Muốn biết bản chất thật của chàng, hãy thử nói "Không" khi tỏ tình

Khi anh ấy tỏ tình, bạn hãy thử nói lời từ chối. Bất cứ ai trong tình huống này cũng sẽ bị tổn thương. Nhưng cách mà họ ứng xử trong tình huống này sẽ tiết lộ vẻ đẹp bên trong con người họ.

Bạn đang ở trong một mối quan hệ hẹn hò và điều bạn băn khoăn lớn nhất chính là: anh ấy là người đàn ông thế nào, có xứng đáng để bạn gắn bó trọn đời hay không? Dưới đây là một phép thử sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Khi anh ấy tỏ tình, bạn hãy thử nói lời từ chối. Bất cứ ai trong tình huống này cũng sẽ bị tổn thương. Nhưng cách mà họ ứng xử trong tình huống này sẽ tiết lộ vẻ đẹp bên trong con người họ.

Sẽ có rất nhiều phản ứng và nhờ thế bạn có thể phát hiện ra người đàn ông bạn yêu có tử tế hay không. Dưới đây là những cách trả lời của đàn ông trong hoàn cảnh bị từ chối tình yêu và nếu anh chàng bạn yêu trả lời như thế này thì tốt nhất là nên tránh xa:

muon biet ban chat that cua chang, hay thu noi "khong" khi to tinh - 1

Khi anh ấy tỏ tình, bạn hãy thử nói lời từ chối. Bất cứ ai trong tình huống này cũng sẽ bị tổn thương. Nhưng cách mà họ ứng xử trong tình huống này sẽ tiết lộ vẻ đẹp bên trong con người họ. (ảnh minh họa)

Phản ứng số 1:

Khoảnh khắc bạn nói với anh ta: “Em xin lỗi, em không thể”, nếu anh ta trả lời: “Tốt thôi, thực ra anh cũng không thích em. Em cũng không phải người quá đẹp”: Đó là một người đàn ông có cái Tôi quá lớn. Anh ta dễ bị tổn thương và cảm thấy bất mãn với những ai không thuận theo ý mình. Và một khi cái Tôi bị tổn thương, anh ta sẽ ngay lập tức làm đau trở lại người kia để khỏa lấp sự tự ái của mình.

Phản ứng số 2:

Khi bạn từ chối, nếu anh ta mếu máo và nói: “Không, anh xin em, làm ơn hãy cho anh một cơ hội”: Nó cho thấy anh ta là người yếu đuối và ủy mị. Anh ấy là người không có nhiều bản lĩnh và chưa đáng mặt để bạn trao thân gửi phận trọn đời.

muon biet ban chat that cua chang, hay thu noi "khong" khi to tinh - 2

Khoảnh khăc bạn nói với anh ta: “Em xin lỗi, em không thể”, nếu anh ta trả lời: “Tốt thôi, thực ra anh cũng không thích em. Em cũng không phải người quá đẹp”: Đó là một người đàn ông có cái Tôi quá lớn. (Ảnh minh họa)

Phản ứng số 3

Khi bạn nói "Không" với anh ta, nếu anh nói "Được rồi, nhưng tôi có thể hôn em một lần không?": Anh ta là một kẻ cơ hội! Anh ta vẫn muốn tranh thủ được thân mật thể xác với bạn. Anh ta thậm chí không quan tâm mối quan hệ, vị trí của hai người như thế nào, miễn là anh ta có thể có được thứ mình muốn.  Từ đây cũng thấy anh ta đến với bạn phần lớn là vì ham muốn thể xác.

Phản ứng số 4

Khi bạn nói "Không", nếu anh nói "Cô sẽ hối tiếc sau này": Anh ta là một kẻ nguy hiểm và tồi tệ. Tốt nhất là chấm dứt với anh ta càng sớm càng tốt. Người đàn ông như thế này luôn muốn bạn phải trả giá chỉ vì đã không làm theo ý anh ta.

Phản ứng số 5

Khi bạn nói "Không", nếu anh nói "Thực ra cô cũng chẳng xứng đáng với một người đàn ông tốt như tôi.  Cô chỉ đáng yêu mấy cái tên say xỉn, nghiện ngập, tạm biệt”: anh ta thực sự là một gã đàn ông gớm ghê, bệnh hoạn.

muon biet ban chat that cua chang, hay thu noi "khong" khi to tinh - 3

Khi bạn nói "Không", nếu anh nói "Cô sẽ hối tiếc sau này": Anh ta là một kẻ nguy hiểm và tồi tệ. (ảnh minh họa)

Mẫu đàn ông ích kỉ, xấu xa này sẽ luôn chỉ muốn cô gái mình yêu phải chịu điều tồi tệ nếu không lựa chọn anh ta.

Phản ứng số 6

Khoảnh khắc bạn nói "Không", nếu anh nói "À, chắc cô muốn lấy trai giàu chứ gì?”: Anh ta chẳng những kém cỏi mà còn thiển cận. Anh ta không chịu hiểu rằng bạn từ chối anh ta chỉ vì chính bản thân anh ta chứ không phải bạn đang tìm kiếm một người giàu có để chấm dứt mối quan hệ này.

Phản ứng số 7

Khoảnh khắc bạn nói "Không", nếu anh ta nói "Không sao, tôi có rất nhiều lựa chọn. Nhiều phụ nữ chạy dài phía sau tôi": Anh chỉ là một kẻ lăng nhăng, lừa dối và kém cỏi. Câu nói này cho thấy anh ta đang cố gắng che đậy sự tổn thương của mình vì sợ người khác chê cười khi bị từ chối. 

Theo Bảo Bảo (Theo Bold) (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Bạn hiểu gì về tình yêu