Mỗi sáng cặp đôi này đều dậy sớm hơn 30 phút để làm một việc giúp hâm nóng tình yêu

Ngày 03/01/2018 00:32 AM (GMT+7)

Chỉ với 30 phút mỗi sáng, anh chàng tạo mẫu tóc nổi tiếng đã có những giây phút vui vẻ bên người vợ.

Matt Fugate là nhà tạo mẫu tóc có tiếng từng làm việc với không ít các tạp chí tên tuổi và các ngôi sao như Blake Lively, Karlie Kloss, Lea Michele. Còn vợ anh là Laura Gammer - giám đốc truyền thông trong ngành công nghiệp thời trang.

Với lịch trình công việc bận rộn, cả hai hiếm khi có thời gian dành cho nhau ngoài trừ mỗi tối khi đã thấm mệt và trở về giường ngủ.

moi sang cap doi nay deu day som hon 30 phut de lam mot viec giup ham nong tinh yeu - 1

Vì muốn giữ cho ngọn lửa tình yêu không bị nguội lạnh khi vừa mới kết hôn, cặp đôi đã quyết định đặt ra thử thách #365DayHairChallenge (tạm dịch: thử thách 365 ngày tạo kiểu tóc).

Để thực hiện điều này, cặp vợ chồng trẻ đã cố gắng dậy sớm hơn mọi ngày khoảng 30 phút, với tài năng và đôi tay đầy khéo léo, Matt sẽ giúp vợ tạo kiểu tóc để đi làm.

moi sang cap doi nay deu day som hon 30 phut de lam mot viec giup ham nong tinh yeu - 2

moi sang cap doi nay deu day som hon 30 phut de lam mot viec giup ham nong tinh yeu - 3

Cách làm độc đáo giúp cả hai có thêm thời gian tâm sự, trò chuyện với nhau. Laura nói: “Vào buổi sáng, chúng tôi sẽ nói chuyện với nhau về lịch làm việc, những mục tiêu, những điều mà chúng tôi muốn làm và nảy sinh ra những ý tưởng để gắn kết nhau hơn.”

Matt cũng chia sẻ rằng anh rất thích được làm tóc cho vợ và muốn kéo dài thử thách này: “Tôi cảm thấy mình là người may mắn nhất trên thế giới bởi vì tôi có cơ hội để làm tóc cho vợ mỗi ngày, và sau này có thể là làm cho con gái, cháu gái tôi. Nhưng chắc chắn tôi sẽ luôn làm tóc cho vợ mình.”

moi sang cap doi nay deu day som hon 30 phut de lam mot viec giup ham nong tinh yeu - 4

moi sang cap doi nay deu day som hon 30 phut de lam mot viec giup ham nong tinh yeu - 5

Dù vậy Laura cũng than phiền rằng việc phải dậy sớm hơn 30 phút đôi khi rất khó khăn đặc biệt là những hôm thời tiết lạnh. Còn Matt thì tiết lộ vợ anh là một “khách hàng” không hề dễ tính khi mỗi ngày cô đều muốn một kiểu tóc khác biệt, không giống nhau nhưng vợ anh luôn sẵn sàng thử mọi kiểu tóc mà anh làm và không bao giờ chê bai.

Không chỉ làm tóc cho vợ mỗi ngày, vào ngày cưới của cả hai hôm 4/4, Matt đã tự tạo kiểu tóc cho cô dâu xinh đẹp của anh. Và khi nhìn thấy người thương bước ra, anh đã hoàn toàn bị tan chảy: “Cô ấy bước ra và cứ như một vì sao sáng rực rỡ. Tôi thực sự nghẹn ngào tới mức không nói nên lời.”

moi sang cap doi nay deu day som hon 30 phut de lam mot viec giup ham nong tinh yeu - 6

Matt cũng dành một lời khuyên cho các cặp đôi nếu không có thời gian nhiều bên nhau và cũng không biết cách tạo kiểu tóc như anh thì cả hai vẫn có thể tranh thủ mỗi sáng cùng dắt thú cưng đi dạo hay tập yoga hoặc thiền cùng nhau. “Điều quan trọng là bạn đừng cảm thấy giống như bản thân bị ép buộc, hãy mong đợi nó mỗi ngày.” Matt nói.

Laura cũng bổ sung thêm ngoài việc bên nhau mỗi sáng, cả hai còn cùng nhau dọn dẹp, nấu nướng mỗi khi có thời gian. Từ những hoạt động tưởng chừng như đơn giản ấy nhưng khi cả hai cùng làm bên nhau sẽ khiến cho tình cảm thêm khăng khít.

Theo Hoàng Thùy (Dịch từ Women's Health) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu