả hai người, khiến đối phương cảm thấy mình hoàn toàn không có giá trị và mối quan hệ này trong hiện tại và cả tương lai.

Coi thường thành công của nàng

Dù có bận rộn bao nhiêu bạn cũng nên ủng hộ nàng trong công việc và học tập. Bạn nên cho nàng những góp ý xây dựng và khen ngợi khi nàng thành công. Phụ nữ cũng có cuộc sống, sự nghiệp riêng cần có người đánh giá đúng, hỗ trợ nàng. Bằng không, nàng có thể tìm được sự ủng hộ ấy ở bên ngoài.

Áp đặt nàng thay đổi ngoại hình

Bạn không thích cách ăn mặc, thậm chí là thân hình nàng và cố ép buộc nàng mặc theo ý mình dù nàng không thoải mái. Những lời nhận xét tiêu cực về ngoại hình gây tổn thương khá lớn cho nữ giới nói chung. Một số người đàn ông tin rằng chê bai vợ, khiến nàng cảm thấy mình thật xấu xí sẽ làm giảm nguy cơ mất vợ, song điều này chỉ khiến nàng cảm kích người sẽ khen ngợi nàng gấp nhiều lần.

Hành động của quý ông khiến phụ nữ ngoại tình - 3

Không thỏa mãn nàng

Tình dục là một yếu tố quan trọng trong tình yêu hôn nhân, cả với nam và nữ. Lơ là, bỏ mặc, hoặc mất đi mọi hứng thú với nhau có thể khiến hôn nhân phải trả giá đắt.

Theo Thảo My
Nguồn: Pháp luật TPHCM

Tin liên quan

Video chọn lọc