Hút hồn bộ ảnh cưới "Yêu nhau ở quê"

Ngày 27/11/2014 18:22 PM (GMT+7)

Bộ ảnh cưới của đôi bạn trẻ Việt Kiều lấy bối cảnh là làng quê Bắc Bộ Việt Nam đã tạo ra sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng.

Không cầu kì, sang trọng, không váy cưới lộng lẫy, xa hoa… bộ ảnh cưới của đôi bạn trẻ Việt kiều lấy bối cảnh là làng quê Bắc Bộ Việt Nam đã tạo ra sự chú ý mạnh mẽ trong cộng đồng mạng.

hut hon bo anh cuoi "yeu nhau o que" - 1

Bộ ảnh cưới của đôi bạn trẻ Việt kiều lấy bối cảnh là làng quê Bắc Bộ Việt Nam đã tạo ra sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng.

hut hon bo anh cuoi "yeu nhau o que" - 2

Bộ ảnh thực sự ấn tượng với khung cảnh làng quê Bắc Bộ được tái hiện rõ nét

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hải Tre. Trên trang cá nhân của mình, nhiếp ảnh gia gọi tên bộ ảnh cưới độc đáo này bằng cái tên ấn tượng nhưng vẫn rất thân thương: “Yêu nhau ở quê”. Bộ ảnh đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

hut hon bo anh cuoi "yeu nhau o que" - 3

hut hon bo anh cuoi "yeu nhau o que" - 4

Tình yêu hồn nhiên như cây cỏ

Được biết, mặc dù cả cô dâu và chú rể là Việt Kiều, thời gian sinh sống ở nước ngoài khá lâu nhưng cả hai vẫn quyết định chọn bối cảnh làng quê Bắc Bộ để thực hiện bộ ảnh cưới của mình vì đó là những kỉ niệm gắn chặt với quê hương, đất nước trong tâm trí hai bạn.

hut hon bo anh cuoi "yeu nhau o que" - 5

hut hon bo anh cuoi "yeu nhau o que" - 6

Cuộc sống dân dã, quen thuộc của người dân quê được tái hiện trong bộ ảnh

Người xem tìm được một góc làng quê yên bình, thân quen trong bộ ảnh cưới của đôi bạn trẻ này. Không gian đậm chất thôn quê, dân dã, trang phục đặc trưng của người dân Bắc Bộ, những kỉ niệm tuổi thơ, những trò chơi thủa nhỏ… Tất cả như một bức tranh sinh động về cuộc sống của người dân thôn quê Việt Nam.

hut hon bo anh cuoi "yeu nhau o que" - 7

hut hon bo anh cuoi "yeu nhau o que" - 8

hut hon bo anh cuoi "yeu nhau o que" - 9

hut hon bo anh cuoi "yeu nhau o que" - 7

hut hon bo anh cuoi "yeu nhau o que" - 11

Những trò chơi dân gian gợi nhớ về tuổi thơ

Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh chia sẻ rằng để có được những tấm hình này, ekip đã phải di chuyển đến vùng quê Phù Lãng. Trang phục trong bộ ảnh cũng rất mất công, cầu kì để tái hiện đúng tính chất của người dân quê.

hut hon bo anh cuoi "yeu nhau o que" - 12

hut hon bo anh cuoi "yeu nhau o que" - 13

Nhẫn cỏ trao em

hut hon bo anh cuoi "yeu nhau o que" - 14

hut hon bo anh cuoi "yeu nhau o que" - 15

Bộ ảnh gây ấn tượng bởi sự mộc mạc, thân thương và đậm hồn quê hương

Rất nhiều người thích thú với bộ ảnh cuới độc đáo này. Sự gần gũi, thân thiện và mang đậm hồn quê hương đã là điều khiến cho bộ ảnh của đôi bạn trẻ trở nên ấn tượng, khác biệt so với những bộ ảnh cưới hào nhoáng hiện nay.

Theo Lam Giang (Ảnh: Hải Tre) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu