Lên BMHH, giám đốc bị chê "khoe của", đòi người yêu như Lâm Vỹ Dạ, gái ế bất chấp tán

Ngày 07/05/2019 05:25 AM (GMT+7)

“Bạn muốn hẹn hò?” tập 486 với sự xuất hiện của chàng giám đốc và cô nàng “tăng động" khiến nhiều người tin rằn, thời đại “cọc đi tìm trâu” đã đến rồi!

“Bạn muốn hẹn hò?” là chương trình truyền hình thực tế mai mối có bản quyền format từ Nhật Bản. Trải qua hơn 5 năm phát sóng, chương trình không những mang lại hiệu quả thật là hàng trăm cặp đôi đã tiến đến hôn nhân; mà còn ghi dấu ấn trong lòng khán giả bằng những câu chuyện thú vị của người tham gia chương trình.

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu “Bạn muốn hẹn hò?” tập 486, Phạm Thị Nam Phương (30 tuổi, Bình Dương) đã thể hiện bản lĩnh của một cô nàng năng động với cách nói chuyện hài hước. Mạnh dạn chế lời hit “Cô gái 1m52”, Nam Phương quyết tâm tỏ tình với bạn trai phía bên kia hàng rào là Phạm Khoa Nguyên (35 tuổi, TP.HCM) để có người “uống rượu” với bố.

Lên BMHH, giám đốc bị chê amp;#34;khoe củaamp;#34;, đòi người yêu như Lâm Vỹ Dạ, gái ế bất chấp tán - 1

Lên BMHH, giám đốc bị chê amp;#34;khoe củaamp;#34;, đòi người yêu như Lâm Vỹ Dạ, gái ế bất chấp tán - 2

Cô nàng đặc biệt “gây sốc” khi nói về lý do “ế” đến tận bây giờ, dù có nhiều ưu điểm. Mọi chàng trai muốn “tiếp cận” Nam Phương phải vượt qua 2X đặc biệt quan trọng: không nhắn tin không dấu và dùng teen code; không hút thuốc, nổ và nói tục. Với 2 chữ “X” đó, không chàng trai nào vượt qua được để rồi cô phải nhờ cậy đến “Bạn muốn hẹn hò?”.

Về phần chàng trai Khoa Nguyên, khi được MC Quyền Linh hỏi về ưu điểm, nhược điểm, Khoa Nguyên ngay lập tức giới thiệu anh chàng là người chăm chỉ làm ăn, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng đã mua được nhà, mua được xe. 

Lên BMHH, giám đốc bị chê amp;#34;khoe củaamp;#34;, đòi người yêu như Lâm Vỹ Dạ, gái ế bất chấp tán - 3

Lên BMHH, giám đốc bị chê amp;#34;khoe củaamp;#34;, đòi người yêu như Lâm Vỹ Dạ, gái ế bất chấp tán - 4

Vì gia đình Khoa Nguyên chỉ có hai mẹ con, nên mẹ rất muốn anh tìm được bến đỗ và sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất để cặp đôi có thể sớm đến với nhau. Khoa Nguyên mong muốn tìm bạn gái cao trên 1m55, da trắng, xinh xắn như Lâm Vỹ Dạ.

Lên BMHH, giám đốc bị chê amp;#34;khoe củaamp;#34;, đòi người yêu như Lâm Vỹ Dạ, gái ế bất chấp tán - 5

Lên BMHH, giám đốc bị chê amp;#34;khoe củaamp;#34;, đòi người yêu như Lâm Vỹ Dạ, gái ế bất chấp tán - 6

Khi hàng rào hoa được hé mở, cả hai dường như đã “say nhau” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nam Phương tiếp tục cất tiếng hát “không hay” nhưng đầy tình cảm để thể hiện mong muốn: “Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi…”. Chàng trai cũng không lép vế, mời bạn gái khiêu vũ dù những bước dìu nhau có phần “chệch choạng” và chưa hiểu ý. Song chia sẻ về kế hoạch hôn nhân, cả chàng và nàng đều tình tứ khiến MC Quyền Linh và Cát Tường “hoá người vô hình”.

Lên BMHH, giám đốc bị chê amp;#34;khoe củaamp;#34;, đòi người yêu như Lâm Vỹ Dạ, gái ế bất chấp tán - 7

Không nằm ngoài dự đoán, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò. Tuy nhiên khi chương trình được phát sóng, không ít ý kiến từ cư dân mạng lại cho rằng chàng giám đốc Khoa Nguyên đã có phần khoe khoang quá lố về việc mua nhà, mua xe. Còn Nam Phương thì là quá "tăng động" trong chuyện tán tỉnh.

Đẹp thiên thần, cô gái Việt khiến chàng Tây yêu từ cái nhìn đầu tiên, đòi cưới sau 3 tháng
Chuyện tình ngọt ngào của Mỹ Ngọc (Sarah Trần) khiến hàng triệu cô gái phải ghen tị.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò