Những bí mật chàng không bao giờ hé lộ về "chuyện ấy" sau kết hôn

Ngày 05/03/2017 18:30 PM (GMT+7)

Nó giống như một người nghệ sĩ chơi 1 duy nhất 1 chiếc piano nhưng mỗi bản nhạc lại mang lại cảm xúc khác nhau cho họ.

Nhiều người cho rằng, tình dục sau kết hôn không còn được thăng hoa như hồi trước đó nữa và sẽ thưa dần đi theo năm tháng.

Song, quan niệm này phần nhiều là không đúng. Hóa ra đàn ông lại nghĩ khác về tình dục sau kết hôn so với quan niệm trên. Thành thực mà nói, đúng là trước hôn nhân, chuyện ấy mang lại cảm giác phấn khích, thăng hoa rất nhiều. Việc lần đầu được gần gũi người mình yêu khó từ ngữ nào có thể tả được. Hơn nữa, chuyện ấy lúc đó chủ yếu để thỏa mãn nhu cầu sinh lý bột phát của cả 2. Tuy nhiên, sau kết hôn, đàn ông lại thấy vợ mình hấp dẫn theo một cách khác và chuyện ấy cũng tuyệt vời theo kiểu khác.

Chuyện ấy không còn cho vui mà mang sứ mệnh

Những bí mật chàng không bao giờ hé lộ về amp;#34;chuyện ấyamp;#34; sau kết hôn - 1

Tham khảo: Chuyện ấy khi mang thai.

Hôn nhân là một cuộc hành trình và tình dục sau kết hôn cũng đồng hành cùng nó. Sau kết hôn, tình dục lúc này mang sứ mệnh trong mình chứ không còn chỉ đơn thuần cho vui như trước nữa. Sứ mệnh đó là sản sinh ra thế hệ sau, một trong những sợi dây gắn kết vợ chồng mạnh mẽ nhất. Cảm giác 2 vợ chồng quan hệ vì một tương lai đầm ấm và 1 gia đình trọn vẹn khiến chuyện ấy nồng nàn và thúc đẩy hơn.

Chuyện ấy không còn rào cản

Quan hệ tình dục sau hôn nhân khiến người đàn ông cũng thấy thoải mái hơn khi không còn giới hạn nào ngăn cản giữa 2 người nữa. Bước vào hôn nhân được một thời gian, 2 vợ chồng sẽ mở lòng với nhau nhiều hơn và cả trong chuyện ấy nữa. Người đàn ông hoàn toàn có thể rũ bỏ hết nỗi ngại trước đây mà hỏi vợ nhiều điều mình muốn. Cũng không còn nỗi sợ “vui chơi gây hậu quả” như hồi còn trẻ mà họ có thể mặc sức tìm ra giới hạn của nhau.

Chuyện ấy là sự khám phá

Có một suy nghĩ mặc định tồn tại lâu trong nhiều người rằng khi bước vào hôn nhân, quan hệ với duy nhất 1 người phụ nữ - vợ lâu sẽ khiến chồng thấy chán vì bản chất của đàn ông là chinh phục. Song, với những người đàn ông chung thủy, có gia đình hạnh phúc, họ lại tìm thấy khía cạnh khác của đời sống tình dục vợ chồng. Họ thấy rằng, mỗi một đêm là một chuyến khám phá khả năng và phát hiện ra niềm vui mới trong hoạt động thông thường. Nó giống như một người nghệ sĩ chơi 1 duy nhất 1 chiếc piano nhưng mỗi bản nhạc lại mang lại cảm xúc khác nhau cho họ.

Chuyện ấy không còn là để chứng minh bản lĩnh đàn ông

Những bí mật chàng không bao giờ hé lộ về amp;#34;chuyện ấyamp;#34; sau kết hôn - 2

Tham khảo: Làm chuyện ấy hàng ngày trong 1 năm, vợ chồng hạnh phúc.

Bước vào hôn nhân có nghĩa 2 người đã sống thật với nhau và lúc này người đàn ông không còn phải chứng minh bản lĩnh của mình qua chuyện tình dục hay qua hành động bề ngoài nữa. Một người đàn ông thực thụ của gia đình là người có trách nhiệm và một lòng vì gia đình của mình. Tình dục giờ đây với người đàn ông là để thỏa mãn nhu cầu của cả 2, để gắn kết và hâm nóng tình cảm vợ chồng. Họ không còn phải cố gắng làm những thứ họ không thích trên giường chỉ mong thỏa mãn người phụ nữ của mình. Chuyện ấy giờ giống như một sợ đồng thuận giữa 2 người cùng chia sẻ tương lai, giá trị sống và những kỉ niệm.

Đàn ông nghĩ điều gì là chìa khóa cho đời sống tình dục vợ chồng hạnh phúc?

Đó là niềm vui, nỗi buồn họ cùng nhau trải qua, là con người thật giờ đây họ yêu thương. Với nhiều người đàn ông, đó là cảm giác tin tưởng, tiếng cười và không còn sợ “thao tác sai kĩ thuật” trên giường làm mất hình tượng nữa. Họ thích sự giao tiếp thoải mái giữa 2 vợ chồng và lắng nghe điều người kia thích.

Theo Nguyễn Huệ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng