Chị dâu bầu 7 tháng mẹ chồng cưng như vàng, nhìn vạt áo chị hé mở mà tôi khiếp đảm

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 10/01/2021 09:32 AM (GMT+7)

Về thấy nhà cửa rất yên ắng, đi qua phòng anh trai tôi thấy cửa không khóa trong nên thử đẩy cửa vào thì phát hiện chị dâu đang ngủ trưa.

Ngay từ khi chị dâu về ra mắt mẹ tôi đã phản đối. Vì quê chị ở xa, vùng miền khác biệt, mẹ tôi sợ chị khó hòa hợp với gia đình tôi. Nhưng anh tôi đòi cưới chị làm vợ bằng được, nhà tôi cuối cùng cũng đành đồng ý.

Đã sẵn có thành kiến với chị dâu, hơn nữa thật sự lối sống và suy nghĩ của chị khác biệt rất nhiều so với nhà tôi, vì thế trong cuộc sống hàng ngày thường xuyên xảy ra va chạm, mâu thuẫn. Mẹ tôi nhiều lần bày tỏ sự không hài lòng với cô con dâu. 

Vốn chị dâu chưa định sinh con vì chị ấy còn trẻ nhưng cưới được gần 1 năm thì chị đột ngột thông báo mang bầu. Mẹ tôi dù có thành kiến với con dâu thì đứa con chị đang mang trong bụng vẫn là máu mủ của gia đình tôi. Do đó từ khi chị mang bầu mẹ tôi rất cưng chiều chị. Chẳng những nấu nướng các món ngon lành, bổ dưỡng cho chị ăn mà mẹ cũng không để chị phải làm việc nhà nữa.

Chị dâu bầu 7 tháng mẹ chồng cưng như vàng, nhìn vạt áo chị hé mở mà tôi khiếp đảm - 1

Mẹ tôi nhiều lần bày tỏ sự không hài lòng với cô con dâu.  Ảnh minh họa

Bụng chị dâu ngày một lớn hơn, mẹ tôi lại càng háo hức chờ mong được bế cháu nội. Chị dâu đòi ăn gì là mẹ tôi lập tức nấu ngay, bà còn mua váy bầu, kem trị rạn, giày bệt… sắm sửa rất nhiều thứ cho con dâu. Và tất nhiên là việc nhà việc cửa mẹ tôi vẫn làm từ đầu đến cuối, chị dâu chẳng phải động tay vào việc gì. Đến bữa chị chỉ việc ngồi vào bàn ăn, ăn xong lại đứng dậy, đã có người dọn dẹp rửa bát cho.

Sức khỏe của chị dâu khi mang bầu có vẻ khá tốt, không thấy chị nghén ngẩm gì, ăn uống ngủ nghỉ vẫn đều đặn. Hiện tại chị đã mang bầu được 7 tháng rồi và chị vẫn đi làm. Mẹ tôi sợ con dâu vất vả có bảo chị nghỉ làm mà chị không nghe. Thấy chị mệt nhọc đi làm, mẹ tôi càng tẩm bổ cho chị nhiều và chiều chuộng chị hết mực. 

Hôm đó là cuối tuần, gia đình tôi về quê nội ở ngoại ô cách nhà hơn 20 cây số tham gia đám giỗ cụ. Chị dâu bụng to không muốn đi, mẹ tôi lập tức đồng ý để chị ở nhà. Đáng lẽ phải chiều tối tôi mới về nhưng vì sếp gọi có việc đột xuất nên phải về nhà ngay lúc đầu giờ chiều để lấy tài liệu. 

Về thấy nhà cửa rất yên ắng, đi qua phòng anh trai tôi thấy cửa không khóa trong nên thử đẩy cửa vào thì phát hiện chị dâu đang ngủ trưa. Đang định khép cửa quay ra thì giật nảy người phát hiện ra 1 điều bất thường. Quay phắt lại nhìn chằm chằm vào phần bụng bầu của chị dâu, tà áo của chị hé mở khiến tôi trông rõ phía trong là một vùng bụng phẳng lì không hề nhô lên chút nào! Quá khiếp đảm, tôi run rẩy đứng không vững. 

Nhìn sang bên cạnh chỗ chị nằm, tôi thấy ngay một bọc vải lùm lùm, nếu buộc nó vào bụng chị dâu đâu thì kích thước đúng bằng chiếc bụng bầu chị vẫn mang hàng ngày. Hóa ra trong 7 tháng nay chị dâu đang giả vờ mang thai! Tự dưng chẳng ai đi nắn bóp bụng bầu của chị để phát hiện ra bí mật tày đình ấy. Mỗi lần chị đi khám thai cũng là anh trai đưa vợ đi, nhà tôi nào có đi theo để biết được!!!

Chị dâu bầu 7 tháng mẹ chồng cưng như vàng, nhìn vạt áo chị hé mở mà tôi khiếp đảm - 3

Mẹ tôi khóc lên khóc xuống vì quá thất vọng về con trai. Ảnh minh họa

Tôi gọi bố mẹ và anh trai về sớm để giải quyết chuyện chị dâu. Bố mẹ tôi phẫn nộ tột cùng, lập tức muốn đuổi chị dâu đi nhưng anh tôi lại bênh vợ chằm chặp. Anh bảo đó là ý kiến của anh vì thấy mẹ đối xử với con dâu quá đáng. Nghĩ cũng phải, anh chị ngủ cùng nhau hàng đêm, nếu không có anh bao che thì chị dâu làm sao giấu nổi? 

Mẹ tôi khóc lên khóc xuống vì quá thất vọng về con trai. Thấy bà hầu hạ, phục dịch vợ từng li từng tí nhưng anh chẳng hề thương mẹ. Thấy mẹ mong ngóng đứa cháu nội biết bao mà anh cũng chẳng chút áy náy. Rồi một thời gian nữa anh chị sẽ lấy lý do thai lưu để giải quyết chuyện này hay sao? Nếu thế mẹ tôi sẽ đau lòng lắm và anh vẫn thản nhiên nhìn mẹ đau buồn cho đứa cháu không hề tồn tại?

Bố tôi tức lắm nên đã đuổi luôn cả hai anh chị ra khỏi nhà. Anh chị đã dọn đi rồi mà bố mẹ thì ngày nào cũng ủ dột, sầu muộn. Tôi nghĩ mà thương bố mẹ và giận anh chị quá mọi người ạ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chi-dau-bau-7-thang-me-chong-cung-nhu-vang-nhin-va...

Nửa đêm nghe tiếng hét của chị dâu, cả nhà tôi chết đứng nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
Anh trai tôi xuất hiện với bộ mặt hầm hầm tức giận. Tôi lao nhanh vào xem chị dâu có vấn đề gì không thì cả nhà tôi phải chết sững trước cảnh tượng...
Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự