Là em sai lầm yêu nhầm chồng chị

Ngày 19/09/2016 21:21 PM (GMT+7)

Em chỉ là một người đem lòng yêu anh ấy nhưng lại đến quá muộn chứ tuyệt nhiên không muốn cướp chồng.

Click để cùng Gió lang thang lắng nghe tâm sự trong chương trình Lời thì thầm năm tháng:

“Xin hãy thứ lỗi cho em – Là vì em lầm lỡ nên em yêu nhầm chồng chị!"

Em không biết phải mở đầu bức thư này cho chị như thế nào khi mà thân phận của một kẻ đến sau khiến em thật khó để trải lòng mình. Có lẽ chị không biết em, hoặc chị biết mà vờ như không thấy. Em muốn nói một lời cảm ơn cho sự cao thượng và nhân hậu của chị.

Là em sai lầm yêu nhầm chồng chị - 1

Em biết mình chẳng có tư cách gì để nói, nhưng em mong chị đừng nhìn nhận em như một “Kẻ cướp chồng”, vì… em chỉ đơn giản là Người đến sau, người lầm lỡ nên yêu nhầm chồng chị. Em không có ý định cướp anh ấy khỏi chị, càng không muốn cướp cha của những bé thơ. Em chỉ là một người đem lòng yêu anh ấy nhưng lại đến quá muộn chứ tuyệt nhiên không muốn cướp chồng.

Cuộc đời không ai nói trước được điều gì. Bản thân em cũng không thể nào hình dung có ngày mình lại rung động trước anh ấy – một người đàn ông có vợ. Cùng là phận đàn bà chắc chị cũng hiểu, ai yêu mà chẳng mong tìm được một người thuộc về mình, chỉ của riêng mình mà thôi.

Là em sai lầm yêu nhầm chồng chị - 2

Em không dám bao biện cho tình yêu lầm lỡ của mình, có thể nó không sai nhưng lại chẳng đúng thời điểm. Không thể nào bào chữa cho một thứ tình yêu vì mình mà làm tổn thương người khác, nên em biết mình sai với chị. Chỉ là, trong những phút giây yếu đuối nhất của cuộc đời, em đã cho phép tình yêu đó nảy nở trong tim mình.

Tình yêu này, em đau hơn gấp bội. Em tự biến mình trở thành một kẻ trơ trẽn khi yêu người có vợ, em tự làm đau chính tim em khi ôm ấp một mối tình vô vọng. Nhưng rốt cục, em vẫn ngỏ lời để anh ấy hiểu. Không phải để hòng chiếm được chồng chị, em chỉ muốn bày tỏ lòng mình, rồi ra đi… Chẳng thà nói mình yêu nhiều như thế nào và từ bỏ còn hơn cả đời chẳng dám thừa nhận tình yêu đó.

Là em sai lầm yêu nhầm chồng chị - 3

Xin chị đừng trách nếu anh ấy có chút buồn xao xuyến. Chồng chị - người đàn ông mà chị yêu và tin tưởng đã từ chối em. Anh ấy vẫn chung thủy với chị đến cùng. Tất nhiên, có thể anh ấy có đôi chút vấn vương trong lòng. Em nghĩ điều đó cũng chỉ là chút luyến thương của tình người. Dẫu sao anh ấy cũng là đàn ông, biết một cô gái yêu mình, có sự rung động âu cũng là dễ hiểu.

Nhưng em tin, mọi thứ cảm xúc mong manh hỗn độn chỉ là thoảng qua trong anh ấy. Chồng chị vẫn là của chị, không một chút sứt mẻ. Em cảm thấy may mắn khi anh ấy khước từ em vì nó cho thấy rằng, anh ấy là người đàn ông tốt. Anh ấy đã không làm cho cả em và chị cùng tổn thương.

Là em sai lầm yêu nhầm chồng chị - 4

Xin chị hãy bỏ qua những lầm lỡ này, hãy xem như nỗi buồn vu vơ của anh ấy là một chút thương cảm dành cho cô gái yêu nhầm người như em. Sau tất cả, anh ấy vẫn thuộc về chị, đáng để chị tin tưởng và gắn bó trọn đời.

Còn em, đã nói ra mọi điều trong tâm can… Em sẽ đi tìm một người đàn ông khác, người đàn ông thực sự thuộc về mình, giống như anh ấy thuộc về chị”.

Hãy cùng chia sẻ cảm xúc, kỉ niệm về tình yêu, những lời nhắn nhủ tới một người thân thương nào đó với Gió lang thang trong góc nhỏ Lời thì thầm năm tháng của Tình yêu giới tính. Tâm sự xin gửi về Tinhyeugioitinh.eva@khampha.vn

Những tâm sự cảm động  sẽ được lựa chọn để đăng tải trên chuyên mục!

Theo Gió lang thang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lời thì thầm của năm tháng...