Lỡ thành thật nhận xét độ dễ thương của cô gái, chàng trai bị từ chối bấm nút phút chót

Ngày 05/12/2017 12:16 PM (GMT+7)

Tập Bạn muốn hẹn hò số 335 của Tuấn Kiệt, Thùy Liên được dân mạng vô cùng quan tâm vì cả đoạn đầu chương trình cả hai vô cùng hợp ý nhưng đến phút chót lại có kết quả bất ngờ.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 335 phát sóng màn mai mối của cặp đôi Tuấn Kiệt – Thùy Liên. Dù cả nhân vật nam và nữ đều là những người rất hòa đồng, có tính cách thoải mái, nhẹ nhàng tưởng như vô cùng hợp nhau. Ấy vậy nhưng phút cuối, Thùy Liên lại đột ngột đổi ý, từ chối bấm nút khiến Tuấn Kiệt ngơ ngác.

Cư dân mạng sau khi xem chương trình đã cho rằng, chính câu lỡ lời của Tuấn Kiệt khi nhận xét Thùy Liên được khoảng 30% của Khởi My đã khiến cô gái tự ái.

Tuấn Kiệt sinh ra và lớn lên ở TP.HCM, hiện đang là nhân viên kinh doanh. Kiệt cao 1m64, da ngăm đen, nhìn duyên, biết nhiều trò ảo thuật và có sở thích làm cho mọi người được vui vẻ. Chàng trai cũng tạo được thiện cảm cho khán giả nhờ cách nói chuyện thân thiện.

Lỡ thành thật nhận xét độ dễ thương của cô gái, chàng trai bị từ chối bấm nút phút chót - 1

Lỡ thành thật nhận xét độ dễ thương của cô gái, chàng trai bị từ chối bấm nút phút chót - 2

Thùy Liên năm nay 23 tuổi, quê Đắk Lắk, hiện đang làm nhân viên pháp lý tại một công ty kinh doanh thiết bị y tế. Liên là người khá điềm đạm, chín chắn so với tuổi, biết nấu ăn, đàn hát. Cô gái trẻ cho biết bản thân là người rất tự lập và thường không muốn làm phiền ai để giúp đỡ mình.

Theo Liên, lý do cô ế có thể vì bản thân là người quá độc lập trong khi đàn ông lại thích được che chở, bảo vệ cho bạn gái. Đến với Bạn muốn hẹn hò, Liên mong muốn tìm được một chàng trai cao hơn 1m70, hoạt ngôn, không vô tâm và có thể yêu để tiến tới hôn nhân.

Lỡ thành thật nhận xét độ dễ thương của cô gái, chàng trai bị từ chối bấm nút phút chót - 3

Lỡ thành thật nhận xét độ dễ thương của cô gái, chàng trai bị từ chối bấm nút phút chót - 4

Cuộc trò chuyện của Liên và Kiệt với hai MC Quyền Linh, Cát Tường diễn ra vô cùng suôn sẻ. Liên thấy Kiệt dễ thương chân thành. Cô gái 23 tuổi cũng cho biết cô không ngại làm dâu và nhận được cái gật đầu đầy yêu mến của anh trai cùng mẹ đẻ Tuấn Kiệt.

Lỡ thành thật nhận xét độ dễ thương của cô gái, chàng trai bị từ chối bấm nút phút chót - 5

Lỡ thành thật nhận xét độ dễ thương của cô gái, chàng trai bị từ chối bấm nút phút chót - 6

Tuấn Kiệt thì lấy lòng cô gái bằng hai màn ảo thuật vô cùng hấp dẫn. Anh cũng nhận xét Liên là cô gái chân thành, sống có tình cảm, về độ dễ thương thì được khoảng 30% so với Khởi My. Kiệt cho biết vì công việc chạy xe ngoài đường mệt mỏi nên anh chỉ có thể hẹn hò với Liên vào cuối tuần, còn các buổi tối trong tuần thì cần ở nhà nghỉ ngơi.

Lỡ thành thật nhận xét độ dễ thương của cô gái, chàng trai bị từ chối bấm nút phút chót - 7

Lỡ thành thật nhận xét độ dễ thương của cô gái, chàng trai bị từ chối bấm nút phút chót - 8

Lỡ thành thật nhận xét độ dễ thương của cô gái, chàng trai bị từ chối bấm nút phút chót - 9

Cặp đôi tưởng chừng như rất hợp nhau, lại nhận được sự đồng ý tác hợp từ cả hai bên gia đình. Vậy nhưng khi đến màn bấm nút, Liên bỗng nhiên quyết định “lật kèo”. Lý do được cô gái đưa ra là “Em thấy anh làm việc có vẻ vất vả và cái việc đi ra ngoài buổi tối em không muốn làm anh mệt thêm."

Lỡ thành thật nhận xét độ dễ thương của cô gái, chàng trai bị từ chối bấm nút phút chót - 10

Lỡ thành thật nhận xét độ dễ thương của cô gái, chàng trai bị từ chối bấm nút phút chót - 11

Lỡ thành thật nhận xét độ dễ thương của cô gái, chàng trai bị từ chối bấm nút phút chót - 12

Cư dân mạng hiện đang tỏ ra vô cùng tiếc nuối cho cặp đôi này.

Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò