Lời thú tội sau khoảnh khắc phản bội vợ gây sốt

Ngày 07/12/2015 00:05 AM (GMT+7)

Những lời chia sẻ về giây phút phản bội vợ của một phát ngôn viên kiêm diễn viên hài đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây trên một diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ có đăng tải một lá thư thể hiện sự hối hận của một ông chồng có giây phút phản bội vợ.

Câu chuyện này xảy ra khi Jason tới siêu thị để mua hàng và bị cuốn hút bởi một tấm lưng của người phụ nữ.

Theo đó, người đàn ông này viết:

“Thật là xấu hổ khi phải thừa nhận điều này nhưng ngày hôm nay tôi cho rằng mình đã lừa dối vợ. Để giải thích cho lời thú tội trên, tôi xin nói rằng tôi đã tới siêu thị Target để mua một số thứ của đàn ông như nhíp tỉa lông mày, cắt móng chân, máy cạo râu và một ít đồ ăn.

Khi ra đến quầy tính tiền, tôi đã nhìn thấy người phụ nữ này và bị đổ gục ngay lập tức. Tôi nghĩ bụng: “Thật may mắn cho anh chàng nào vớ được cô ấy” nhưng trong một giây xuất thần khác, tôi lại nhận ra sự thật phũ phàng rằng đó chính là vợ tôi.

Lời thú tội sau khoảnh khắc phản bội vợ gây sốt - 1

Người phụ nữ "mê hoặc" được người đàn ông trong siêu thị lại chính là vợ mình.

Bạn biết đấy, thật không ngờ được rằng người phụ nữ của tôi lại có thể đến cùng nơi với tôi, chỉ khác là bằng một chiếc xe hơi khác mà thôi. Lúc ấy có một người khác đứng giữa tôi và cô ấy nên tôi chỉ nhắn tin điện thoại gửi đến máy cô ấy rằng: “Em đang đi mua gì vậy, em yêu của anh?” Nhưng không có gì có thể thu hút được sự chú ý của cô ấy, cô ấy vẫn tiếp tục mải miết mua đồ...

Tôi từ bỏ việc bắt chuyện với vợ và thay vì nhảy bổ vào hỏi han thì tôi chỉ đứng âm thầm quan sát từ xa. Trước hết, lại phải thừa nhận rằng, tôi ngạc nhiên vì sự xinh đẹp của cô ấy. Mặc dù khuôn mặt ấy xuất hiện trước tôi hàng ngày nhưng hôm nay khi cùng đứng ở đây thì tôi đã nhìn cô ấy bằng ánh mắt khác và hoàn toàn "gục ngã" trước vẻ yêu kiều ấy. Tôi đã đỏ mặt vì ngượng...

Điều ngạc nhiên thứ hai là cô ấy chẳng hề để ý gì đến tôi. Tôi đánh giá việc này có cả lợi và hại. Lợi là vì cô ấy không có con mắt lang thang “nhòm” người khác như tôi cho nên sẽ không nhận ra có một thằng đàn ông quái đản đang dán chặt mắt vào đôi vai nhỏ nhắn của nàng. Nhưng đó cũng là điều hại, nếu như gã đó không phải là tôi thì sao? Chắc tôi phải mua thêm cho nàng ít dụng cụ phòng vệ quá.

Và còn tệ nữa là, tôi nhận ra rằng, suýt nữa thì tôi đã không có được trái tim nàng, và những nỗ lực mà tôi bỏ ra trong suốt những năm trước có lẽ đã chẳng thể lấy được từ nàng một tiếng "Vâng" cho buổi hẹn đầu tiên. Trong một phút, tôi cảm thấy bỗng dưng thật tuyệt vọng. Nhưng bằng cách nào đó tôi đã tóm được trái tim nàng, mặc cho bao khiếm khuyết mà tôi mắc phải.

Và điều ngạc nhiên cuối cùng là tôi quá hài lòng khi nhìn thấy một người vợ độc lập, xinh đẹp, ngọt ngào, khiếm tốn và tuyệt vời như vậy. Và cho đến tận khoảnh khắc cô ấy lấy hết thứ mình cần rồi bước ra khỏi cửa, tôi vẫn chẳng hề mảy may kéo cô ấy lại. Chỉ biết rằng, tôi yêu người phụ nữ ấy biết bao.

Vợ tôi rất hiếm khi vào facebook nên chắc sẽ không xem được bài viết này. Cô ấy sẽ không biết rằng mình đã bị lừa dối ngày hôm nay nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ câu chuyên với tất cả mọi người bởi chắc chắn rằng vào một thời điểm nào đó sẽ có những người có cùng trải nghiệm với tôi dù bằng cách này hay cách khác. Và những khoảnh khắc ấy thật tuyệt diệu.

Bài học cho ngày hôm nay: Hãy thường xuyên nhìn người chúng ta yêu thương bằng ánh mắt khác bởi điều đó sẽ nhắc nhở rằng ta may mắn biết nhường nào khi có họ bên đời."

Những lời chia sẻ của ông chồng này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời bình luận của cộng đồng mạng.

“Hãy nhìn người yêu thương mình bằng một con mắt khác chắc chắn sẽ khiến bạn nhận ra giá trị đích thực như người chồng kia” là những bình luận từ dân mạng.

Hiện nội dung của lá thư vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Lan Anh
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc