Lần nào đang yêu, 'cậu bé' của anh ấy cũng xụi lơ giữa chừng

Ngày 16/05/2017 18:06 PM (GMT+7)

Tôi không biết làm thế nào để bạn trai đạt được hưng phấn.

Hỏi:

Bạn trai tôi và tôi đã ở bên nhau gần 16 tháng. Tôi nhận thấy rằng trong những lần yêu, anh ấy hay mềm oặt giữa chừng. Tôi tự hỏi nếu có một cách có thể giúp anh ấy kéo dài hơn nữa? 

Lần nào đang yêu, amp;#39;cậu béamp;#39; của anh ấy cũng xụi lơ giữa chừng - 1

Đáp:

Trước tiên, việc chưa ra đến chợ đã hết tiền của anh ấy không phải là lỗi hoặc trách nhiệm của bạn. Vì có rất nhiều chàng trai gặp việc này, đừng làm anh ấy xấu hổ hoặc gây thêm áp lực. Bạn chỉ cần đưa ra một vài gợi ý.

Thứ nhất, nếu đây là một vấn đề đang diễn ra được một thời gian, hai bạn nên đến bác sĩ. Stress, mất ngủ, tác dụng phụ của thuốc, chế độ ăn uống và tình trạng sức khoẻ có thể ảnh hưởng đến chuyện yêu.

Một khi bạn đã loại bỏ được khả năng của các vấn đề về y tế, có những cách khắc phục đơn giản. Hai bạn có thể thử các loại thuốc cương dương hay đeo nhẫn silicone - sẽ giúp người yêu bạn giữ được trong thời gian lâu hơn. Không có gì xấu hổ khi thử một trong hai giải pháp.

Thứ hai, cố gắng không làm cho anh ấy cảm thấy quá tồi tệ, nhưng không được chấp nhận rằng bạn sẽ từ bỏ mọi hy vọng vui vẻ trên giường. Hãy lắng nghe anh ấy khi bạn trai nói với bạn điều gì sẽ làm anh ta hưng phấn và điều gì không đúng. Nếu anh ấy thích bộ ngực của bạn, hãy để anh ấy yêu chiều chúng.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng có nhiều cách khác để anh ấy làm cho bạn có thể thỏa mãn và lên đỉnh. Ngay cả khi anh ta không thể giữ nó, bạn vẫn có thể đạt cực khoái.

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Cosmo) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn tình yêu online