Hotboy Cần Thơ chưa mai mối đã gặp cô gái "định mệnh" trên cùng một chuyến xe tới BMHH

Ngày 12/12/2017 13:55 PM (GMT+7)

Đôi bạn trẻ vô tình đi chung một chuyến xe đến tham gia Bạn muốn hẹn hò đã có cái kết ngọt ngào như mong đợi.

Trong tập 337 của chương trình Bạn muốn hẹn hò, người xem vô cùng thích thú với cặp đôi hot boy Cần Thơ và cô nàng 27 tuổi chưa một mảnh tình vắt vai.

Ngay khi vừa mới xuất hiện trên sân khấu, cặp đôi dường như đã có một mối nhân duyên định mệnh khi cùng sống và làm việc tại Cần Thơ, lên Sài Gòn lúc 4 giờ sáng và cùng đi chung một chuyến xe.

Hotboy Cần Thơ chưa mai mối đã gặp cô gái amp;#34;định mệnhamp;#34; trên cùng một chuyến xe tới BMHH - 1

MC Cát Tường còn phải thốt lên:“Đúng là chuyến xe tình duyên”, còn MC Quyền Linh cũng phải nói: “Đây là một trong những cái duyên đầu tiên, hai bạn làm việc ở Cần Thơ, không quen biết nhau nhưng khi lên chương trình Bạn muốn hẹn hò thì đi chung một giờ, chung một chuyến xe và chung một Cần Thơ”.

Hotboy Cần Thơ chưa mai mối đã gặp cô gái amp;#34;định mệnhamp;#34; trên cùng một chuyến xe tới BMHH - 2

Nhân vật nữ của chương trình là cô gái trẻ Đinh Thị Lan Anh, 27 tuổi, quê Bến Tre, hiện đang làm giao dịch viên cho công ty viễn thông tại Cần Thơ. Cô gái tự nhận bản thân có những ưu điểm như biết nghĩ cho người khác, giỏi nội trợ, tuy nhiên “cách nói chuyện nhanh có vẻ như không được nữ tính lắm.”

Bật mí về mẫu người yêu lý tưởng, Lan Anh rất thích những chàng trai có nụ cười chói sáng như ca sĩ Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh và có tính cách trưởng thành, tôn trọng bạn gái, gia đình người yêu.

Hotboy Cần Thơ chưa mai mối đã gặp cô gái amp;#34;định mệnhamp;#34; trên cùng một chuyến xe tới BMHH - 3

Còn về phía chàng trai Bùi Thanh Nhàn, 29 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại Cần Thơ. Anh chàng có sở trường là giỏi thể thao, biết nấu ăn sơ sơ với món “trứng chiên”. Chàng trai cũng không ngại thú nhận bản thân hơi nóng tính nếu cãi nhau với người yêu thì “anh sẽ nói hết. Anh sẽ nói cho đến khi nào mình hết nóng thì thôi.”

Hotboy Cần Thơ chưa mai mối đã gặp cô gái amp;#34;định mệnhamp;#34; trên cùng một chuyến xe tới BMHH - 4

Để cố gắng hòa hợp với đối phương, Lan Anh cũng bày tỏ nếu bạn trai nóng giận cô sẽ cố gắng kìm lại và sẵn sàng nhường nhịn nếu “đối phương có quyền nóng giận”.

Mặc dù có tính cách khá thoải mái, gương mặt cũng ưa nhìn nhưng Lan Anh lại khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi chia sẻ cô chưa từng trải qua mối tình nào, chưa từng nắm tay hay ôm hôn ai. Thậm chí ngay cả khi xem những bộ phim tình cảm lãng mạn thì cô cũng chỉ “ngoảnh mặt đi” hoặc “tua qua nhanh” khiến cả hai MC và người xem bật cười.

Trái ngược hoàn toàn với cô nàng 27 tuổi chưa từng có “mảnh tình vắt vai”, anh chàng Thanh Nhàn đã có một mối tình khá sâu đậm kéo dài 7 năm nhưng cuối cùng chia tay vì bạn gái hay ghen, hiểu lầm anh lăng nhăng.

Hotboy Cần Thơ chưa mai mối đã gặp cô gái amp;#34;định mệnhamp;#34; trên cùng một chuyến xe tới BMHH - 5

Chàng trai cũng chia sẻ bản thân rất thích những cô gái có nụ cười duyên, má lúm đồng tiền như MC Cát Tường, nói năng dịu dàng, không thích những cô gái chơi bời, nhậu nhẹt, ăn mặc hở hang.

Khi kéo tấm rèm lên, cả hai đã có cuộc nói chuyện không kém phần thú vị, chàng trai còn hát tặng cô gái một ca khúc và nghe lời MC Quyền Linh “xui” tiến tới nắm tay cô gái nói những lời “có cánh”: “Anh thì không có có gì ngoài bờ vai và trái tim ấm.” Chàng trai còn khiến khán giả bật cười khi nói rằng “sướng” khi được nắm tay cô gái.

Hotboy Cần Thơ chưa mai mối đã gặp cô gái amp;#34;định mệnhamp;#34; trên cùng một chuyến xe tới BMHH - 6

Hotboy Cần Thơ chưa mai mối đã gặp cô gái amp;#34;định mệnhamp;#34; trên cùng một chuyến xe tới BMHH - 7

Với tính cách khá tương đồng nhau đều là những con người dễ mến, cặp đôi đã nhanh chóng bấm nút hẹn hò. Anh chàng còn mạnh dạn xin phép “hội đồng chị em” của cô gái để được tặng cô nụ hôn đầu tiên.

Theo Hoàng Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò