Nghệ sĩ cải lương "rổ rá cạp lại" với cô học trò, cưới về vừa làm chồng vừa làm thầy

Hạo Phi Ngày 01/09/2020 09:30 AM (GMT+7)

Đôi vợ chồng nghệ sĩ cải lương Chung Tử Long và Hồng Hạnh khiến khán giả trầm trồ khi chứng kiến chuyện tình thú vị của cặp thầy trò này.

Mới đây, chương trình Vợ Chồng Son tập 366 vừa được phát sóng đã thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình bởi sự xuất hiện của đôi vợ chồng nổi tiếng nghệ sĩ cải lương Chung Tử Long (50 tuổi) và bà xã từng là học trò Hồng Hạnh (43 tuổi). Cả hai đến với nhau như một duyên phận để rồi thành vợ chồng.

Nghệ sĩ cải lương amp;#34;rổ rá cạp lạiamp;#34; với cô học trò, cưới về vừa làm chồng vừa làm thầy - 1

Theo lời Chung Tử Long, anh có ấn tượng rất đậm nét dành cho bà xã ngay từ lần đầu tiên. Chung Tử Long yêu thích giọng ca của Hồng Hạnh. Lúc đó, chàng nghệ sĩ cải lương bắt đầu tìm cách "dê" cô học trò. Anh gạ gẫm cô làm chung video clip ca nhạc. Sau lần hợp tác, đi hát chung nhiều lần, Chung Tử Long và Hồng Hạnh bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Nghệ sĩ cải lương amp;#34;rổ rá cạp lạiamp;#34; với cô học trò, cưới về vừa làm chồng vừa làm thầy - 3

Chung Tử Long kể kỷ niệm nhớ nhất trong cuộc đời là lần chở Hồng Hạnh đi Cần Giờ thì bất ngờ xe bị bể bánh. Vì lúc đó 11h, 12h khuya nên không có ai sửa. Chung Tử Long dắt bộ mấy tiếng đồng hồ gần sáng mới tới bến phà. Từ sau đó, Hồng Hạnh thấy quá trình thầy dắt bộ thấy thương quá rồi yêu luôn. Và thế là Chung Tử Long thành công "cưa đổ" cô học trò.

Nghệ sĩ cải lương amp;#34;rổ rá cạp lạiamp;#34; với cô học trò, cưới về vừa làm chồng vừa làm thầy - 4

Nói về ông xã, Hồng Hạnh chia sẻ cô cũng rất mê giọng hát của anh. "Tuy lúc đó anh chưa có nổi tiếng nhưng khi lên hát, khán giả rần rần vỗ tay. Mà cái tướng lúc đó ngon lắm. Chết vì cái tướng ngon đó", Hồng Hạnh tâm sự.

Nghệ sĩ cải lương amp;#34;rổ rá cạp lạiamp;#34; với cô học trò, cưới về vừa làm chồng vừa làm thầy - 5

Vì Chung Tử Long là thầy của Hồng Hạnh nên cô rất biết ơn anh. "Anh ấy dạy tất cả cho Hạnh được như ngày hôm nay. Anh vừa làm chồng vừa làm thầy", Hồng Hạnh tâm sự. Được biết, Chung Tử Long cũng là "thánh soi" lỗi của vợ. Anh từng bắt Hồng Hạnh "ca chừng nào được thì thôi". Cũng nhờ có chồng mà Hồng Hạnh mới thay đổi ngày càng hát tốt hơn.

Thực tế, Chung Tử Long từng có một đời vợ. Cả hai cũng có một đứa con riêng. Về phần Hồng Hạnh, cô cũng trải qua đổ vỡ gia đình rồi mới gặp Chung Tử Long. Vì từng có những nỗi đau trong quá khứ nên Chung Tử Long và Hồng Hạnh có suy nghĩ chín chắn hơn. Họ đến với nhau cũng dễ dàng và bỏ qua cho nhau nhiều thứ.

Tính đến giờ Chung Tử Long và Hồng Hạnh đã bên nhau được 14 năm nhưng chưa có con. Vì đã qua hơn 1 thập kỷ nên cả hai cũng hiểu nhiều tật xấu của nhau. Hồng Hạnh kể: "Anh ấy thích nhậu. Chưa đi diễn mà chiều đã nhậu sớm". Cũng vì mê nhậu mà có lần Chung Tử Long không thể lên sân khấu để trình diễn khiến bà xã chỉ biết câm nín khi bị khán giả hỏi thăm.

Nghệ sĩ cải lương amp;#34;rổ rá cạp lạiamp;#34; với cô học trò, cưới về vừa làm chồng vừa làm thầy - 6

Được biết, có lần Chung Tử Long từng bị tai nạn lộn 10 vòng vì nhậu xỉn vẫn cố tự đi xe máy về nhà. Cuối cùng anh bị khâu 6 mũi vì tai nạn lần này. Hồng Hạnh rất lo lắng cho tật xấu này của ông xã. Cô hi vọng anh sau này bớt soi lỗi của vợ và bớt nhậu hơn.

Về phía Chung Tử Long, anh càm ràm thấy vợ không tươm tất, gọn gàng sạch sẽ. Nam nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm rằng bà xã nấu ăn quá dở. Chung Tử Long mong bà xã bếp núc, nội trợ gia đình, học hỏi nhiều kinh nghiệm để nấu ăn ngon hơn.

Nghệ sĩ cải lương amp;#34;rổ rá cạp lạiamp;#34; với cô học trò, cưới về vừa làm chồng vừa làm thầy - 7

Sau khi chứng kiến 2 vợ chồng kể xấu nhau, MC Hồng Vân cũng chia sẻ: "Đàn ông họ kỳ lắm, nhiều khi người khác nấu ăn ngon hơn, ủi quần áo tươm tất hơn nhưng họ vẫn thích bữa ăn vợ nấu, quần áo vợ chọn vợ ủi. Đó không chỉ là khẩu vị mà là cảm xúc, món ăn là món cảm xúc. Còn đi xa cũng quan tâm chồng ăn gì chưa, cảm xúc ra sao... Chồng thấy vậy cũng sẽ quan tâm đến mình".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nghe-si-cai-luong-ro-ra-cap-lai-voi-co-hoc-tro-cuoi-ve-vua-lam-...

6 hành động của đàn ông đẩy vợ đi ngoại tình, điều thứ 1 chị em căm ghét nhất
"Chồng luôn chê tôi xấu nhưng rút cục cũng có người khiến tôi cảm thấy mình xinh đẹp, nên tôi đã ngủ với anh ta", một phụ nữ viết.
Hạo Phi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son