Hotgirl Hà thành xinh đẹp, đa tài: "Đánh đổi tất cả vì tình rồi ôm hận một đời"

Ngày 10/06/2018 13:03 PM (GMT+7)

Hotgirl 9X Đào Mỹ Linh (Linh Barbie) đã có những chia sẻ về chủ đề “Có nên đánh đổi tất cả vì tình yêu?”.

Đào Mỹ Linh là hotgirl đa tài, nổi tiếng Hà thành không chỉ bởi tài năng ca hát, nhảy, dẫn chương trình. Bên cạnh đó, cô nàng còn thu hút sự chú ý của dân mạng bởi gương mặt xinh xắn, tài năng kinh doanh. Trang cá nhân của cô nàng thu hút hàng chục ngàn lượt người theo dõi.

Hotgirl Hà thành xinh đẹp, đa tài: amp;#34;Đánh đổi tất cả vì tình rồi ôm hận một đờiamp;#34; - 1

Hotgirl Hà thành Đào Mỹ Linh chia sẻ với PV về chủ đề "có nên đánh đổi tất cả vì tình yêu?".

Trước thông tin về vụ án nam thanh niên nhẫn tâm sát hại người yêu cũ rồi chặt xác phi tang ở quận Gò Vấp, TP.HCM, PV đã liên hệ với người đẹp này để lắng nghe cô chia sẻ về việc “Có nên đánh đổi tất cả vì tình yêu?”.

Với câu hỏi này, hotgirl Hà thành chia sẻ quan điểm của mình: “Tôi nghĩ rằng, làm tất cả để người mình yêu hạnh phúc thì nên, còn đánh đổi tất cả kể cả tính mạng thì không. Bởi vì, bố mẹ đã vất vả sinh ra, nuôi tôi khôn lớn, trưởng thành là để tôi trở thành người tốt, là người sống có ích chứ không phải để mình đánh đổi vì tình yêu rồi ôm hận một đời.

Nếu chết cùng người yêu, tôi nghĩ càng không nên, bởi người đau khổ nhất là những người thân của mình. Có rất nhiều cặp vợ chồng đã có con cái với nhau, thế nhưng vì lý do nào đó họ phải chia tay và họ vẫn phải sống, tồn tại và vững bước vì những người thân, huống chi là mình chỉ đang yêu.

Hotgirl Hà thành xinh đẹp, đa tài: amp;#34;Đánh đổi tất cả vì tình rồi ôm hận một đờiamp;#34; - 2

Mỹ Linh cho biết đánh đổi tất cả vì tình là không nên.

Với tôi, năm 10 tuổi chúng ta sẽ nhìn cuộc sống một màu, năm 20 tuổi, 30 tuổi cách nhìn sẽ nhiều chiều hơn. Mỗi tuổi chúng ta sẽ nhìn nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống khi ấy bạn sẽ thấy mình thật khờ dại với những suy nghĩ viển vông vào những chuyện không đáng.

Khi còn nhỏ, chúng ta có thể dùng bút tẩy để tẩy xoá những nét vẽ sai lệch. Nhưng khi đã trưởng thành, bạn phải vẽ cuộc đời mình bằng bút bi và bút mực. Chính vì thế, bạn không thể xóa được. Bạn phải chấp nhận khó khăn và viết tiếp cuộc đời mình".

Hotgirl Hà thành xinh đẹp, đa tài: amp;#34;Đánh đổi tất cả vì tình rồi ôm hận một đờiamp;#34; - 3

Khi chia tay rồi thì vẫn phải cố sống tốt.

Là một hotgirl xinh đẹp, cũng có nhiều chàng trai theo đuổi thế nhưng bản thân Đào Mỹ Linh cho hay, cô chưa từng gặp phải người nào cuồng yêu.

“Trước khi nhận lời yêu một ai đó, tôi đã tìm hiểu kỹ người đó sau đó mới nhận lời. Tôi thấy mọi người thường ngộ nhận rằng cuồng yêu là vì họ quá yêu mình, nhưng với tôi cuồng yêu là họ muốn sở hữu mình, muốn con người mình phải nghe họ. Đó thật sự là bế tắc trong tình yêu, việc cuồng yêu muốn sở hữu sẽ khiến cho bản thân người bị áp đặt sẽ luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi, không thể tập trung trong công việc.

Tôi cho rằng một bộ phận giới trẻ hiện nay thường làm mọi thứ theo cảm xúc và lầm tưởng đó là tình yêu, chỉ thích thôi họ cũng cho rằng đó là tình yêu. Tôi rất sợ gặp phải người cuồng yêu và nếu gặp phải người như vậy tôi sẽ chủ động dừng lại ngay”, Đào Mỹ Linh nói.

Hotgirl Hà thành xinh đẹp, đa tài: amp;#34;Đánh đổi tất cả vì tình rồi ôm hận một đờiamp;#34; - 4

Mỹ Linh cho rằng không nên chết vì tình rồi ôm hận một đời.

Giúp vợ chưa cưới chuyển phòng, tôi bàng hoàng khi đọc được tờ giấy bí mật
Sau khi biết được bí mật của Dung, tôi cảm thấy tình cảm của tôi dành cho cô ấy không còn nguyên vẹn như trước.
Theo Thanh Lam (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu