Hơn chồng 8 tuổi: Vẫn hạnh phúc nếu yêu!

Ngày 19/01/2014 23:17 PM (GMT+7)

Nếu yêu thương nhau chân thành thì khoảng cách về tuổi tác cũng không phải là chuyện quá lớn!

Sau khi những lời tâm sự của người vợ tội nghiệp trong bài viết Anh yêu tôi hay chỉ đang "úp sọt" được đăng tải trên Tình yêu giới tính của Eva.vn, chuyên mục nhận được rất nhiều những chia sẻ, tâm sự và lời khuyên dành cho nhân vật.

Trọng Tài (trongtai18784…)

Bạn à! Mình thấy có thể người đó kém tuổi bạn thật nhưng người ta có sự chân thành khi đến vơi bạn. Bằng chứng là anh ấy không hề bỏ mặc bạn khi biết bạn có bầu. Nếu là người không có trách nhiệm thì chắc chạy mất dép mất rồi. Bạn cũng nên coi lại cách suy nghĩ lạc hậu của bạn đi. Tình yêu đâu có phân biệt tuổi tác đâu bạn. Trên thế giới bạn thấy có nhiều trường hợp vợ hơn chồng đến vài chục tuổi chứ có 8 tuổi nhằm nhò gì bạn. Hãy cho anh ấy cơ hội đi kẻo sau này bạn phải hối hận đó. Chúc bạn hạnh phúc,

Vịt (ellala201292@...)

Chị thân mến! Đứa bé sinh ra không có cha là rất khổ đó chị à. Khoảng cách tuổi tác chị hãy bỏ sang 1 bên đi và hãy nghĩ đến con của chị sau này. Nó cần phải có 1 gia đình có cha và có cả mẹ. Em nghĩ chị nên hỏi anh ấy mối về mối quan hệ trước đó, dù sao thì anh ấy cũng đã thành thật với chị 1 điều là anh ấy nhỏ tuổi hơn chị.

Hơn chồng 8 tuổi: Vẫn hạnh phúc nếu yêu! - 1

 Bây giờ chênh lệch tuổi tác không quan trọng nữa rồi, cốt người ấy có yêu bạn thật lòng hay không thôi. (Ảnh minh họa)

Hạnh Ni (hanhni.pham@...)

Thật ra khi bạn viết bài thì hết 70 đến 80% là bạn đã có câu trả lời cho riêng bạn. Bạn hỏi người đọc để hy vọng 20 - 30% còn lại theo ý bạn để bạn đủ tự tin dứt khoát với người đàn ông đó mà thôi. Còn chần chừ gì một mối quan hệ ngay từ đầu đã bị lừa dối? Xin đừng ngụy biện là vì tình yêu! Và bạn có chắc sau này bạn sẽ không nghi ngờ tình cảm của người đàn ông đó nữa không? Và dù anh giải thích như thế nào bạn có chắc từ đây đến cuối đời bạn sẽ không hoài nghi về anh ta?

Công Tuấn (tuananan10@...)

Mình nghĩ bạn nên lấy người đó. Bây giờ chênh lệch tuổi tác không quan trọng nữa rồi, cốt người ấy có yêu bạn thật lòng hay không thôi. Chắc bạn biết người đó có thật lòng không mà.

Thúy (thuy83lx@...)

Tình yêu không phân biệt tuổi tác bạn ạ. Bạn cứ yêu và tin vào tình yêu đi đừng phân vân nữa. Tôi cũng gặp rất nhiều cặp vợ chồng họ chênh lệch 8 đến 9 tuổi mà họ vẫn sống vui vẻ và hạnh phúc. Cuộc sống của bạn và con người của bạn sẽ tươi mới, trẻ trung hơn khi yêu người trẻ tuổi.

kocanbjkmail@...

Mọi người hình như "quên" 1 câu hỏi đó là "Có khi nào vì những điều kiện của tôi tốt hơn cô gái kia nên anh đã tính toán cho một cuộc hôn nhân đầy lợi ích hay không?" Theo tôi thì anh này cũng có chút đáng nghi vấn. Và vấn đề bây giờ mọi người nên tư vấn đó là làm sao tìm được câu trả lời mới đúng chứ. Cứ bảo lấy đi, ai mà chả nói được.

Trần Văn Long (tranvanlong2002@...)

Bạn cũng có câu trả lời rồi, đúng không?

Theo mình, không có gì là hoàn hảo, không có gì là đáng tin và cũng không có gì là không đáng tin bạn ơi. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵng tâm lí, nếu người yêu phản bội bạn phải sống làm sao, sống như thế nào? Cũng như mình 2 đứa đến với nhau bằng tình yêu chân thành, có với nhau 1 đứa con. Bỗng dưng cô ấy không vượt qua được cám dỗ đời thường. Cô ấy nộp đơn ly dị. Mình như chết đứng vậy! Cuộc sống vốn như vậy đó.

Hơn chồng 8 tuổi: Vẫn hạnh phúc nếu yêu! - 3

 Nếu anh ấy thực lòng thì chị sẽ biết được thôi. Đừng vội cưới , để khổ cả cuộc đời sau này chị ạ.(Ảnh minh họa)

Thái Minh Đức (thaiminhduc@...)

Nói cho anh ấy biết chị đã có bầu xem anh ấy phản ứng thế nào. Nếu anh ấy vui vẻ đón nhận thì "tới" luôn đi chị.

Khanh Ly (khanhly@...)

Chị nên tìm hiểu kĩ về anh ấy. Bởi không lý gì bạn gái cũ của anh ấy tìm đến chị. Bây giờ làm người mẹ độc thân cũng khá nhiều. Trường hợp chị bị lợi dung không phải là không có cơ sở. Chị nên thử thách anh ấy, đừng chu cấp gì cho anh ấy. Nếu anh ấy thực lòng thì chị sẽ biết được thôi. Đừng vội cưới , để khổ cả cuộc đời sau này chị ạ.

Hải (hangvuthiminh@...)

Hãy cưới và hưởng thu tình yêu đi. Đúng là co thể anh ta có tính toán thật nhưng thử hỏi bây giờ ai mà không tính trước khi lấy vợ hoặc chồng, miễn là anh ta có yêu mình thật. 

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày