Bạn muốn hẹn hò: Hứa hẹn gặp cô gái mỗi ngày nhưng chàng trai “lật kèo” không bấm nút

Ngày 25/10/2017 09:02 AM (GMT+7)

Thành Trung gây bất ngờ khi từ chối cô gái gốc Quảng Nam – Thu Chín dù trước đó nói sẽ đi từ Bình Dương ra quận 7 (TP.HCM) gặp bạn gái mỗi ngày.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 312 phát sóng màn mai mối của cặp đôi Thành Trung - Thu Chín đang trở thành chủ đề bàn luận của cư dân mạng. Nhiều người cho biết, họ ngạc nhiên vì những tưởng Thu Chín sẽ từ chối chàng trai, vậy mà cuối cùng, chính Thành Trung mới là người không bấm nút hẹn hò.

Mở đầu chương trình, Thu Chín giới thiệu cô năm nay 27 tuổi, gốc Quảng Nam nhưng sinh ra và lớn lên ở Bình Phước. Hiện đang là nhân viên hỗ trợ nghiệp vụ khách hàng, sửa lỗi hệ thống bán hàng. Thu Chín thân thiện, hiền lành, thích tham gia các hoạt động xã hội như đi mùa hè xanh, đi phượt. 

Cô gái gốc Quảng Nam sống một mình nên có tính tự lập cao, tuy nhiên do mải học hành, làm việc nên 27 tuổi Thu Chín vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Nhược điểm lớn của cô là nấu ăn không ngon và không tự tin làm dâu. Thu Chín chưa có mối tình nào vì đi học ba má không cho quen, đến khi đi làm thì lo làm. Chín mong muốn bạn trai biết quan tâm gia đình, không bảo thủ, vui vẻ, chững chạc, lớn hơn hoặc bằng tuổi. 

ban muon hen ho: hua hen gap co gai moi ngay nhung chang trai “lat keo” khong bam nut - 1

Phía bên kia tấm rèm, anh chàng Thành Trung tình cờ cũng bằng tuổi cô gái. Thành Trung gốc Quảng Ngãi và hiện đang là quản lý nhà hàng tại Biên Hòa, anh chàng có thân hình nhỏ nhắn, gầy và cao 1m60. Trung là người sống khá nguyên tắc, đã từng có một mối tình 4 năm và để bù trừ cho Chín, Trung nấu ăn rất giỏi.

ban muon hen ho: hua hen gap co gai moi ngay nhung chang trai “lat keo” khong bam nut - 2

Cuộc trò chuyện của Chín và Trung diễn ra khá vui vẻ, thoải mái. Cặp đôi cùng nhau chia sẻ những quan điểm về hôn nhân và tình yêu. Chín ban đầu mong muốn tìm một chàng trai cao to, đậm người để “cải thiện nòi giống”. Tuy nhiên sau khi nhìn Thành Trung, dù ngoại hình không như mong muốn nhưng cô vẫn sẵn sàng bỏ qua.

ban muon hen ho: hua hen gap co gai moi ngay nhung chang trai “lat keo” khong bam nut - 3

ban muon hen ho: hua hen gap co gai moi ngay nhung chang trai “lat keo” khong bam nut - 4

Thành Trung thì thậm chí còn khẳng định Chín “đạt được như trong trí tưởng tượng của anh” và sẵn sàng đi từ Bình Dương đến quận 7 mỗi ngày để hẹn hò, gặp gỡ với cô. Bạn bè hai bên cũng rất ủng hộ Trung và Chín cho nhau cơ hội tìm hiểu.

ban muon hen ho: hua hen gap co gai moi ngay nhung chang trai “lat keo” khong bam nut - 5

ban muon hen ho: hua hen gap co gai moi ngay nhung chang trai “lat keo” khong bam nut - 6

ban muon hen ho: hua hen gap co gai moi ngay nhung chang trai “lat keo” khong bam nut - 7

ban muon hen ho: hua hen gap co gai moi ngay nhung chang trai “lat keo” khong bam nut - 8

Những tưởng khi mọi thứ đã an bài, ngay ở phút bấm nút cuối cùng, Thành Trung lại quyết định từ chối hẹn hò khiến Thu Chín khá ngại ngùng, bối rối.

Trả lời về lý do của mình, chàng trai 27 tuổi cho biết “Cái gì em cũng cần vào cảm nhận đầu tiên. Cảm nhận đầu tiên của em chưa có gì sâu sắc hết”. Thành Trung mong sẽ có người đàn ông khác phù hợp hơn anh để tiến đến với Thu Chín. 

ban muon hen ho: hua hen gap co gai moi ngay nhung chang trai “lat keo” khong bam nut - 9

>> XEM TIẾP: Chàng trai thẳng thừng nói từ chối, cô gái không thèm để tay vào nút bấm

Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò