Nấu ăn rồi viết giấy dặn dò bạn gái, chàng trai khiến dân mạng "phát ghen" nhưng sự thật thì...

Ngày 11/05/2018 06:07 AM (GMT+7)

Chàng trai nấu một bữa cơm và gửi lời nhắn nhủ quan tâm tới cô gái mà anh đang theo đuổi. Ngỡ như sẽ là một bữa ăn ngôn tình nhưng thực tế thì lại không hề đẹp như phim.

Có ngàn cách để có được trái tim người mình yêu, nhưng để kỹ tính và thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến mức này thì ai cũng phải "ngả mũ bái phục".

Chàng trai chuẩn bị bữa cơm cho cô gái với đầy đủ cơm, rau, thịt, canh, hoa quả, thậm chí cả sữa và... thuốc chữa bệnh. Mỗi món ăn đều ghi chú những lời dặn dò, nhắn nhủ tới cô gái. Những mẩu giấy được dán trên từng hộp đồ ăn: "Tốt cho máu! Ăn xong thì uống cho hết bầm ở tay", "Đã rửa sạch và ngâm nước muối", "Rửa hộp cất lại trả anh. Thỉnh thoảng rảnh nấu tiếp cho ăn"... khiến ai đọc cũng thấy ghen tỵ.

Nấu ăn rồi viết giấy dặn dò bạn gái, chàng trai khiến dân mạng amp;#34;phát ghenamp;#34; nhưng sự thật thì... - 1

"Cơm tự nấu. P.s: Đảm bảo không bùa ngải, không có độc." - Mỗi lời nhắn nhủ đều phảng phất sự hài hước.

Nấu ăn rồi viết giấy dặn dò bạn gái, chàng trai khiến dân mạng amp;#34;phát ghenamp;#34; nhưng sự thật thì... - 2

Mỗi hộp thức ăn đều được dán những lời dặn dò, nhắn nhủ thể hiện sự quan tâm.

Nấu ăn rồi viết giấy dặn dò bạn gái, chàng trai khiến dân mạng amp;#34;phát ghenamp;#34; nhưng sự thật thì... - 3

Ăn xong, uống sữa thì nhớ lời dặn của anh nhé!

Đọc những dòng dặn dò, nhắn nhủ của chàng trai dành cho bạn gái mình thế kia, ai cũng thấy anh chàng cẩn thận đến thế nào và tưởng tượng rằng, chắc chắn món ăn sẽ chỉn chu, tươm tất lắm.

Tuy nhiên, đúng là "đời không như mơ", mở hộp đồ ăn ra thì có lẽ cô gái sẽ có chút thất vọng. Món thịt hơi cháy và khô, cắt miếng quá to, rau xào lúng búng nước và nhiều dầu, canh dứa thì lõng bõng, không đẹp mắt. May mà còn có hộp dâu tây và hộp sữa "gỡ gạc" phần nào.

Nấu ăn rồi viết giấy dặn dò bạn gái, chàng trai khiến dân mạng amp;#34;phát ghenamp;#34; nhưng sự thật thì... - 4

Cận cảnh bữa cơm anh chàng nấu cho cô gái.

Nhiều người tỏ ra thất vọng với những món ăn mà chàng trai này nấu, cho rằng đồ ăn chưa được hấp dẫn. Bạn Thành Nguyễn bình luận: "Rau xào hơi nhiều nước tương, chú ý sau này bỏ muối thôi. Màu sẽ đỡ thâm hơn. Canh thiếu chút rau mùi, sẽ đẹp hơn nếu có tí hành ngò. Thịt hơi cháy, sau nhớ cắt hết cháy rồi bỏ hộp."

"Nhìn mấy cái caption kia tôi hơi tưởng tượng ra bữa cơm dạng ngôn tình. Ai ngờ, thôi biết là tấm lòng nhưng... à mà thôi." - Bạn Ngọc Anh Barbie tỏ ra thất vọng.

Nhưng cũng có nhiều người cho rằng, quan trọng là tấm lòng của người nấu, có thể bạn trai này chưa có kinh nghiệm nhưng vẫn cố gắng làm hài lòng cô gái. Nickname Ngân Ngân bình luận: "Mình thấy mọi người chê nhiều, nhưng mà mình nghĩ đàn ông con trai ít khi vào bếp, làm được bữa cơm 3 món thế này cũng là cả một sự cố gắng rồi. Nhìn có khuyết điểm thế này thì còn tin là bạn nam tự nấu được, chứ nguyên vẹn hoàn hảo ngon mắt thì nên nghi ngờ là nó tự mua xong nói điêu là tự làm đó."

Có lẽ vì cũng không tự tin lắm vào món ăn của mình nên chàng trai có dặn dò cô gái rằng mình đã photo chứng minh thư, nếu có đau bụng thì hãy đến mà bắt đền.

Nấu ăn rồi viết giấy dặn dò bạn gái, chàng trai khiến dân mạng amp;#34;phát ghenamp;#34; nhưng sự thật thì... - 5

Ngoài lời nhắn còn thêm một vỉ thuốc... chống viêm!

Có lẽ, đồ ăn có thể chưa được thành công lắm, nhưng chàng trai đã gây được ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ với cô gái rồi!

Ai bảo chị em chuyên dùng bạn trai... như phá, yêu vào các anh lên hương thế này cơ mà!
Nhìn các anh đẹp trai, bảnh bao trông thấy sau khi có người yêu như thế này, chàng trai nào cũng muốn có bạn gái ngay lập tức.
Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bí quyết chinh phục người yêu