Vợ sai chồng mới đi ngoại tình

Ngày 28/11/2013 23:14 PM (GMT+7)

Người vợ có sai lầm thì chồng mới phản bội, hãy nhìn nhận cái sai của mình để níu giữ chồng.

Sau khi những lời tâm sự của người vợ được đăng tải trong bài viết Đòi bỏ vợ để cưới "gái làng chơi" trên Tình yêu giới tính, chuyên mục nhận được về rất nhiều những ý kiến chia sẻ. Eva.vn xin trích dẫn để bạn đọc cùng suy ngẫm:

Độc giả (hoavanhieu79@gmail...)

Theo tôi chị nên bỏ luôn không phải hối tiếc vì loại đàn ông đó không đáng một xu. Chị hãy kiên cường nên mà sống mà nuôi dạy con. Biết đâu trong cuộc sống sau này chị sẽ gặp một ng đàn ông khác tốt hơn cái anh chồng cũ bỏ chị. Chúc chị bình tâm lại mà nuôi dạy con nên người.

Đoàn (doankim19@...)

Em không phải làm gì cả cứ để họ đến với nhau và yêu cầu anh ta đóng góp tiền nuôi con. Khi yêu nhau vụng trộm thì nghĩ không thể sống thiếu nhau nhưng khi có con cái phải lo cơm áo gạo tiền chả cãi nhau ngay. Hơn nữa chồng em không phải đại gia nên không thể lo cho cô ta cuộc sống sung túc được. Mà cô ta còn trẻ và xinh đẹp lại quen với cuộc sống nhàn hạ mà vẫn có tiền nên khi anh ta không đáp ứng được nhu cầu của cô ta thì sớm muộn cô ta cũng quay lại nghề cũ hoặc theo người khác thôi. Lúc đó anh ta lại quay về xin em tha thứ và nhờ nuôi con cho anh ta cũng nên.

Vợ sai chồng mới đi ngoại tình - 1

Đau khổ vì chồng ngoại tình với gái hư (Ảnh minh họa)

Tiêu Hồng Dũng (nhuatuonghung@...)

Tôi là người đàn ông sống nội tâm vì tôi cũng có người vợ gần giống chị. Tôi sẽ  phân tích 3 điều sai mà chị mắc phải :

Khi nóng giận chị to tiếng Xúc phạm chồng và coi thường con người chồng (với kiểu đàn ông không vũ phu thì sẽ nén vào lòng chờ cơ hội ).

- Chị không là người có thể cùng chồng tâm sự những lo toan trong cuộc sống.

3 - Trong khi chị bỏ chồng về nhà cầu cạnh người thân gia đình mình thì ngược lại cô gái kia là người an ủi động viên anh ấy kéo anh ấy theo mình. Rõ ràng nhìn thấy cố gái ấy cần chồng chị hơn là chị cần chồng đấy .    

 Chúc chị khôn ra và có quyết định sáng suốt cho hôn nhân của mình.

Su Ra Ngọc (sakura_arukas1991@...)

Mỗi người có một giới hạn riêng! Cái giới hạn của em là người đàn ông của mình chung chạ với 1 cô gái khác, có thể em ích kỉ nhưng với suy nghĩ của em, chị nên nói rõ ràng với anh ý, nếu bây giờ quay lại thì khó chắc tình cảm của hai người được như trước nữa.

Nếu thật như anh ấy nói chị hãy thành toàn cho người ta. Anh ấy không đáng để chị hi sinh, không đáng để chị đau đớn, một tay không thể vỗ thành tiếng, chị đã cố gắng nhưng anh ấy không biết trân trọng. có thể nói anh ấy chỉ xứng với người phụ nữ kia thôi. Chị đừng buồn nữa.

Nhím  (huongnguyeng31@...)

Chị xem lại bảnthân mình đi, chị cao sang đến cỡ nào mà mạt hạng người ta là "nhân viên nhà hàng" ? Cái "nhà hàng" ở đây là bar, vũ trường hay karaoke? Hay đơn giản chỉ là nhà hàng ăn uống? “Nhân viên nhà hàng" ăn uống thì họ chỉ là những nhân viên bán hàng, bưng bê phục vụ, có gì mà gọi là '' bán thân nuôi miệng" ? Nếu chị giỏi giang, cao quý thì cái gia đình nhà chị cũng chẳng phải lục đục vì tiền.

Vợ sai chồng mới đi ngoại tình - 2

Hãy nhận ra sai lầm của mình để giữ chồng lại trong vòng tay (Ảnh minh họa)

Kim Trang (xuyenvu589@...)

Cách trả thù tốt nhất cho đôi gian phu dâm phụ là hãy tặng luôn kẻ phản bội cho loại lăng loàn để họ tự xử. Cố gắng dậy mà dẫn con đi mua sắm và ăn uống (tội gì nhịn cho họ mua sắm và ăn uống du hí). Chúc em sớm vượt qua.

Lợi (tuanloi@...)

Biết làm sao , đây cũng là mọt bài học vì mãi lo cơm áo gạo tiền tất bật với cuộc sống và quá tin tưởng chồng . Nếu 2 vợ chồng chị còn ngồi với nhau, nói tình cảm được thì anh chị chu cấp tiền cho cô gái đó sinh em bé và chồng chị  phải có trách nhiệm vơi những đứa con của anh ta.

Em bé đã 5 tháng. Em bé không có tội. Nếu  2 vợ chồng không có tiếng nói chung trong chuyện này thì chị và anh phải ly dị. Chị nuôi con và anh chu cấp tiền. Chị hãy cố giữ bình tĩnh để giải quyết sự việc. Trong chuyện này một phần cũng là lỗi ở chị  nên làm thế nào cho cuộc sống của các con tốt dẹp hơn. Hãy nghĩ cho những đứa con những đứa trẻ vô tội. Trên đời này mọi chuyện đều có thể xảy ra. Hy vọng ai cũng có một cách giải quyết ổn thỏa hợp tình hợp lý.

Theo Băng Băng (Tổng hợp)
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc