Mẹ chồng tặng con dâu váy ngủ kỷ niệm ngày cưới, chị tái mặt rồi bật khóc tuyên bố sốc

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 04/04/2021 09:30 AM (GMT+7)

Cứ nghĩ chị sẽ cảm động với món quà của mẹ chồng lắm. Ai ngờ khi mở ra và phát hiện đó là một chiếc váy ngủ đắt tiền, gợi cảm thì chị ấy lập tức tái mặt lại.

Anh trai và chị dâu tôi mới cưới nhau được một năm, hai anh chị vẫn đang ở chung với bố mẹ tôi. Anh tôi là người đàn ông đàng hoàng đĩnh đạc, chị dâu cũng rất đảm đang tháo vát. Bố mẹ tôi thì sống biết điều, chân thành, vì thế không khí gia đình rất hòa hợp.

Hôm vừa rồi là dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới của anh trai và chị dâu. Mẹ rủ tôi đi mua cho chị một chiếc váy ngủ gợi cảm tặng chị nhân ngày ngày kỷ niệm. Phần vì quan tâm đến con cái, phần nữa bà muốn nhắc nhở anh chị nhanh chóng sinh cháu cho ông bà. Bố mẹ tôi tế nhị thế đấy, không có chuyện giục giã xơi xơi con cái vấn đề sinh đẻ đâu, vì bà luôn tôn trọng quyết định của chị dâu. 

Mẹ chồng tặng con dâu váy ngủ kỷ niệm ngày cưới, chị tái mặt rồi bật khóc tuyên bố sốc - 1

Anh tôi là người đàn ông đàng hoàng đĩnh đạc, chị dâu cũng rất đảm đang tháo vát. Ảnh minh họa

Khi tôi và mẹ đi mua váy ngủ cho chị dâu về thì có mình chị ở nhà, bố tôi và anh trai đã ra ngoài cả. Ba người ngồi chơi uống nước, mẹ lấy quà ra đưa cho chị dâu rồi nói chúc mừng anh chị. Thú thật tôi cảm thấy ghen tị với chị ấy vì tôi lấy chồng nhưng mẹ chồng lại không được tâm lý và thân thiện như mẹ tôi đối xử với con dâu. 

Cứ nghĩ chị sẽ cảm động với món quà của mẹ chồng lắm. Ai ngờ khi mở ra và phát hiện đó là một chiếc váy ngủ đắt tiền, gợi cảm thì chị ấy lập tức tái mặt lại. Chị tần ngần ngắm nghía rồi mân mê chiếc váy ngủ một lúc lâu khiến tôi và mẹ đều khó hiểu. 

Để rồi trong sự ngỡ ngàng của chúng tôi, chị bật khóc thốt lên một câu: "Mẹ ạ, con muốn ly hôn!".

Tôi và mẹ cuống quýt hỏi lý do tại sao. Anh chị đang yên lành hạnh phúc như thế. Dường như quyết định của chị có liên quan đến chiếc váy ngủ thì phải. Sau đó bí mật mà chị tiết lộ kiến cả tôi và mẹ không khỏi bàng hoàng đau xót. Chị nói đến đêm tân hôn chị mới biết anh tôi bị bất lực!

Suốt thời gian yêu nhau, anh tôi quan tâm chu đáo, chăm sóc chị tỉ mỉ khiến chị rất vui và hạnh phúc. Đặc biệt anh không như những người đàn ông khác, không hề đòi hỏi chuyện ân ái. Anh bảo muốn dành mọi thứ đến đêm tân hôn. Kể cả chị dâu không còn trong trắng thì anh cũng không để bụng.

Đến đêm tân hôn, bí mật mới được vén màn. Chị dâu đau khổ vô cùng nhưng vì thương anh và cũng vì vừa mới kết hôn không muốn ly hôn ngay. Chị đành chấp nhận cuộc sống vợ chồng không có tình dục cho tới bây giờ. Cưới nhau 1 năm trời nhưng anh chị chưa hề gần gũi lần nào. Chị đã tìm hiểu kỹ càng, anh tôi thực sự bị bệnh chứ không phải là người đồng tính. 

Ai có thể sống như vậy, chị là một người phụ nữ khỏe mạnh bình thường, cũng có những khao khát của riêng mình. Hơn nữa vợ chồng không có chuyện ấy, mối liên kết và tình cảm cũng trở nên nhạt nhẽo dần. Và quan trọng là làm thế nào để anh chị có thể sinh con?

"Con rất thương anh ấy nhưng con không thể sống thế này cả đời được. Có lẽ tình yêu trong con chưa đủ lớn, để con có thể hy sinh quyền lợi và hạnh phúc riêng của mình vì anh ấy. Con xin lỗi, anh ấy và bố mẹ rất tốt nhưng có lẽ con cũng đành phải từ bỏ ở đây".

Mẹ chồng tặng con dâu váy ngủ kỷ niệm ngày cưới, chị tái mặt rồi bật khóc tuyên bố sốc - 3

Tôi và mẹ đều là phụ nữ, đặt mình vào địa vị của chị mà cũng xót xa thay cho chị. Ảnh minh họa

Tôi và mẹ lặng người không biết phải khuyên nhủ và an ủi chị thế nào. Đứng trên lập trường của chúng tôi, tất nhiên chúng tôi không muốn anh chị ly hôn. Anh tôi quá đáng thương, nếu còn bị vợ bỏ nữa thì anh ấy sẽ suy sụp không biết có sống nổi hay không. Bố mẹ tôi chỉ có anh là con trai, anh có mệnh hệ gì thì ông bà cũng chẳng thể an lòng.

Nhưng nếu làm căng không cho chị dâu ly hôn lại có phần độc ác với chị quá. Chị ấy có quyền được hưởng hạnh phúc cơ mà. Tôi và mẹ đều là phụ nữ, đặt mình vào địa vị của chị mà cũng xót xa thay cho chị.

Hiện tại mẹ tôi xin chị dâu tạm thời im lặng, chưa đề nghị ly hôn với anh tôi vội. Chúng tôi rối bời và khổ sở, không biết giải quyết chuyện này thế nào cho ổn thỏa và đẹp cả đôi đường. Xin mọi người cho gia đình tôi một lời khuyên.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-chong-tang-con-dau-vay-ngu-ky-niem-ngay-cuoi-chi-t...

Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi đột nhiên chạy lại tát lật mặt rồi nói câu sốc
Sở dĩ việc anh tôi đưa chị dâu về ra mắt được nhà tôi coi trọng là vì anh tôi năm nay đã gần 40 tuổi, chưa 1 mảnh tình vắt vai.
Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự