Hứa Minh Đạt xin lỗi Lâm Vỹ Dạ vì làm vợ buồn lòng sau 10 năm chung sống

Tú Anh Ngày 26/07/2020 06:01 AM (GMT+7)

Chênh nhau 7 tuổi nhưng cặp đôi vẫn trao nhau những cử chỉ đầy tình cảm, đời sống vợ chồng cũng chưa từng xảy ra xung đột lớn nào.

Là bạn học chung trường Sân khấu Điện ảnh, vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ đã cùng nhau vượt qua mọi thăng trầm trong cuộc sống. Tính đến hiện tại, cặp đôi đã "về chung một nhà" được một thập kỷ. Trải qua nhiều sóng gió, cả hai vẫn luôn ở cạnh nhau, ủng hộ và giúp đỡ lẫn nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hứa Minh Đạt không ngại ngần dành những lời ngọt ngào cho bà xã. Anh gọi bà xã với tên thân thương là "bé Dạ" và bất ngờ xin lỗi vợ vì đã đưa cô về sống cùng khi còn là thanh niên mới lớn, chưa có gì trong tay để nuôi cô. Ngoài ra, anh cũng xin lỗi vì làm cô giận và buồn.

Hứa Minh Đạt xin lỗi Lâm Vỹ Dạ vì làm vợ buồn lòng sau 10 năm chung sống - 1

Tính đến hiện tại, cặp đôi đã "về chung một nhà" được một thập kỷ.

Nam nghệ sĩ hài chia sẻ: "10 năm bên nhau rồi, đôi lúc anh vẩn vơ nghĩ lại về thời chúng ta còn trẻ, còn nhiều mộng mơ, cả anh và em khi ấy chưa có được cuộc sống thoải mái như hiện tại.

Xin lỗi em vì đưa em về sống cùng khi anh còn là chàng thanh niên mới lớn, ngoài hoài bão với nghề, anh chẳng có gì trong tay để nuôi em. Xin lỗi vì có những lúc anh nóng giận, làm em buồn lòng. Xin lỗi vì em đã phải hy sinh mọi thứ, lẫn cả thanh xuân của mình cho anh và các con.

Cảm ơn em, đã chấp nhận mọi thứ từ anh, cùng anh vượt qua chặng đường đầy nước mắt và nụ cười. Tuổi trẻ nặng nề như vậy, cảm ơn em đã cùng anh gánh vác. Cảm ơn em đã đem 2 con tới bên anh, để anh thấu hiểu được 2 từ: Hạnh phúc và trách nhiệm.

Nếu một ngày em mệt mỏi với giông tố ngoài kia, thì vợ à… Anh mong em hiểu rằng, anh và các con vẫn ở đây, bên cạnh em. Em luôn là cô gái đầu tiên và duy nhất để anh nghĩ tới mỗi khi cần ai đó nắm tay, cần ai đó để tâm sự, và cần ai đó để ở bên cạnh vỗ về, an ủi.

Bé Dạ à, hi vọng chúng ta của sau này sẽ vì nhau.., mỗi người một ít. Cảm thông cho nhau, bao dung cho người bên cạnh mình, cùng nhau đi thêm 10 năm, 20 năm,... đến hết cuộc đời em nhé. Chỉ mong, chúng ta mãi mãi là cặp vợ chồng son".

Hứa Minh Đạt xin lỗi Lâm Vỹ Dạ vì làm vợ buồn lòng sau 10 năm chung sống - 3

Lời chia sẻ của Hứa Minh Đạt khiến nhiều người cảm động.

Những lời ngọt ngào mà Hứa Minh Đạt dành cho Lâm Vỹ Dạ đã khiến cho rất nhiều đồng nghiệp và khán giả bất ngờ. Còn Lâm Vỹ Dạ cũng lịm tim trước hành động quá đỗi lãng mạn mà ông xã dành cho mình.

Se duyên 10 năm và đã có 2 con nhưng đôi trai tài gái sắc vẫn luôn quấn quýt như mới yêu. Trước đó khi tham gia một talkshow truyền hình, nữ danh hài cũng bật khóc cho biết cô chưa từng hối hận khi kết hôn với ông xã cùng nghề.

Kể chuyện tình yêu của mình, Hứa Minh Đạt từng chia sẻ về lần đầu gặp vợ: “Lúc đó mình mới ra trường nên ăn mặc còn nhếch nhác, kì cục lắm, nhưng Dạ lại thấy ấn tượng với hình ảnh đó, rồi cả trường đồn ầm lên Dạ thích mình”. Tuy nhiên, là đàn anh, Hứa Minh Đạt chỉ coi Dạ như em út, anh nói với Dạ: “Lo học đi, yêu đương gì!”

Hứa Minh Đạt xin lỗi Lâm Vỹ Dạ vì làm vợ buồn lòng sau 10 năm chung sống - 4

2 người đi với nhau từ lúc tay trắng tới bây giờ.

Đến mấy năm sau, cả hai vô tình gặp lại tại sân khấu hài và mỗi người đều đã có người yêu. Rồi “đùng một cái” cùng thất tình, hai trái tim cô đơn bắt đầu gần gũi, chia sẻ, lo lắng cho nhau rồi nảy sinh tình cảm. Quen được một năm thì cả hai quyết định tiến đến hôn nhân.

“Thời điểm khó khăn nhất trong công việc và gia đình đó chính là lúc Dạ sinh con. Lúc đó kinh tế gia đình đè nặng trên vai ông xã, nhưng anh Đạt luôn cố gắng để gia đình lúc nào cũng đầy đủ để mình không nặng lòng. Cho nên nhờ ông xã mà Dạ vượt qua được những ngày tháng khó khăn nhất một cách dễ dàng”, Lâm Vỹ Dạ bày tỏ.

Hứa Minh Đạt cũng chia sẻ về khoảng thời gian đầy áp lực đó: “Khoảng thời gian ấy mình vừa đóng phim ‘Lật mặt 2’, vừa diễn hài kịch tại sân khấu Nụ cười mới và còn chạy các show diễn bên ngoài nên khá vất vả, nhưng có công việc để nuôi sống gia đình là vui rồi”.

“Thực sự thì cuộc sống lúc nào cũng khó khăn và sóng gió, nhưng đối với vợ chồng mình khi đồng lòng thì tất cả đều vượt qua hết, miễn sao vợ chồng hạnh phúc, con cái vui vẻ”, Hứa Minh Đạt chia sẻ.

Hứa Minh Đạt xin lỗi Lâm Vỹ Dạ vì làm vợ buồn lòng sau 10 năm chung sống - 5

Cưới nhau sớm cặp đôi gặp không ít khó khăn về tài chính.

Chênh nhau 7 tuổi nhưng cả hai vẫn trao nhau những cử chỉ đầy tình cảm, đời sống vợ chồng cũng chưa từng xảy ra xung đột lớn nào. Tất nhiên, đôi khi cũng có những lúc giận hờn nhưng cuộc tranh cãi ấy lại chóng qua. Hứa Minh Đạt kể: “Lúc đó cả hai đã có bé Bánh Mì, mình và Dạ đang giận nhau vì lí do gì cũng chẳng nhớ. Đến tối đó cả hai phải diễn vở kịch “Cưới liều” nội dung về đôi trai gái yêu nhau rồi cưới liều. Diễn xong hai vợ chồng về vui vẻ, cười giỡn như chưa có chuyện gì xảy ra, nhưng khi về tới nhà, Dạ mới chợt nhớ ra… “Ủa, mình đang giận nhau mà?!”

Dù ở nhà hay ra ngoài Hứa Minh Đạt thường xưng hô vui với vợ là “bé Dạ” hay “cô gái ấy”, còn Lâm Vỹ Dạ thường gọi chồng là “anh Đạt”, “ông xã”, nhưng có lúc vui vui thì gọi thành… “ông Đạt”. Chỉ qua cách gọi thôi cũng đủ thấy họ yêu thương và trân trọng nhau thế nào.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hua-minh-dat-xin-loi-lam-vy-da-vi-lam-vo-buon-long...

Yêu từ thời ăn mì, phát tờ rơi 25 nghìn/ngày, cặp đôi sắm nhà to xe xịn ở tuổi 24
Minh Hoàng và Ngọc Trâm yêu nhau từ năm 18 tuổi. Cả 2 cùng ở bên nhau lúc khó khăn nhất, cực khổ nhất đến tận bây giờ khi đã có nhà lầu xe hơi ở tuổi...
Theo Tú Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng