Ngoại tình: Sống để bụng, chết mang theo

Ngày 08/01/2014 21:12 PM (GMT+7)

Muốn cho gia đình hạnh phúc, hãy để cho chuyện ngoại tình mãi mãi là một bí mật của riêng mình.

Sau khi những tâm sự đau lòng của người phụ nữ trong bài viết Tôi có con với người tình để trả thù chồng được đăng tải trên Tình yêu giới tính, chuyên mục nhận được rất nhiều những ý kiến, chia sẻ của độc giả.

Eva.vn xin trích dẫn để bạn đọc cùng suy ngẫm:

Hoa Tu (buitly@...)

Tôi cũng khôn biết những lới khuyên của tôi có giúp ích gì cho bạn không. Nhưng tôi cũng từng rơi vào trường hợp gần giống bạn… Chỉ có điều là chồng tôi có tình muốn người tình sinh con nên sự căm phẫn của tôi lớn hơn bạn rất nhiều.

Theo tôi nếu chồng bạn quay lại thật lòng thì bạn cũng nên âm thầm bỏ cái thai đó trước khi quá muộn. Anh ta cũng từng nói dối bạn thì lời nói dối bạn sảy thai cũng không có gì là quá đáng. Nếu thương đứa trẻ không đang tâm bỏ thì sau này khi sinh con ra bị phát hiện thì đứa trẻ khổ. Chồng bạn đau đớn, còn bạn thì không còn gì nữa. Không một người đàn ông nào chịu nuôi con kẻ khác đâu. Hơn nữa chồng bạn đã biết quay đầu mà bạn vẩn để đứa trẻ đó để sinh thì có phải quá nhẫn tâm không?

Bạn hãy suy nghĩ, dù thương đứa bé nhưng nó sẽ ra sao khi sinh ra bị phát hiện là con hoang...

Ngoại tình: Sống để bụng, chết mang theo - 1

Ngoại tình để trả thù chồng là một sai lầm (Ảnh minh họa)

Nhóc Còi (a_smile2202@...)

Chưa xét gì tới việc chồng bạn ngoại tình có lỗi như thế nào với bạn, chỉ xét riêng việc làm của bạn thôi, tôi đã thấy khinh bỉ bạn rồi.

Trang (doanmt00@...)

Với 1 người phụ nữ thông minh, không chịu thua kém thì việc bị chồng phản bội  sẽ rất sốc. Theo mình bạn nên im lặng bỏ cái thai đi và làm lại với chồng. Không phải lúc nào thật thà cũng có ích đâu.

Trúc Quỳnh (giangsonvietdn@...)

Đọc tâm sự của chị tôi cũng nghỉ đó là cách trả thù mà chỉ có phụ nữ mới dám làm vì sự thật là nếu không nói thì chỉ có chị và người tình của chị biết. Nhưng trong thời điểm chị đang mang thai và gần sinh thì tôi nghỉ chị nên giữ im lặng vì như thế tốt cho chị và anh ấy hơn. Sự thật cũng cần được phơi bày nhưng chị nên để đúng thời điểm thì tốt hơn chúc chị lựa chọn được cho mình một lời thú nhận hoàn hảo.

Nam (thdinh209@...)

Hết rồi bạn à, không còn gì. Bạn hãy tự mình nhận lỗi về mình, nói tthật với chồng và tìm kiếm sự tha thứ. Nhưng tôi nghĩ điều đó là không thể. Cái gì cũng có nhân quả cả thôi.

Minh Trí (ngutp.hd1980@...)

Yêu chồng đến mức lừa chồng cả đời à? Cái kim trong dẻ có ngày cũng phải lòi ra. Bạn hãy tưởng tượng lúc đó sẽ như thế nào...? Thật đáng thương cho chồng và cháu bé trong bụng vì hành động thiếu suy nghĩ của bạn.

Ngoại tình: Sống để bụng, chết mang theo - 2

Đau khổ vì sai lầm khi ngoại tình để trả thù chồng (Ảnh minh họa)

Nhi (Pham.xuannhi@...)

Cái giá của bạn phải trả nếu im lặng là sự dây dứt lương tâm và cảm giác tội lỗi với chồng. Còn nói ra thì nhất định phải mất chồng, vì không người đàn ông nào tha thứ cho vợ dù với bất cứ lý do gì đi nữa.

Quỳnh (quynhnga_573@...)

Là một người phụ nữ cá tính mạnh thì yêu bao nhiêu khi bị phản bội sẽ hận nhiều bấy nhiêu. Mình cũng đã trải qua hoàn cảnh như vậy. Nhưng trả thù bằng cách của bạn quá mạo hiểm vì khó có thể giữ kín suốt cuộc đời. Bỏ cái thai đi và giữ kín chuyện đó: sống để dạ, chết mang theo.

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày