Làm điều này mỗi tối, vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn!

Ngày 22/04/2016 16:32 PM (GMT+7)

Quan hệ tình dục là điều cần thiết với các cặp vợ chồng nhưng điều đó không thể diễn ra tất cả các đêm, vậy vào những ngày… không “yêu”, vợ chồng nên làm gì mỗi tối?

Quan hệ tình dục là điều cần thiết với các cặp vợ chồng nhưng điều đó không thể diễn ra tất cả các đêm, vậy vào những ngày… không “yêu”, vợ chồng nên làm gì mỗi tối?

Ngoài việc quan hệ tình dục, làm chuyện này mỗi tối sẽ giúp vợ chồng yêu nhau nhiều hơn:

Trò chuyện

Đừng mang câu chuyện ở văn phòng, câu chuyện về công việc, khách hàng lên giường mỗi tối. Đây là thời điểm để vợ chồng chia sẻ với nhau những thứ kiểu như một chuyến đi chơi xa sắp tới, một ước mơ nhỏ nhoi… hay bất cứ điều gì đó rời xa cuộc sống thực tại đầy những lo toan để nói về những điều làm tăng niềm vui trong tâm hồn.

Mỗi tối, hãy dành ít nhất 10 phút trước khi đi ngủ để nói chuyện cùng nhau.

lam dieu nay moi toi, vo chong se hanh phuc hon! - 1

Nói chuyện cùng nhau trước khi đi ngủ sẽ khiến vợ chồng thêm gắn bó (Ảnh minh họa)

Ôm nhau

Các cặp vợ chồng cần có sự gắn bó thể xác với nhau thường xuyên hơn không chỉ là quan hệ tình dục. Nếu bạn đang không ở trong một tâm trạng hào hứng muốn “yêu”, hãy ôm người bạn đời của mình. Ôm chặt nhau, quấn mình trong một chiếc chăn sẽ là điều kì diệu mang đến hạnh phúc cho mối quan hệ của vợ chồng bạn.

Hôn

Không chỉ hôn trên môi, những địa điểm khác cũng cần phải nhận được sự ngọt ngào này như: má; trán, tay, cổ hay bất cứ nơi nào bạn cảm thấy mang lại niềm vui cho đối phương. Những nụ hôn là biểu hiện của tình yêu thể hiện bằng ngôn ngữ cơ thể.

lam dieu nay moi toi, vo chong se hanh phuc hon! - 2

Không chỉ có quan hệ tình dục, có những điều ngọt ngào mỗi tối vợ chồng làm vì nhau cũng thêm hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Hành động thể hiện sự tin tưởng vào đối tác

Không cần phải khi họ vừa đạt được một thành tích hay một điều gì đó hay ho, việc tạo ra cảm giác tin tưởng, tự hào về nhau là điều cần thiết. Hãy vỗ nhẹ vào vai, lưng, tay đối phương để thể hiện niềm tin của mình.

Ngủ

Việc này là điều ai cũng làm mỗi tối, sao phải đưa vào danh sách những việc nên làm? Xin thưa là… việc ngủ không đơn giản như bạn nghĩ.

Đừng chìm đắm vào máy tính, tivi, cũng đừng leo lên giường với một chiếc điện thoại lăm lăm trong tay, thay và đó, hãy cùng ôm nhau ngủ trong vòng tay.

Theo Minh Khuê (Theo thehealth) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình