Lập facebook "cua trai" hộ bạn, cô gái không ngờ "dính thính" rồi yêu luôn

Ngày 12/03/2021 14:30 PM (GMT+7)

Khi kết bạn và nhắn tin với Thanh Hậu, cô nàng lại tự mình “dính thính” rồi yêu luôn. Kim Nguyên tiết lộ, cô và bạn cùng lớp sau đó đã nghỉ chơi vì màn “cua trai hộ” bất thành.

Lập facebook amp;#34;cua traiamp;#34; hộ bạn, cô gái không ngờ amp;#34;dính thínhamp;#34; rồi yêu luôn - 1

Lập facebook amp;#34;cua traiamp;#34; hộ bạn, cô gái không ngờ amp;#34;dính thínhamp;#34; rồi yêu luôn - 3

Kim Nguyên tính giúp bạn "cua trai" nào ngờ "hốt" luôn trai đẹp làm chồng

Nguyễn Thanh Hậu (28 tuổi, Tây Ninh) và Phan Kim Nguyên (27 tuổi, Tây Ninh) đem đến “Vợ chồng son” câu chuyện tình yêu thú vị. Cặp đôi quen nhau qua mạng và thành đôi theo cách đầy bất ngờ.

Năm học lớp 10, Kim Nguyên lập ra một Facebook mới giúp cô bạn cùng lớp “cua trai”. Nào ngờ, khi kết bạn và nhắn tin với Thanh Hậu, cô nàng lại tự mình “dính thính” rồi yêu luôn. Kim Nguyên tiết lộ, cô và bạn cùng lớp sau đó đã nghỉ chơi vì màn “cua trai hộ” bất thành.

Trò chuyện với nhau qua mạng gần 3 tháng, Kim Nguyên và Thanh Hậu mới chính thức gặp gỡ ngoài đời. Đó cũng là một kỷ niệm khó quên của cả hai khi Kim Nguyên rủ Thanh Hậu đi ăn tiệc cưới nhà anh họ mà lại  dẫn đi nhầm đường, vào nhầm nhà. Lạc trong rừng cao su lúc 10 giờ tối, cả hai đều lo lắng đối phương sẽ làm hại mình. Tuy nhiên, từ sau buổi đó, cả hai có thêm tình cảm và niềm tin cho nhau.

Lập facebook amp;#34;cua traiamp;#34; hộ bạn, cô gái không ngờ amp;#34;dính thínhamp;#34; rồi yêu luôn - 4

Lập facebook amp;#34;cua traiamp;#34; hộ bạn, cô gái không ngờ amp;#34;dính thínhamp;#34; rồi yêu luôn - 5

Lập facebook amp;#34;cua traiamp;#34; hộ bạn, cô gái không ngờ amp;#34;dính thínhamp;#34; rồi yêu luôn - 6

Kim Nguyên tự "dính thính" rồi yêu luôn

Thời điểm thi đại học, Kim Nguyên quyết định thi vào chung trường với Thanh Hậu. Phụ huynh hai bên biết đôi trẻ yêu nhau nên đã cho phép Nguyên chuyển vào ở chung với gia đình Hậu để tiết kiệm chi phí thuê nhà. Cũng từ đây, cặp đôi gặp nhiều tình huống “dở khóc dở cười”.

"Em ngủ chung với em ruột của anh ấy. Ở cũng vui lắm, mẹ anh ấy khó, gài cái cửa mà mỗi lần anh ấy có ý định mở, kêu két là bác ấy chạy vào liền... Lúc đó, anh ấy mở cửa tính hôn em một cái. Nghe tiếng động, mẹ anh ấy chạy vô, em sợ bác nghĩ bọn em làm chuyện tầm bậy nhưng thực ra không có. Em đang ngủ kế bên thằng em, giả bộ nhắm mắt. Em nghe mẹ nói "con cái mà mẹ nói không nghe là mẹ đuổi đi hết". Em sợ quá nên chỉ nằm im", Kim Nguyên kể lại.

Thanh Hậu giải thích thêm, sở dĩ mẹ anh nghiêm khắc như vậy là muốn cả hai học hành đến nơi đến chốn.

Lập facebook amp;#34;cua traiamp;#34; hộ bạn, cô gái không ngờ amp;#34;dính thínhamp;#34; rồi yêu luôn - 7

Lập facebook amp;#34;cua traiamp;#34; hộ bạn, cô gái không ngờ amp;#34;dính thínhamp;#34; rồi yêu luôn - 8

Thanh Hậu mến Kim Nguyên từ lần đầu gặp mặt

Thanh Hậu - Kim Nguyên đã kết hôn được 5 năm và em bé đầu lòng đã được 3 tuổi. Vì có thời gian dài sống chung một nhà trước khi cưới nên cặp đôi đã hiểu rõ điểm tốt – điểm xấu của nhau.

Thanh Hậu “bóc mẽ” vợ là người bừa bộn, chỉ bày chứ không dọn, thường cướp chăn của chồng, nấu ăn dở, lười giặt quần áo, nghiện điện thoại, mê trai đẹp, tính tình cứng đầu, ngang ngược…

Lập facebook amp;#34;cua traiamp;#34; hộ bạn, cô gái không ngờ amp;#34;dính thínhamp;#34; rồi yêu luôn - 9

Lập facebook amp;#34;cua traiamp;#34; hộ bạn, cô gái không ngờ amp;#34;dính thínhamp;#34; rồi yêu luôn - 10

Mẹ Thanh Hậu "canh đứng canh ngồi" để cặp đôi không "đi quá giới hạn"

Kim Nguyên thì ngược lại, cô nàng kể ra một loạt điểm tốt của chồng như không nhậu nhẹt, không hút thuốc, giỏi chăm con…

Thanh Hậu có rất ít tật xấu, không nhậu nhẹt, không hút thuốc, giỏi chăm con… Cô chỉ mong anh thay đổi một điều duy nhất là bớt chơi game.

Nguồn: https://danviet.vn/lap-facebook-cua-trai-ho-ban-co-gai-khong-ngo-dinh-thinh-roi-yeu-luo...

Giữa đám hỏi xa hoa mẹ chồng nhận được cuộc gọi, bà liền tát tôi rồi hủy cưới ngay
Tôi hoảng loạn giật điện thoại trên tay anh, để rồi khi nhìn rõ nội dung tin nhắn thì bủn rủn cả chân tay, ngồi bệt xuống sàn nhà không đứng vững nổi...
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng