Cô gái 25 tuổi cặp với ông lão 62 tuổi vì "không yêu nổi đàn ông nghèo"

Ngày 04/11/2016 09:54 AM (GMT+7)

Mỗi tháng, ước tính chi phí của cô gái trẻ này lên tới cả trăm triệu đồng. Cô tuyên bố không thể nào yêu người đàn ông nghèo vì điều đó chẳng có gì thú vị!

Simone Toon, cô gái đến từ Northamptonshire, 25 tuổi có một cuộc sống mà bao người ước ao. Cô chi tiêu hàng ngàn bảng Anh mỗi tháng cho túi xách, giày dép, quần áo… Ước tính, mỗi tháng Simone tiêu khoảng hơn 4000 EURO, tương đương với gần 100 triệu đồng cho việc trả các dịch vụ trong căn hộ cao cấp ở London, trả tiền huấn luyện viên thể dục, đi chơi ngày lễ, mua sắm… Và, tất cả những gì trong lối sống xa hoa của Simone đều do người tình già 62 tuổi của cô chi trả.

Cô gái 25 tuổi cặp với ông lão 62 tuổi vì quot;không yêu nổi đàn ông nghèoquot; - 1

Cô gái trẻ 25 tuổi hưởng thụ cuộc sống sang chảnh bậc nhất vì có người tình già 62 tuổi chi trả

Simone cho biết: “Bất cứ người trẻ nào cũng muốn có một cuộc sống tốt đẹp, sống trong giàu có… Bạn có thể được ở trong một căn hộ đẹp, sống sang chảnh nhờ sự tài trợ của bạn trai. Và để làm được điều đó, đa phần bạn trai phải giàu có. Nhưng người giàu có phải có nhiều trải nghiệm, bởi thế, đàn ông lớn tuổi thường làm được điều này hơn là các chàng trai trẻ.

Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được mình sẽ yêu một người không lo được cho tôi, không trả tiền cho cuộc sống của tôi. Tôi đã thử hẹn hò với những anh chàng bình thường như thế và rồi không thể chịu được.

Mỗi tháng, tôi cần có khoảng 4000 EURO để chi tiêu sinh hoạt và duy trì tất cả mọi thứ. Tôi sẽ không hẹn hò với người đàn ông không giàu có. Tôi thấy chẳng có gì hấp dẫn ở một người đàn ông không thành công như vậy cả” – Simone chia sẻ.

Cô gái 25 tuổi cặp với ông lão 62 tuổi vì quot;không yêu nổi đàn ông nghèoquot; - 2

Ước tính, mỗi tháng Simone tiêu khoảng hơn 4000 EURO, tương đương với gần 1 tỷ đồng cho việc trả các dịch vụ trong căn hộ cao cấp ở London, trả tiền huấn luyện viên thể dục, đi chơi ngày lễ, mua sắm…

Simone hiếm khi thức dậy trước buổi trưa, cô đi tới khắp nơi trên thế giới bằng máy bay và không bao giờ tự nấu bữa ăn. Cô thường dùng các bữa của mình tại nhà hàng sang trọng và cao cấp.

Simone thừa nhận rằng, người đàn ông mà cô yêu trông chẳng khác nào bố của cô cả. Nhiều khi ra ngoài một số người vẫn nhầm cô là con gái của ông ấy:

Cô gái 25 tuổi cặp với ông lão 62 tuổi vì quot;không yêu nổi đàn ông nghèoquot; - 3

Simone trong chuyến đi du lịch tới Dubai cùng bạn trai

“Tôi thức dậy giữa trưa, tôi không thích việc phải ngủ dậy vào buổi sáng. Sau khi dậy, tôi đi tới phòng tập thể dục và vận động trong khoảng 2 – 3h. Sau đó tôi sẽ di chuyển tới nằm phơi nắng trên một chiếc ghế dài hoặc đi làm móng. Tôi sẽ cùng những người bạn thân nhất đi tới nhà hàng đắt đỏ để ăn trưa… Nhưng thường việc ăn trưa của tôi diễn ra khoảng 4 – 5h chiều.

Cô gái 25 tuổi cặp với ông lão 62 tuổi vì quot;không yêu nổi đàn ông nghèoquot; - 4

Cô nàng không bao giờ dậy trước buổi trưa và chỉ dùng đồ ăn ở các nhà hàng nổi tiếng

Sau đấy, tôi mặc quần áo đẹp để ra ngoài và đến những nơi mà tôi thích. Cứ vài ngày tôi sẽ phải mua một cái gì đó. Tuần nào tôi cũng phải mua một chiếc túi xách mới của các thương hiệu nổi tiếng” – Simone chia sẻ.

Bên cạnh những khoản chi tiêu hàng tháng đắt đỏ đó, món quà lớn nhất mà Simone từng nhận được là cả một chiếc ô tô có giá trị lên tới 25.000 EURO. Cô cho rằng thứ đó mới xứng với vẻ đẹp của cô.

Cô gái 25 tuổi cặp với ông lão 62 tuổi vì quot;không yêu nổi đàn ông nghèoquot; - 5

Simone trên chuyến bay riêng đi du lịch

Chia sẻ về mối quan hệ của mình với người đàn ông 62 tuổi, Simone cho biết, cô được người ta giới thiệu cho người đàn ông này. Ông ta rất thành công và tình cảm của cô đến tự nhiên ngay sau đó. Cô ấy thích và cảm thấy hấp dẫn với nơi mà ông ta sống, phong cách và cả những gì mà ông ta có được.

Simone cũng rất thoải mái chia sẻ về đời sống tình dục của mình cùng với bạn trai lớn tuổi: “Mọi người thường nghĩ ở trong mối quan hệ như vậy, tôi chẳng hẳn đang bị phụ thuộc vào một người đàn ông vừa già, vừa béo và phải quan hệ với an ta khi nào anh ta muốn, làm những gì mà anh ta yêu cầu. Nhưng thực tế không phải vậy. Quan hệ của chúng tôi là yêu đương thực sự và tôi được tự do như bao cô gái khác”

Cô gái 25 tuổi cặp với ông lão 62 tuổi vì quot;không yêu nổi đàn ông nghèoquot; - 6

Simone cho biết cô không thể nào yêu nổi đàn ông nghèo

Simone đã từng yêu cả thảy 6 người đàn ông lớn tuổi, gần đây nhất là người 62 tuổi. Mặc dù cô thừa nhận khoảng cách 38 tuổi là quá lớn nhưng cô vẫn cảm thấy hạnh phúc: “Bình thường, tôi hay yêu một người hơn tổi khoảng 15 tuổi, họ ở vào tuổi 40 – 45 là vừa đẹp. Tôi nghĩ đó là một khoảng cách lí tưởng cho mối quan hệ vì người đàn ông như vậy mới biết cách chăm sóc tốt cho bạn".

Cô gái 25 tuổi cặp với ông lão 62 tuổi vì quot;không yêu nổi đàn ông nghèoquot; - 7

Simone cũng khẳng định yêu và cặp với người lớn tuổi nhưng cô không dễ dãi trong chuyện tình dục.

Simone cũng khẳng định yêu và cặp với người lớn tuổi nhưng cô không dễ dãi trong chuyện tình dục. Cô không bao giờ có quan hệ tình dục lần đầu tiên khi mới gặp nhau. Bao giờ cô cũng hẹn hò một thời gian, cảm thấy yêu thì mới tiến xa hơn. Và khi có những điều không hài lòng về đối phương, cô quyết định chia tay không phải vì tình hình tài chính. Chia tay những người đàn ông này cô cũng rất đau khổ.

Bất chấp những lời chỉ trích nặng nề về lối sống ỷ lại, trục lợi của Simone, cô vẫn hài lòng với cuộc sống của mình và cho rằng mình phải đủ tốt mới có thể tìm được một người đàn ông giàu có sẵn sàng lo cho cô mọi thứ như vậy.

Theo Lam Giang (Theo Daily) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu