Hầu hết những ông chồng không chung thủy đều có đặc điểm này!

Ngày 05/11/2016 11:09 AM (GMT+7)

Hầu như tất cả những người đàn ông không chung thủy đều có những điểm chung. Dưới đây là 5 điều có thể tìm thấy ở những gã đàn ông như vậy.

Dưới đây là 5 “triệu chứng” của sự không chung thủy ở đàn ông:

Thiếu sự quan tâm

Đây là một chỉ số rõ ràng và thường xuyên của sự không chung thủy. Tuy nhiên, cũng có thể thông cảm cho một số người vì họ thiếu sự quan tâm là do công việc quá căng thẳng. Vậy làm thế nào để phân biệt?

Sự khác biệt lớn nhất chính là thời gian. Dù cho công việc có nhiều đến mấy, nhưng dừng lại một vài phút để đọc tin nhắn và gửi cho bạn một vài dòng nhắn nhủ khi đang ở cơ quan là điều hoàn toàn có thể. Còn nếu lúc nào anh ấy cũng vin vào lí do công việc để bao biện cho sự thờ ơ, vô tâm của mình thì rất có thể đó là dấu hiệu của một người đàn ông thiếu chung thủy.

Hầu hết những ông chồng không chung thủy đều có đặc điểm này! - 1

Thiếu sự quan tâm là một chỉ số rõ ràng và thường xuyên của sự không chung thủy. (Ảnh minh họa)

“Chuyên gia” giải thích

Nếu chồng bạn liên tục giải thích về những gì mà bạn không hỏi, hãy cẩn trọng! Nó có thể là dấu hiệu của việc anh ấy thấy lương tâm tội lỗi. Thậm chí anh ấy còn cố gắng kể từng tình tiết nhỏ như một cách để làm cho câu chuyện của mình đáng tin cậy hơn, như vậy khả năng thiếu chung thủy của anh ấy càng cao.

Theo thói thường khi một người có điều gì đó muốn che giấu, anh ấy sẽ càng cố gắng tỏ ra cho mọi thứ thật bình thường như kể chi tiết về ngày hôm đó mình làm gì, đi đâu, gặp ai… dù bạn không hỏi.

Cáu kỉnh

Khi một người đàn ông không chung thủy, họ dễ cáu gắt và nổi giận. Hãy chú ý đến những nguyên nhân khiến anh ấy “nổi đóa” lên. Nếu như bạn hôn nhẹ vào má chồng và anh ấy cũng gắt lên: “Anh mệt lắm, buông ra đi”; “Anh còn nhiều việc phải làm”… thì đấy chính xác là một dấu hiệu đáng ngờ.

Hầu hết những ông chồng không chung thủy đều có đặc điểm này! - 2

Khi một người đàn ông không chung thủy, họ dễ cáu gắt và nổi giận. (Ảnh minh họa)

Tất nhiên, chồng của bạn có thể thực sự mệt mỏi nhưng anh ấy sẽ không bao giờ tức giận trước những cử chỉ yêu thương mà vợ dành cho mình nếu như anh ấy không ngoại tình.

Tặng quà một cách hào phóng mà chẳng cần lí do

Một người chồng tốt là người luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của vợ, nhưng đó phải là thói quen thường xuyên. Còn bỗng nhiên anh ấy trở nên lãng mạn không ngờ, hãy lưu ý. Từ trước tới giờ anh ấy chưa bao giờ tặng hoa hay quà cho bạn, bỗng nhiên anh ấy làm như vậy mà chẳng có lí do… Đấy có thể là dấu hiệu tiềm năng cho sự hối hận của chồng về hành vi không chung thủy mà anh ấy đã phạm phải.

Thay đổi thói quen

Đàn ông là người khá kiên định với những thói quen, nhưng nếu anh ấy bắt đầu thay đổi những việc mình vẫn làm hàng ngày như quan tâm tới ngoại hình nhiều hơn, bắt đầu ăn kiêng, tập thể dục để giảm cân, giữ dáng… lo lắng cái nhìn của người khác về vẻ ngoài của mình… thì bạn không thể chủ quan được nữa, rất có thể anh ấy đang ngoại tình.

Hầu hết những ông chồng không chung thủy đều có đặc điểm này! - 3

Một người chồng tốt là người luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của vợ, nhưng đó phải là thói quen thường xuyên. Còn bỗng nhiên anh ấy trở nên lãng mạn không ngờ, hãy lưu ý. (Ảnh minh họa)

Trước những thay đổi kì lạ này, nhiều khả năng chồng bạn đang có một “cuộc tình bí mật” nào đó làm động lực để anh ấy muốn mình khác đi.

Bằng sự tinh tế và linh cảm của người phụ nữ, kết hợp với những dấu hiệu này, bạn hoàn toàn có thể dự liệu được về khả năng thiếu chung thủy của chồng mình và có động thái can thiệp kịp thời.

Theo Navy (Theo MG) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoán ý chàng