Hậu chia tay, cô gái “thả thính” anh chàng từng tán mình, ai dè gặp phải “thánh tỉnh táo”

Ngày 07/04/2017 15:28 PM (GMT+7)

Loạt tin nhắn được chàng trai đăng tải khiến cư dân mạng cười đau ruột.

Nếu một ngày, cô gái trước kia bạn từng tán mãi không đổ chủ động nhắn tin cho bạn, buông lời ngọt ngào, bạn sẽ phản ứng thế nào? Một nam thanh niên tên Huy mới đây đã chia sẻ trên mạng xã hội đoạn tin nhắn của mình với cô gái tên Hương – người mà anh chàng này đã từng theo đuổi. Cách trả lời cực “phũ” và “cứng” của anh chàng trước những lời gợi ý “mình yêu nhau đi” của cô gái khiến cư dân mạng cười đau ruột.

Theo đó, một ngày đẹp trời, cô gái chủ động vào nhắn tin hỏi thăm chàng trai “sao lại hủy kết bạn với em”. Mặc do cô gái tỏ ý dỗi hờn, chàng trai thẳng thừng “Anh thực tế lắm, tán không được thì chả hủy”.

hau chia tay, co gai “tha thinh” anh chang tung tan minh, ai de gap phai “thanh tinh tao” - 1

Cô gái tên Hương lúc này vẫn không thôi hy vọng khi tiếp tục ngọt nhạt thông báo mình vừa chia tay người yêu, đồng thời “thả thính”: “Biết thế yêu Huy không yêu nó”. Nam thanh niên độc thân không bị lung lay, trái lại lạnh lùng nhắn tiếp “Yêu đương bây giờ anh không cần. Đỡ tốn quà Tết. Anh đang bận tích góp mua xe hơi hihi”.

hau chia tay, co gai “tha thinh” anh chang tung tan minh, ai de gap phai “thanh tinh tao” - 2

Nghe đến từ khóa “xe hơi”, cô gái tên Hương ngay lập tức tỏ ra nũng nịu, đòi “đi ké”, muốn “đi ăn cháo sườn” dù rằng hai người không là gì của nhau. Đến lúc này, chàng trai “tỉnh táo nhất hành tinh” đã quyết định phũ phàng hết cỡ “Nghỉ nghỉ. Hồi xưa anh cưa em thì anh đi ngay chứ giờ anh xin lỗi anh không muốn gặp em một chút nào ý”.

hau chia tay, co gai “tha thinh” anh chang tung tan minh, ai de gap phai “thanh tinh tao” - 3

Ngay sau khi đăng tải, đoạn tin nhắn đã thu hút sự quan tâm bình luận của cư dân mạng. Nhiều chàng trai bày tỏ sự khen ngợi với “người an hem tỉnh táo” của mình, một số cho rằng cô gái trong đoạn tin nhắn có phần quá tự tin vào bản thân khi chàng trai đã tỏ thái độ lạnh nhạt nhưng vẫn cố gắng đòi hỏi.

Theo Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu