Nam thanh niên quỳ gối trước cổng học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam gây xôn xao

Ngày 16/05/2018 13:41 PM (GMT+7)

Hình ảnh nam thanh niên tay cầm bó hoa, quỳ gối trước cổng học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội, nhiều facebooker chia sẻ hình ảnh một nam thanh niên trên tay cầm bó hoa và quỳ gối trước cổng trường học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (Hà Nội). Theo nhiều người chia sẻ thì chàng trai này làm vậy để tỏ tình bạn gái.

Video: Nam sinh quỳ gối trước cổng trường gây xôn xao (Clip: Trang Dung)

Hình ảnh này ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng. Kèm với đó là những lời bình luận trái chiều, nhiều người cho rằng hành động của nam thanh niên này rất lãng mạn. Tuy nhiên, không ít người thì lại không đồng tình với việc con trai quỳ gối.

Nickname Nguyễn Hưng bày tỏ: “Nếu như đây là màn tỏ tình thì thật không thể nào chấp nhận được, nam thanh niên làm lố quá. Chưa kể, lại còn quỳ gối nữa chứ, nam thanh niên đại trượng phu sao phải ủy mị vì tình yêu đến thế. Thử hỏi bạn đã bao giờ quỳ gối trước bố mẹ hay chưa?”.

Nam thanh niên quỳ gối trước cổng học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam gây xôn xao - 1

Hình ảnh nam thanh niên quỳ gối gây xôn xao (Ảnh: H.T).

Đồng quan điểm với Nguyễn Hưng, nickname Sương Mai chia sẻ: “Nếu đây là màn tỏ tình hoặc là màn xin lỗi bạn gái thì cá nhân tôi cũng không bao giờ đồng ý. Thứ nhất là quá lộ liễu, thứ hai là gây ồn ào”.

Liên hệ với H.T (chủ nhân của những bức ảnh nam thanh niên quỳ gối trước cổng trường) cho biết: “Vào lúc 16h chiều ngày 15/5, trên đường đi học từ trường về, tôi bắt gặp hình ảnh nam thanh niên đang quỳ gối, tay cầm bó hoa ngay trước cổng học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Sau đó, tôi được biết đây là màn tỏ tình. Thấy lạ nên tôi chia sẻ với mọi người. Khi đó, rất đông người hiếu kỳ đứng xem ở cổng trường”.

Nam thanh niên quỳ gối trước cổng học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam gây xôn xao - 2

Hình ảnh này gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Theo lời chia sẻ của H.T khi thấy nam thanh niên quỳ gối, nhiều sinh viên trong trường cũng cầm theo nhạc cụ ra để cổ vũ.

Liên hệ với bảo vệ của trường, người bảo vệ này cho biết: “Chúng tôi không biết nam thanh niên là người ở đâu đến đến, nam thanh niên này cũng không phải sinh viên của trường. Sau khi thấy sự việc, chúng tôi đã đuổi nam thanh niên này đi”.

MC tiết lộ bất ngờ về đám cưới chú rể 28 và cô dâu 39 tuổi ở Nghệ An
MC chủ trì hôn lễ tiết lộ bất ngờ về đám cưới chênh lệch tuổi tác này.
Theo Thanh Lam (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Bí quyết chinh phục người yêu