Hot girl bị chồng chê vì xấu tệ hại sau khi sinh con

Ngày 16/06/2016 10:52 AM (GMT+7)

Từ một người sở hữu nhan sắc hot girl, sau khi mang thai và sinh con, gương mặt, thân hình của cô trở nên mập ú nên chồng chán, chồng chê.

Việc có bầu, sinh con là một thiên chức tuyệt vời của người phụ nữ. Tuy nhiên, để đón nhận được niềm hạnh phúc này, phụ nữ cũng phải chịu đựng, hi sinh rất lớn cho việc sinh nở, đặc biệt là thay đổi về ngoại hình. Và câu chuyện buồn của người phụ nữ Trung Quốc dưới đây là một ví dụ điển hình. Câu chuyện được lan truyền trên mạng khiến nhiều phụ nữ thực sự lo lắng cho hạnh phúc gia đình.

Hot girl bị chồng chê vì xấu tệ hại sau khi sinh con - 1

Yang từng được biết đến là một hot girl của trường đại học

Cô gái xinh đẹp họ Yang đã từng được biết đến là một hot girl của trường đại học. Cô từng là ước mơ của nhiều chàng trai với vẻ ngoài hút hồn. Thậm chí một số người còn miêu tả rằng, cô đi bộ trên phố, không phải 100% thì cũng phải tới 99% người quay lại nhìn vì vẻ ngoài của cô, rằng đến robot cũng phải rung động trước vẻ đẹp của Yang.

Hot girl bị chồng chê vì xấu tệ hại sau khi sinh con - 2

Cô từng là ước mơ của nhiều chàng trai với vẻ ngoài hút hồn.

Bạn trai của Yang đã phải “chiến đấu” với rất nhiều đối thủ để chinh phục được trái tim người đẹp. Yang và chồng đã kết hôn vào tháng 7/2015. Sau khi lập gia đình, Yang có bầu và cô mới hạ sinh một cậu con trai đầu lòng trong niềm vui của hai bên gia đình.

Hot girl bị chồng chê vì xấu tệ hại sau khi sinh con - 3

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp mà Yang còn có một thân hình vô cùng nóng bỏng

Nhưng người phụ nữ xinh đẹp này cũng phải hứng chịu một bi kịch khi có sự thay đổi ngoại hình quá lớn sau khi sinh con. Từ một người sở hữu nhan sắc hot girl, sau khi mang thai và sinh con, gương mặt, thân hình của cô trở nên mập ú. Chưa kể, đầu tóc, quần áo của Yang lôi thôi, luộm thuộm bẩn mùi sữa, bỉm. Cơ thể của Yang cũng xổ ra những vết rạn.

Hot girl bị chồng chê vì xấu tệ hại sau khi sinh con - 4

Yang cùng với chồng trước khi kết hôn

Những tưởng đứa con là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng nhưng trước sự thay đổi nhan sắc quá lớn Yang, chồng cô thờ ơ, lạnh nhạt và cáu gắt, khó chịu với vợ. Quá đau lòng trước thực tế phũ phàng nhưng Yang cũng phải cố gắng chịu đựng để chăm sóc con vì không còn cách nào khác.

Hot girl bị chồng chê vì xấu tệ hại sau khi sinh con - 5

Chỉ 1 năm sau khi kết hôn và sinh con, cô gái hot girl ngày nào đã thành "mẹ sề" và bị chồng chê

Câu chuyện được lan truyền trên mạng như một lời nhắc nhở. Phụ nữ ao ước đàn ông hiểu được rằng trong việc bị tổn hại về ngoại hình, vợ chịu thiệt thòi để sinh những đứa con đáng yêu như thiên thần. Vì thế, mong các ông chồng hiểu và trân trọng vợ hơn.

Theo Bảo Bình (Theo news) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu