Màn cầu hôn ấn tượng gây xôn xao châu Á

Ngày 05/01/2015 09:37 AM (GMT+7)

Màn cầu hôn tại sân bay của một chàng trai dành cho người bạn gái yêu 13 năm của mình đã thu hút sự chú ý không chỉ của người dân Singapore mà còn cả với giới trẻ châu Á.

Vào ngày 11/12, màn cầu hôn tại sân bay của một chàng trai dành cho người bạn gái yêu 13 năm của mình đã thu hút sự chú ý không chỉ của người dân Singapore mà còn cả với giới trẻ châu Á.

Màn cầu hôn ấn tượng gây xôn xao châu Á - 1

Màn cầu hôn ấn tượng gây xôn xao châu Á - 2

Màn cầu hôn được sự hỗ trợ rất lớn từ nhóm bạn trẻ

Đoạn clip khiến tất cả những người chứng kiến đều phải ghen tị vì sự hoành tráng và công phu của nó. Được biết, chàng trai và cô gái này chuẩn bị lên đường cho một chuyến du lịch dài ngày. Cả hai cùng ngồi đợi ở một cửa hàng tại sân bay. Sau đó, chàng trai vờ ra ngoài có việc, để bạn gái lại một mình. Tiếp theo đó, một nhóm bạn trẻ vừa nhảy flashmost  vừa hát lần lượt kéo cô gái đi qua từng cung đoạn.

Màn cầu hôn ấn tượng gây xôn xao châu Á - 3

Màn cầu hôn ấn tượng gây xôn xao châu Á - 4

Chàng trai xuất hiện và hát tặng bạn gái bài hát vô cùng ngọt ngào

Bất ngờ, chàng trai xuất hiện trở lại và hát tặng bạn gái mình một bài hát vô cùng ngọt ngào. Màn cầu hôn có nhiều lớp, tất cả đều được chuẩn bị hết sức kĩ lưỡng. Theo lời chàng trai chia sẻ, cả hai đã yêu nhau 13 năm và đã cùng nhau vượt qua rất nhiều những khó khăn. Giờ đây, chàng trai muốn chính thức trở thành người đàn ông theo bạn gái đi suốt cả cuộc đời về sau, yêu thương và che chở cho cô.  

Màn cầu hôn ấn tượng gây xôn xao châu Á - 5

Cô gái xúc động nhận lời cầu hôn

Màn cầu hôn gây ấn tượng mạnh với tất cả những người có mặt tại sân bay. Không chỉ người dân Singapore mà du khách quốc tế cũng vô cùng ấn tượng với những gì mà chàng trai dày công thực hiện. Cặp đôi này nhận được rất nhiều lời chúc phúc của mọi người.

Màn cầu hôn ấn tượng gây xôn xao châu Á - 6

Du khách tại sân bay vô cùng ấn tượng với màn cầu hôn độc đáo này

Hiện, clip cầu hôn này được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Theo Bảo Bảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Clip hay về tình yêu