Nhu nhược mới tha thứ khi vợ ngoại tình

Ngày 15/12/2013 21:05 PM (GMT+7)

Vợ ngang nhiên ngoại tình, cả gia đình đều biết mà vẫn tha thứ là loại đàn ông nhu nhược.

Câu chuyện hôn nhân gia đình đầy bi kịch được người chồng tâm sự trong bài viết Mẹ chồng bắt sống con dâu ngủ với trai trên Tình yêu giới tính, chuyên mục nhận được rất nhiều những ý kiến, những chia sẻ cho nhân vật.

Eva.vn xin trích dẫn để bạn đọc cùng suy ngẫm:

X. Men (XMEN30@...)

Làm sao à? Tôi  không hiểu bạn quá hiền, quá tốt hay quá nhu nhược đâ ? Bạn hãy đọc bài "Ngã ngửa vì bắt gặp vợ ngoai tình với anh hàng xóm" đăng trong báo này ngày hôm qua và hãy cố mạnh dạn, chứng tỏ phong độ đàn ông của mình chút đi, kẻo vợ coi thường dài dài.

Hải Âu (Emmanuen.khaihuyen@...)

Em có vài lời chia sẻ cùng anh: Nếu anh thật sự còn yêu vợ anh thì anh hãy cho vợ anh một cơ hội và xin anh hãy nghĩ đến các con. Các con anh, chúng vô tội. Em biết khuyên anh điều này anh sẽ thật khó để làm được nhưng em mong anh hãy bình tĩnh mà suy nghĩ kĩ thì ông bà mình có câu đánh kẻ chạy đi không đánh người chạy lại bao giờ. Nếu vợ anh biết ăn năn hối hận, hãy tha thứ cho chị ấy anh nhé. Chúc anh sẽ sớm tìm được cách vẹn cả đôi đường và tìm lại được hạnh phúc gia đình anh nhé!

Nhu nhược mới tha thứ khi vợ ngoại tình - 1

Người đàn bà ngoại tình, ngang nhiên cắm sừng chồng như vậy không đáng được tha thứ (Ảnh minh họa)

Hương (langnghechiasecungban@...)

Anh rất tốt, còn chị ta thì không xứng đáng với tình yêu đó. Nhưng ai cũng có lỗi lầm cả, nếu còn yêu thì cứ tha thứ 1 lần. Dù tôi là con gái nhưng tôi cũng khinh dạng người như chị ta. Nhưng anh hãy cứ cho chị ta 1 cơ hội, nếu chị ta làm lại thì tốt, nếu còn lần sau thì anh khỏi cần suy nghĩ,

Thanh Long (THlong@...)

Bà vợ này là kẻ ích kỷ, không coi trọng hạnh phúc gia đình, không đoan chính. Anh mà tha thứ thì sẽ còn bị cắm sừng tiếp tục nữa, vì “ngựa quen đường cũ", biết đâu sẽ còn lấy tiền chồng nuôi trai.  Anh nên dứt bỏ như  cắt đi 1 u nhọt. Thà chịu đau 1 lần rồi hết.

Lệ Hoa (LehoaNT@...)

Trời , bị cắm sừng  trắng trợn như vậy mà anh còn yêu được nữa sao ?  Anh tiếc làm gì loại đàn bà  “hư thân mất  nết" ấy. Cũng tại anh tất cả, yêu chiều vợ quá để vợ sung sướng, rảnh rang quá mới sanh tệ như thế . “Nhàn cư vi bất thiện” mà . Anh tha thứ rồi thì mai mốt cô ta sẽ ngoại tình tiếp, vì chồng dễ quá vợ tội gì mà không cắm sừng chồng.

rong_xanh195@...

Anh yêu vợ anh nhưng vợ anh có yêu anh không?

Tôi nghĩ là vợ anh cũng yêu anh nhưng vì anh yếu sinh lý nên vợ anh ngoại tình nửa năm. Bị bắt tại trận mà anh vẫn đắn đo suy nghĩ chuyện bỏ qua cho vở (Thật sự anh không làm ăn gì được thì nên bỏ qua cho vợ anh đi để gia đình con cái được đầy đủ…).

Duong Ivlr (hoangtudoicho_dg9x106@...)

Anh để bị cắm sừng trong một năm chưa đủ dài hay sao? Tôi nghĩ cặp sừng của anh dài cả mét đó. Anh tiếc một người phụ nữ như vậy sao? Tôi nghĩ không đáng đâu. Cái sĩ diện của một người đàn ông một phần, thể diện của cả gia đình lớn, của bố mẹ anh với xã hội nó to lơn gấp nhiều lần đấy. Ngoại tình một lần đã là không thể chấp nhận, còn đưa trai về nhà nữa, trong mắt cô ta anh chỉ là cái máy kiếm tiền thì sao anh phải tiếc...

Hương Ly (huongly124@...)

Tha thứ đi anh. Anh cũng có lỗi lầm. Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lai. Đừng vì sĩ diện mà đánh mất đi hạnh phúc gia đình . Hãy nghĩ đến các con của anh. Mong anh bình tâm suy nghĩ lại.

Nhu nhược mới tha thứ khi vợ ngoại tình - 2

Anh tha thứ rồi thì mai mốt cô ta sẽ ngoại tình tiếp, vì chồng dễ quá vợ tội gì mà không cắm sừng chồng. (Ảnh minh họa)

Kim Trang (xuyenvu589@...)

 Nếu khuyên anh bỏ thì từ đây các con của anh sẽ thiệt thòi. Vợ anh quả là hành động thiếu suy nghĩ...   Anh cứ để yên, đừng nói gì lúc này, dù sao thì cô ta cũng lo chuyện cơm nước, quét nhà quét cửa... Chỉ tội cho cái cảm xúc yêu của anh mà thôi.

tonỵeann@...

Vì không đủ nên nàng tranh thủ vậy thôi. Đơn giản chỉ có vậy! Ta yêu vợ, cưng vợ, chiều vợ nhưng sinh lý không đủ nên nàng mới tranh thủ vậy thôi.

NTH (samac_nohoa67@...)

Tôi không biết anh còn đắn đó gì nữa, người vợ này không thể tha thứ được nữa. Nếu chị ta nghĩ cho anh thì đâu có thể ngang nhiên dẫn trai về nhà như vậy được. Hơn nữa các con anh cũng đã chứng kiến cái cảnh bắt tại trận đó. Tôi nghĩ chúng sẽ hiểu.

Phuong Tham (thamytna@...)

Tôi nghĩ bạn nên tha thứ là tốt nhất ai cũng có một lần lầm lỗi. Còn đứa con nữa. Chúc gia đình 2 bạn sống hạnh phúc.

Nguyễn Châu (nguyenchauata@...)

Thật là đau khổ khi bị vợ cắm sừng. Tôi thấy thương hoàn cảnh của anh quá bởi vì gia đình và anh em đều biết. Tôi khuyên bạn không nên ly hôn sớm hãy để cho cô ta nếm mùi đau khổ và ăn năn hối cải và chờ đến khi các con anh lớn chúng sẽ hiểu biết tất cả rồi lúc đó anh hãy ly hôn . Chúc anh vượt qua nỗi đau này

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày