Lên Bạn muốn hẹn hò, cặp hotboy Bình Định – hotgirl Phú Yên gây sốt vì "đẹp cả đôi"

Ngày 22/11/2017 09:23 AM (GMT+7)

Bích Phương xinh đẹp, nữ tính lại khéo nội trợ còn Quốc Huy điển trai, tự tin, hiểu tâm lý phụ nữ.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò mới đây phát sóng màn mai mối của cặp đôi Quốc Huy – Bích Phương. Trong tập 33, điều gây chú ý với khán giả truyền hình, đó là cả Quốc Huy và Bích Phương đều còn rất trẻ, có ngoại hình ưa nhìn, tính tình thân thiện, hòa đồng và công việc ổn định.

Mẫu người tưởng như “không thể ế” đấy không những có một, mà lại tận 2 người – và gặp nhau ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

Bích Phương, cô gái đến từ Phú Yên hiện đang là nhân viên điều phối vận tải của một công ty sữa. Phương năm nay 25 tuổi, trẻ trung, có tóc dài, làn da trắng, xinh xắn và đặc biệt nụ cười rất đẹp. 

Là mẫu người phụ nữ của gia đình, khéo nấu ăn, chăm sóc nhà cửa, ca hát, thể thao đều biết, lại rất chung thủy, biết quan tâm đến mọi người…. bạn bè thường nói ai có phúc lắm mới quen được Phương. Vậy nhưng cô nàng vẫn đăng ký Bạn muốn hẹn hò vì đã trải qua 2 mối tình yêu xa đều không đi đến đâu.

Lên Bạn muốn hẹn hò, cặp hotboy Bình Định – hotgirl Phú Yên gây sốt vì amp;#34;đẹp cả đôiamp;#34; - 1

Chia sẻ với Cát Tường, Bích Phương cho biết cô thích bạn trai ăn mặc gọn gàng, thích các anh chàng mặc áo sơ mi, dễ nhìn, không thích lăng nhăng, vô tâm, trẻ con, hút thuốc. Đặc biệt, Bích Phương gây thích thú khi tiết lộ muốn tìm hình mẫu người chồng giống MC Quyền Linh và cho biết bản thân thường xuyên theo dõi facebook của Quyền Linh và bà xã anh.

Lên Bạn muốn hẹn hò, cặp hotboy Bình Định – hotgirl Phú Yên gây sốt vì amp;#34;đẹp cả đôiamp;#34; - 2

Bên kia tấm rèm, anh chàng Quốc Huy cũng gây được thiện cảm với khán giả nhờ ngoại hình bảnh bao và cách nói chuyện vui vẻ, hòa đồng. Chàng trai Bình Định này năm nay 26 tuổi, hiện đang là nhân viên kinh doanh của công ty thời trang. Quốc Huy cao 1m77, nặng 60kg, rất tự tin, ga-lăng và hiểu được tâm lý phụ nữ. 

Cũng từng trải qua 2 mối tình, Quốc Huy đến với Bạn muốn hẹn hò mong tìm được bạn gái không cần quá xinh, chỉ cần dễ thương, quan trọng nhất là đôi mắt cười, da trắng, tóc dài, không thực dụng, vô tâm, đùa giỡn với tình cảm. 

Lên Bạn muốn hẹn hò, cặp hotboy Bình Định – hotgirl Phú Yên gây sốt vì amp;#34;đẹp cả đôiamp;#34; - 3

Xét về ngoại hình cũng như những yêu cầu về bạn đời, cả Bích Phương và Quốc Huy đều đáp ứng rất tốt những yêu cầu của đối phương. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi tấm rèm được kéo lên, cặp đôi đã trò chuyện vô cùng hòa hợp, tự nhiên, Huy và Phương đều hát một bài hát dành tặng người kia và được khán giả ủng hộ nhiệt liệt.

Lên Bạn muốn hẹn hò, cặp hotboy Bình Định – hotgirl Phú Yên gây sốt vì amp;#34;đẹp cả đôiamp;#34; - 4

Lên Bạn muốn hẹn hò, cặp hotboy Bình Định – hotgirl Phú Yên gây sốt vì amp;#34;đẹp cả đôiamp;#34; - 5

Kết thúc chương trình, đôi hotboy – hotgirl này đã cùng bấm nút để tiếp tục hẹn hò. Còn về phía khán giả của Bạn muốn hẹn hò, hầu hết sau khi xem xong tập mai mối của Bích Phương và Quốc Huy đều chung một thắc mắc: cô gái xinh đẹp, nữ tính lại khéo nội trợ này và anh chàng điển trai, tự tin, hiểu tâm lý phụ nữ kia… vì sao lại cần phải mai mối?

Theo Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò